Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Wedding Trends That Will Be Huge In 2017
14 เทรนด์งานวิวาห์ที่มาแรงในปี 2017

เทรนด์งานวิวาห์ที่มาแรงในปี 2017

แป๊บๆปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาแล้ว คราวนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าเทรนด์งานแต่งงานในปีหน้าจะเป็นอย่างไรตั้งแต่บัตรเชิญไปจนถึงดอกไม้และอาหาร

1. กลับสู่ความเลิศหรูอลังการ

เทรนด์งานวิวาห์ที่มาแรง

ลืมความเรียบง่ายไปได้เลยเพราะในปี 2017 นี้เรากำลังจะกลับสู่เทรนด์งานแต่งงานที่เต็มไปด้วยความหรูหรา คู่รักที่วาดฝันว่าจะจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์ในปีหน้าต้องสมบูรณ์แบบทั้งในเรื่องการออกแบบ การจัดดอกไม้ ผ้าลินิน การจัดไฟ และอื่นๆอีกมากมาย

2. อาหารที่ทำให้คิดถึงบ้าน

เทรนด์งานแต่งงาน

คู่รักส่วนใหญ่จะเลือกอาหารง่ายๆที่ทำให้คิดถึงบ้านเข้าไปในรายการอาหารงานแต่งงานของตัวเอง เช่น มีทบอลของคุณแม่เป็นอาหารเรียกน้ำย่อยหรือบาร์บีคิวไก่ของคุณพ่อ เป็นต้น

3. เค้กแต่งงาน

เค้กแต่งงาน

เบื่อเค้กแต่งงานแบบเดิมๆแล้วใช่ไหม? งั้นจงลืมคัพเค้กและเลือกเค้กซินนามอนโรล เค้กกล้วยหอม หรือเค้กกาแฟเป็นเค้กในงานวิวาห์ของคุณ

4. บัตรเชิญขนาดใหญ่

บัตรเชิญงานแต่งงาน

เราเริ่มสังเกตเห็นว่าลูกค้าจำนวนมากได้เลือกบัตรเชิญขนาดใหญ่ที่สุดสำหรับงานแต่งงานในปีหน้าของพวกเขา

5. ของหวานไล่เฉดสี

เทรนด์งานวิวาห์

ขณะนี้เค้กแต่งงานแบบไล่เฉดสีกำลังได้รับความนิยมสูงอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะโทนสีพาสเทลและโทนสีกลาง

6. สีเมทัลลิกอ่อน

เทรนด์งานแต่งงาน สีเมทัลลิกอ่อน

การใช้กากเพชรระยิบระยับและสีทองได้รับความนิยมมากเมื่อสองปีที่ผ่านมา แต่ตอนนี้กลุ่มเจ้าสาวเริ่มหันมาเลือกสีอ่อนมากขึ้น เช่น สีทองแดง สีบรอนซ์ และสีโรสโกลด์ แน่นอนว่าสีโรสโกลด์ได้รับความนิยมมากกว่าโทนสีเมทัลลิกอื่นๆ

7. งานทำตามคำสั่งเฉพาะ

งานแต่งงาน

เริ่มตั้งแต่งาน DIY ไปจนถึงงานแฮนด์เมดและงานทำตามคำสั่งเฉพาะเนื่องจากเจ้าสาวยังต้องการความพิเศษอยู่ซึ่งให้ความรู้สึกไม่ต่างจากงาน DIY แต่ต่างจากงานแฮนด์เมดตรงที่ประหยัดเวลาในการจัดเตรียมเอง

8. ซุ้มประตูทางเข้าสุดอลังการ

งานวิวาห์

เราขอทำนายว่าน่าจะเป็นการปูพรมแดงสุดหรูและต้อนรับด้วยแชมเปญขณะที่เพื่อนๆกับครอบครัวมายืนเรียงแถวตามทางเดินที่ปูด้วยพรมโมร็อกโคและจับคู่กับเก้าอี้อันโดดเด่น ซุ้มประตูทางเข้าขนาดใหญ่จะช่วยทำให้ทุกคนตื่นเต้นกับสิ่งที่รออยู่ข้างหน้า

9. เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

เทรนด์งานแต่งงาน เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

SnapChat จะเปิดตัว Geofilter ในปี 2017 เพื่อสร้างกราฟิกสวยๆให้เข้ากับสถานที่และงานแต่งงาน

10. งานเช้า

งานแต่งงานช่วงเช้า

คู่รักจำนวนไม่น้อยเริ่มให้ความสนใจกับการจัดพิธีสมรสในช่วงเช้ามากขึ้นซึ่งเหมาะกับคู่ที่มีงบจำกัดและคู่ที่ต้องการเวลาในการปาร์ตี้หลังเสร็จพิธี

11. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในท้องถิ่น

เทรนด์งานแต่งงาน เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในท้องถิ่น

ไม่ว่าจะเป็นเบียร์ ไวน์ และเหล้าเพื่อเป็นการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นและให้โอกาสผู้ร่วมงานได้ลองอะไรใหม่ๆ

12. ชุดแต่งงานและกระโปรงชั้นนอกปักด้วยลูกปัด

ชุดแต่งงาน

เมื่อพูดถึงชุดแต่งงานสำหรับปี 2017 ให้นึกถึงด้านหน้าที่เรียบๆและด้านหลังที่ปักด้วยลูกปัดอย่างสวยงามและอย่าลืมกระโปรงชั้นนอก ตอนนี้คอลเลคชั่นใหม่ของ Sofia Vergara มีตั้งแต่กระโปรงชั้นนอกผ้าโปร่งเนื้อนิ่ม ผ้าไหมแก้ว ผ้าไหมมิคาโด้ และผ้าชีฟอง สวยจนแทบลืมหายใจกันเลย!

13. รองเท้าส้นแบน

รองเท้าแต่งงานส้นแบบ

เจ้าสาวบางคนรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องใส่รองเท้าส้นสูง ดังนั้นพวกเขาจึงเลือกรองเท้าส้นแบนประดับเพชรพลอยเทียมเพื่อให้ดูสวยงาม แต่ที่สำคัญที่สุดคือเพื่อความสบายของเจ้าสาวที่ต้องเดินในงานตลอดทั้งวัน

14. ไม้อวบน้ำและดอกไม้สีพาสเทล

ช่อดอกไม้ในงานแต่งงาน

เทรนด์ดอกไม้สำหรับงานแต่งงานในปี 2017 จะเน้นโทนสีพาสเทลและพืชที่มีความพิเศษอย่างดอกบัว ต้นหูแกะ และไฮเดรนเยียสีเขียว อย่าลืมจัดช่อดอกไม้ด้วยพืชที่ไม่บานกับต้นกระบองเพชรจิ๋วที่กำลังมาแรง

Blogger : Linda DiProperzio

Source : shefinds.com