Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ความจริง 20 ข้อจากปากของผู้ที่มีประสบการณ์จริง
เกี่ยวกับคืนแรกของการแต่งงาน

คืนแรกของการแต่งงาน

เครดิตรูปภาพ : metro.co.uk/2014/10/03/most-british-couples-dont-have-sex-on-their-wedding-night-4891391/

ความคาดหวังในคืนแรกของการแต่งงานนั้นสูงมาก เป้าหมายคือเซ็กส์ที่จะสร้างความประทับใจมิรู้ลืมไปตลอดชีวิตและทำให้คุณตาค้างไปยันเช้าหลังจากที่ต้องเหนื่อยมาตลอดทั้งวัน แต่ใช่ว่าจะเป็นอย่างที่คิดเสมอไป และนี่คือความจริง 20 ข้อจากปากของคู่แต่งงานที่ผ่านคืนแรกมาด้วยกันในฐานะสามีภรรยา แต่บางอย่างมันก็ไม่ได้เป็นดั่งที่คิดนะ! ฮ่าๆๆ

 1. ไม่ได้กินอะไรทั้งวันเพราะมัวแต่เครียดและกังวลไปซะทุกอย่าง เราคิดว่าเรากำลังจะอดตายเลยสั่งอาหารจีนจากร้านที่เปิดตอนตี 4 ระหว่างที่รออาหารก็มีเซ็กส์ฆ่าเวลา จากนั้นพออิ่มท้องเราก็หลับปุ๋ยเลย เป็นคืนที่สุดยอดจริงๆ

 2. คืนนั้นเรานั่งดูโทรทัศน์ด้วยกันโดยให้เจ้าสาวนั่งอยู่ข้างหน้า จากนั้นผมก็ต้องดึงกิ๊บกว่า 6,000 ตัวออกจากผมของเธอ บอกได้เลยว่าทรมานมากที่ต้องมานั่งแกะเส้นผมกับกิ๊บที่พันกันอย่างยุ่งเหยิง พอทำทุกอย่างเสร็จเราก็สลบเหมือด

 3. เราแยกกันนอนคนละเตียง สลบเป็นตาย โอ๊ยจองโรงแรมกันทำไมล่ะเนี่ย!

 4. เราแต่งงานกันที่ศาลต่อหน้าผู้พิพากษาศาลแขวง จากนั้นเราก็รับประทานมื้อเที่ยง ดื่มเบียร์ และรับลูกน้อยวัย 2 ขวบกลับบ้านเป็นอันจบ ไม่มีชุดแต่งงาน ไม่มีฮันนีมูน แต่การได้คู่ชีวิตที่ดีที่สุด แค่นี้ก็เพียงพอแล้วค่ะ

 5. ผ่านไปอย่างไร้มลทิน เพราะบรรดาญาติๆจองโรงแรมให้เราในคืนนั้น และห้องของเราก็อยู่ข้างบนห้องของพวกเขาเลย อบอุ่นดีค่ะ

 6. เราหลับไปแล้วก็ตื่นขึ้นมากินเค้กทั้งที่ยังเปลือยกายอยู่นั่นแหละ

 7. เรากลับไปที่โรงแรม ผมอุ้มเธอเข้าห้องและกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็ม ปรากฏว่าแม่ของผมมาเคาะประตู แม่บอกว่าเราทั้งคู่ควรลงไปเจอญาติๆก่อน

 8. ถึงจะผ่านมาเกือบ 50 ปีแล้วแต่ก็เป็นหนึ่งในวันที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน เราแต่งงานกันในช่วงเช้าและหลังจากที่เสร็จจากงานเลี้ยงฉลองเราก็ขับรถกลับไปที่โรงแรม เราทั้งคู่ยังไม่เคยมีอะไรกันมาก่อนแต่ก็ลองผิดลองถูกกันไปจนสำเร็จ เป็นประสบการณ์ที่สนุกดีค่ะ

 9. ห้องน้ำในคืนนั้นของเรามีฝักบัวขนาดใหญ่มาก เราก็ชื่นชมมันอยู่สัก 5 นาทีก่อนที่จะไปเข้านอน แต่เสื้อผ้าของผมยังมาไม่ถึงห้องสักที ดังนั้นในตอนเช้าผมก็เลยต้องยอมอายใส่ทักซิโด้กลับบ้านไป

 10. ฉันได้นอนหลับในห้องนอนของสามีที่บ้านพ่อแม่เขาหลังจากที่กินอาหารฟาสต์ฟู้ด!

 11. ภรรยาผมร้องไห้เพราะผมใช้เวลาปลดกระดุม 800 เม็ดนานเกินไป และเธอบ่นว่าปวดไหล่เพราะชุดแต่งงานหนักมาก จากนั้นก็ต้องมาช่วยกันดึงกิ๊บอีกกว่า 8,000 ตัว ครึ่งชั่วโมงต่อมาเราก็พยายามมีเซ็กส์กัน สุดท้ายเราตัดสินใจว่าพอเหอะ เหนื่อยแล้วก็ไปนอนกอดกันเฉยๆ แต่เรารักกันนะ

 12. เราดื่มฉลองกันหลายชั่วโมงแล้วก็รีบเข้าห้อง ลงมือทำแบบด่วนจี๋สุดๆ จากนั้นก็วิ่งออกมาตรงทางเดินแล้วกระซิบแบบได้ยินไปทั้งชั้นว่า “ฉันไม่ได้ใส่กางเกงในออกมา” ระหว่างที่กำลังไปงานเลี้ยงที่จัดอีกห้องหนึ่ง ปรากฏว่าแม่ของฉันเดินอยู่ข้างหลัง เธอหัวเราะพรวดออกมาเลยแล้วก็ยื่นมือมากอดฉันพร้อมกับพูดว่าฉันคือลูกสาวที่ดีที่สุด จากนั้นแม่ก็ส่งเหล้ามาให้ฉันด้วยค่ะ

 13. เราหนีตามกันไปโดยไม่ได้บอกใครและแต่งงานกันที่ชั้นใต้ดินของศาลในเมืองแฮร์ริสัน รัฐอาร์คันซอ พอกลับบ้านภรรยาของผมก็รีบไปทำงานกะกลางคืน ส่วนผมก็นอนบนโซฟาดูโทรทัศน์ไป

 14. เราจองห้องไว้ที่โรงแรมในคืนก่อนวันแต่งงาน พอเสร็จจากงานจัดเลี้ยง เจ้าสาวก็บอกผมว่าประจำเดือนมาตอนอยู่ที่โบสถ์ เราเลยเดินเข้าร้านโปรดและซื้อเกมเศรษฐีมาเล่นกัน จากนั้นก็นอนดูโทรทัศน์บนเตียงที่นุ่มสบายที่สุดเท่าที่เคยนอนมา

 15. เราทั้งคู่เหนื่อยสุดๆและกลับไปที่โรงแรมค่อนข้างดึก ภรรยาของผมสวมชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ที่เพิ่งได้มาเป็นของขวัญและเราก็พากันคลานขึ้นเตียง เรากินอาหารที่เหลือจากในงานรวมถึงแชมเปญและสตรอว์เบอร์รี่ช็อคโกแลต ขณะที่สุนัขของเรากำลังคลอเคลียเพื่อขออาหารอยู่ข้างๆ สุดยอดจริงๆ

 16. ไม่มีเซ็กส์ หลับอย่างเดียว ฝันดีเลยล่ะ

 17. ฉันท้อง 8 เดือนแล้วตอนที่เราแต่งงานกัน ฉันง่วงนอนตั้งแต่ 4 ทุ่มแต่สามีของฉันยังนั่งดูโทรทัศน์อยู่เลย ฉันหวังว่าเขาจะมาหนุงหนิงกับฉันในคืนแต่งงาน ปรากฏว่าไม่ค่ะ ฉันตื่นขึ้นมาตอนตี 2 ครึ่งและเขาก็ยังนั่งดูทีวีอยู่ คราวนี้ฉันก็นอนไม่หลับแล้วเลยหยิบไอแพดมาเล่น ทันใดนั้นน้ำเดินค่ะ หลังจากนั้น 7 ชั่วโมงเราก็ได้ลูกชาย

 18. ฉันกับสามีเหนื่อยแทบขาดใจ เราก็เลยพากันคลานขึ้นเตียง หลังจากที่นอนหลับไปได้ประมาณหนึ่งชั่วโมงฉันก็ตื่นขึ้นมาอาเจียนและท้องเสียอย่างรุนแรง เดาว่าอาหารน่าจะเป็นพิษ สามีของฉันก็มาช่วยจับผมไว้ ฉันยิ่งรู้สึกมั่นใจว่าแต่งงานกับผู้ชายถูกคนแล้ว

 19. งานแต่งของเราจัดอยู่ในธีมหิมะ แขกทุกคนต้องขว้างหิมะปลอมใส่เราขณะที่เราเดินออกมาจากงานเลี้ยง ปรากฏว่าหิมะเต็มตัวฉันเลย ข้างล่างตรงนั้นก็ด้วย ฉันต้องอาบน้ำถึง 3 รอบกว่าจะล้างออกหมด แถมต้องเรียกแม่บ้านมาเปลี่ยนผ้าปูทุกอย่างใหม่หมด เพราะเหมือนว่าเรากำลังนอนอยู่บนผืนทราย

 20. เราต้องแวะซื้อถุงยางอนามัยที่ร้านขายยา ที่สำคัญฉันยังอยู่ในชุดแต่งงานอยู่เลย

Source : www.huffingtonpost.com/2015/01/13/truth-about-wedding-night_n_6464656.html