Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Wedding Photogs Captured Pure, Unadulterated Romance
15 ภาพคู่วิวาห์ที่เปี่ยมไปด้วยรักแท้อันบริสุทธิ์

ภาพคู่วิวาห์ที่เปี่ยมไปด้วยรักแท้อันบริสุทธิ์

Photo Credit : www.lovewaterphoto.com/maui-wedding-photographers/yqbanhwbljr13x751qcut25wms4s87

สายสัมพันธ์ระหว่างคู่รักเหล่านี้สามารถสัมผัสได้อย่างชัดเจน และนี่คือผลงานของช่างภาพงานแต่งงานผู้มากประสบการณ์ที่ใช้เวลานับไม่ถ้วนอยู่กับบ่าวสาวซึ่งอัดแน่นล้นปรี่ไปด้วยความรัก ดังนั้นเราจึงขอให้บรรดาช่างภาพส่งภาพคู่รักที่พวกเขาคิดว่าโรแมนติกที่สุดเท่าที่เคยถ่ายมา และนี่คือ 15 ภาพคู่วิวาห์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันน่าประทับใจ

1

ภาพคู่แต่งงาน

Photo Credit : authenticeye.com/published-on-the-huffington-post/

“ตลกมากเพราะลอร่าเคยบอกจอร์ชว่าเธออยากเห็นเจ้าบ่าวหลั่งน้ำตาขณะที่เธอเดินมาตามทางเดิน และจอร์ชก็ไม่ทำให้เธอผิดหวัง เขาไม่สามารถกลั้นอารมณ์ของตัวเองได้เมื่อลอร่าเดินเข้ามาพร้อมกับคุณพ่อ สุดท้ายเขาทนรอไม่ไหวจึงก้าวออกไปหาเธอระหว่างทางเลย” – Thea Dodds

2

ภาพคู่รัก

Photo Credit : kristenbooth.net/whimsical-wedding-photography

“ผมสั่งให้เจ้าบ่าวเดินออกไปเพื่อที่จะได้เก็บภาพเจ้าสาว แต่พอผมเงยหน้าขึ้นมาจากกล้องก็เห็นภาพที่วิเศษกว่านั้น เจ้าบ่าวกำลังทำท่าทีกลัวเกรงเจ้าสาวซึ่งเขาได้ยืนนอกกรอบอยู่ตรงกับน้ำตกพอดิบพอดี ผมจึงเปลี่ยนมาใช้เลนส์มุมกว้างและถอยออกไปเล็กน้อยเพื่อถ่ายภาพนี้มา” – Kristen Booth

3

ภาพงานแต่งงาน

Photo Credit : www.theilenphoto.com/

“รีเบคก้ากับไรอันรู้จักกันมาตลอดทั้งชีวิตของพวกเขา ทั้งคู่ต้องนั่งรถเข็นเนื่องจากมีอาการพิการทางสมอง ในการเต้นรำด้วยกันครั้งแรกพวกเขานั่งอยู่บนโซฟาแฮนด์เมดขณะที่เพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวพาพวกเขาเคลื่อนที่ไปรอบๆฟลอร์เต้นรำ เราไม่สามารถโฟกัสภาพได้เลยเพราะมัวแต่ซึ้งจนน้ำตาไหล ไม่น่าเชื่อจริงๆ” – Matt Theilen

4

ภาพถ่ายคู่แต่งงาน

Photo Credit : jonas-seaman.com/

“ผมนอนลงไปบนถนนเพื่อพยายามจับภาพเงาของแองเจล่ากับดิเอโก้ตอนที่พวกเขาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน จู่ๆเจ้าสาวก็เอนตัวไปข้างหลังขณะที่กุมมือเจ้าบ่าวอยู่ ดูเหมือนว่านี่คือช่วงเวลาวัดใจและเชื่อใจในการเกาะกุมมือของดิเอโก้ ผมว่าภาพนี้ให้ความรู้สึกราวกับเทพนิยาย” – Jonas Seaman

5

คู่แต่งงาน

Photo Credit : www.mollygilholmblog.com/22263-2/

“ผมไม่เคยเสียน้ำตาในงานแต่งงานเลย แต่บ่าวสาวคู่นี้ทำให้ผมร้องไห้ได้ พวกเขาใช้เวลานานมากกับการต่อสู้เพื่อเรียกร้องสิทธิที่เท่าเทียมกัน ผมรู้สึกยินดีมากที่เห็นพวกเขาสามารถแต่งงานกับคนที่รักที่สุดในโลกได้ รักแท้มักจะเป็นฝ่ายชนะ” – Molly Gilholm

6

คู่รัก

Photo Credit : maureencottonweddings.com/

“เจ้าสาวที่กำลังถือไมค์เพิ่งขับร้องเพลงโปรดให้กับคนรักของเธอ เธอเซอร์ไพรส์คนรักได้เป็นผลสำเร็จทำให้เกิดเป็นภาพอันน่าประทับใจ” – Maureen Cotton

7

ภาพเจ้าบ่าวเจ้าสาว

Photo Credit : samanthaclarke.net/

“ซาเนลิโซ่กับมาร์ตินเป็นคู่รักตั้งแต่สมัยเรียน ในวันแต่งงานพวกเขาได้ตกหลุมรักกันและกันอย่างสุดซึ้ง มาร์ตินโอบอุ้มเจ้าสาวแสนสวยของเขาไว้ในอ้อมแขน” – Samantha Clarke

8

ภาพคู่รักโรแมนติก

Photo Credit : fionaandbobby.com/

“ในดินแดนอันไกลโพ้นที่มีชื่อว่าบลูเมาเทนส์แห่งออสเตรเลีย ออเบรย์กับแรดได้เชื่อมสายสัมพันธ์แห่งรักท่ามกลางสายฝน ม่านหมอกและธรรมชาติอันเงียบสงบ” – Bobby Aazami

9

คู่แต่งงานโรแมนติก

Photo Credit : www.lironerel.me/ri-wedding-in-jerusalem/

“ผมไม่ใช่คนเคร่งศาสนาแต่สิ่งที่เกิดขึ้นในงานแต่งงานของราเชลกับไอแซคที่เยรูซาเล็มทำให้ผมรู้สึกซาบซึ้งอย่างเต็มเปี่ยม ทั้งความบริสุทธิ์ ความอ่อนโยน และความเมตตาที่ทั้งคู่มีให้กันทำให้วันทั้งวันเปล่งประกายไปด้วยแสงสว่าง” – Liron Erel

10

ภาพคู่แต่งงานโรแมนติก

Photo Credit : blog.elledanielle.com/2015/12/14/muhammad-ali-center-wedding-adrienne-khalil/

“ฉันชอบรูปนี้มาก รูปนี้ถ่ายตอนที่เอเดรียนกับคาลิลอธิษฐานขอพรด้วยกันเมื่อทั้งคู่มาพบกันครั้งแรก” – Elle Danielle

11

เจ้าบ่าวเจ้าสาว

Photo Credit : www.belathee.com/gsucz7uskppkn271oit448805saa4n

“คู่บ่าวสาวมีความสุขอยู่ด้วยกันตามลำพังหลังจากที่เสร็จสิ้นพิธีแต่งงาน” – Dorothée Brand

12

คู่บ่าวสาว

Photo Credit : www.jonathanconnolly.com/portfolio

“คู่บ่าวสาวในห้วงรักริมชายหาดที่ไมอามี่ รัฐฟลอริด้า”- Jonathan Connolly

13

ภาพคู่บ่าวสาว

Photo Credit : www.traceybuyce.com/kaitlin-greg-fasig-tipton-wedding/

“เกร็กรักเคทมาตั้งแต่อยู่เกรด 9 คุณจะสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความรักที่ซ่อนอยู่และสายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นอย่างไม่น่าเชื่อในภาพนี้” – Tracey Buyce

14

ภาพคู่วิวาห์ที่เปี่ยมไปด้วยรักแท้อันบริสุทธิ์

Photo Credit : www.lovewaterphoto.com/maui-wedding-photographers/yqbanhwbljr13x751qcut25wms4s87

“บ่าวสาวคู่นี้กำลังมีความสุขท่ามกลางบรรยากาศความสวยงามของพระอาทิตย์ตกในวันแต่งงาน คำสุนทรพจน์ที่พวกเขากล่าวให้กันหลังจากมื้ออาหารค่ำในคืนวันพระจันทร์เต็มดวงบนเกาะเมาอิช่างโรแมนติกเหลือเกินและสร้างความปลื้มปิติให้กับบรรดาแขกเหรื่อที่อยู่ในงาน” – Shawn-Marie Ravazzano

15

ภาพคนรัก

Photo Credit : www.laurazastrow.com/

“แม้ภาพนี้อาจจะดูเหมือนภาพที่ถ่ายในสตูดิโอ แต่ภาพนี้ถูกถ่ายกลางแจ้งหลังจากที่พิธีมงคลสมรสของเทย์เลอร์กับราเชลเพิ่งเสร็จสิ้นไปไม่นาน องค์ประกอบต่างๆไม่ว่าจะเป็นบ่าวสาว ความรักที่เปี่ยมล้น และแสงไฟสวยๆคือสิ่งที่ทำให้ภาพธรรมดานี้อบอวลไปด้วยความโรแมนติกอย่างน่าเหลือเชื่อ” – Laura Zastrow

Blogger : Kelsey Borresen

Source : huffingtonpost.com