Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

The Wedding Trends That Are Going to Be Huge in 2019
เทรนด์งานวิวาห์ที่จะมาแรงในปี 2019

เทรนด์งานวิวาห์ที่จะมาแรงในปี 2019

เราทุกคนชอบงานแต่งงานทว่าเมื่อพูดถึงการตกแต่งเรากลับไม่เคยคาดหวังอะไรได้เลย บอกตามตรงเราค่อนข้างตื่นเต้นกับเทรนด์งานวิวาห์ที่กำลังจะมาในปี 2019 ตั้งแต่เรื่องอาหารไปจนถึงดอกไม้ เอาล่ะได้เวลาเหมาะเป็นเจ้าสาวแล้ว..หรือถ้าให้ดีกว่านั้นก็เป็นแขกรับเชิญ!

1. อาหารคาวจานเล็กๆ ของว่างจานโต

การนั่งโต๊ะจีนกับบุฟเฟ่ต์กำลังเสื่อมความนิยมลงไปเนื่องจากคนเราต้องการความทันสมัยมากขึ้น เทรนด์อาหารในปี 2019 จะเป็นอาหารคาวจานเล็กๆและของว่างจานโต แม้ว่าหลายคนจะชอบอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์แต่อาหารคาวจานเล็กจะพิเศษตรงที่ความหลากหลาย ส่วนของว่างจานโตจะทำให้แขกรู้สึกอิ่มและมีความสุข ที่สำคัญไม่ต้องต่อคิวตักบุฟเฟ่ต์ยาวๆด้วยนะ

2. เน้นเรียบหรูดูดี คลาสสิกกับสไตล์โบฮีเมียน

คู่รักจำนวนมากกำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งที่ดูโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ แต่ที่เทรนด์การจัดงานวิวาห์ในโรงแรมหรูกำลังจะมาแรงในปี 2019 เนื่องจากการจัดงานแต่งงานกลางแจ้งเช่นในสวนหรือในโรงนาเป็นเทรนด์ที่มีมานานหลายปีแล้ว

3. งานวิวาห์ช่วงฤดูใบไม้ร่วง พอกันทีฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

เกี่ยวกับภาวะโลกร้อนไหม? ไม่รู้เหมือนกันแต่รับรองว่าปฏิทินในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2019 ต้องวุ่นวายแน่นอน เตรียมตัวให้ดีล่ะ

4. งานนี้ดอกไม้ก็มา

นอกจากอาหารแล้วเทรนด์ดอกไม้ก็กำลังมาเช่นกันในรูปแบบแขวนตกแต่งจากเพดานแทนที่จะวางไว้บนโต๊ะและบังวิวของแขกรับเชิญรวมทั้งเกะกะขวางทางอาหารด้วย นอกจากนี้ขวดแก้วทรงเหลี่ยมกับเทรนด์รัสติกก็กำลังจะตกยุค แต่แนวสีเขียวขจี บาร์นั่งเล่น และต้นไม้ประดับเต็มทางเดินกำลังมาเพื่อเสริมบรรยากาศความเป็นธรรมชาติให้กับสถานที่

5. สีต้องแรงไว้ก่อน

สีพาสเทลหลุดวงโคจรไปแล้วเมื่อปีก่อน ขณะที่แหล่งข่าวจำนวนหนึ่งบอกเราว่าเทรนด์งานวิวาห์ในปี 2019 ต้องใช้สีสันหลากหลาย สีชมพูมิลเลนเนียล “เอาต์” อย่างเป็นทางการไปแล้วส่วนสีม่วง สีเขียวมรกต สีฟ้า และสีส้มกำลัง “อิน” นอกจากการตกแต่งแล้วสียังใช้แสดงถึงบุคลิกลักษณะของเจ้าบ่าวได้ด้วย สีกรมท่าคือเทรนด์ของปีที่แล้วแต่ปีนี้เราอาจเห็นชุดทักซิโดสีแดงไวน์และสีแดงกำมะหยี่ในปี 2019 ก็ได้

6. งานแต่งงานปลอดโทรศัพท์

ดูเหมือนว่าคู่รักจำนวนไม่น้อยจะรำคาญแขกรับเชิญที่เอาแต่จ้องหน้าจอตลอดงานหรือโพสต์รูปลงบนเฟซบุ๊กตั้งแต่งานยังไม่จบ ดังนั้นงานวิวาห์ปลอดโทรศัพท์น่าจะมาแรงในปีหน้าและถ้าคุณได้เป็นแขกรับเชิญในปี 2019 ก็ทิ้งโทรศัพท์ไว้ที่บ้านนะ

7. พิธีแต่งงานที่สร้างประสบการณ์อันน่าประทับใจ

แม้ว่าคู่บ่าวสาวจะค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับพิธีแต่งงานแต่พวกเขาก็ยังอยากสร้างประสบการณ์และความทรงจำอันน่าประทับใจให้กับแขกรับเชิญอยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นการให้เวลาบนฟลอร์เต้นรำนานขึ้น การหาวงดนตรีพิเศษ หรือแม้แต่การเข้าร่วมการแสดงนอกเหนือจากการเต้นรำของพ่อแม่และการโยนสายรัดถุงเท้า เป็นต้น

8. งานวิวาห์ไกลบ้าน

งานวิวาห์ไกลบ้านกำลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ คู่บ่าวสาวจะได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับบรรดาเพื่อนสนิทและครอบครัวแทนที่จะเป็นแค่คืนเดียว ที่สำคัญอย่าลืมสิว่าการแต่งงานก็คือการเฉลิมฉลอง!

Blogger : Justina Huddleston

Source : sheknows.com