Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

This Groom’s Speech to His Stepdaughter Will Make You Swoon
คำปฏิญาณของเจ้าบ่าวที่ให้กับลูกเลี้ยงจะทำให้คุณกลั้นน้ำตาไม่อยู่

คำปฏิญาณของเจ้าบ่าวที่ให้กับลูกเลี้ยง

ไม่มีอะไรน่าปลื้มไปกว่าการที่ผู้ชายคนหนึ่งเอ็นดูลูกๆของเรา เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งก้าวข้ามสู่ความเป็นแม่หัวใจของเราก็รู้สึกพองโต วันเวลาผ่านไปก็มีทารกตัวน้อยหลับพริ้มอยู่ในอ้อมแขนของเรา ด้วยสัมผัสอันอ่อนนุ่มทำให้เรารู้สึกเหมือนใจจะละลาย นอกจากนี้เราไม่ต้องการดอกไม้อันโรแมนติคในแจกัน แต่เราต้องการผู้ชายที่ทำอาหารและหยอกล้อกับลูกๆของเราอย่างที่เราไม่สามารถเลียนแบบได้เลย และนี่คือผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงทั่วโลกต้องซาบซึ้งกับความรักที่เขามีให้แก่เด็กผู้หญิงตัวน้อยๆ ไบรอัน สก๊อตต์ นักแข่งรถ NASCAR ซึ่งกล่าวคำปฏิญาณให้กับลูกเลี้ยงวัย 3 ขวบของเขา หนูน้อยบรีเอล หรือ บรีซซี่ และมันสุดยอดเกินคำบรรยายจริงๆ

เจ้าบ่าวเจ้าสาวและลูกเลี้ยงในวันแต่งงาน

คำปฏิญาณสุดซึ้งนี้เกิดขึ้นในงานแต่งงานระหว่าง ไบรอัน สก๊อตต์ กับ วิทนีย์ เคย์ และคุณสามารถชมวิดีโอบันทึกภาพการแต่งงานอย่างเป็นทางการได้ทางช่อง YouTube


ดูคลิปวีดีโอ

วิดีโอนี้เปิดตัวด้วยภาพอันน่าประทับใจของคู่บ่าวสาวที่กำลังเตรียมตัวให้พร้อมกับงานแต่งงานท่ามกลางหุบเขา ขณะที่คู่บ่าวสาวต้องกล่าวคำปฏิญาณให้แก่กัน ฝ่ายเจ้าสาวในฐานะคุณแม่คนหนึ่งก็บรรยายถึงความปรารถนาที่เธอต้องการใครสักคนมารักลูกของเธออย่างสุดซึ้งไม่ต่างจากตัวเธอเอง

เจ้าบ่าวกล่าวคำปฏิญาณกับเจ้าสาว

คำปฎิญาณของเจ้าสาว

“ฉันเฝ้าวิงวอนต่อพระองค์ทุกคืนว่าขอให้พระองค์ตามหาชายคนหนึ่งซึ่งจะมอบความรักให้แก่ฉันแล้วก็เจ้าหญิงตัวน้อยของฉันด้วย” เจ้าสาวกล่าวออกมาทั้งน้ำตา “และพระองค์ก็ทรงตอบรับคำร้องขอของฉันค่ะ”

คำตอบหลังจากนั้นได้ขโมยซีนทั้งหมดของวันนั้นไปเมื่อไบรอันคุกเข่าลงต่อหน้าลูกเลี้ยงซึ่งอยู่ในชุดกระโปรงสีขาวฟูฟ่อง จากนั้นเขาก็จับมือหนูน้อยพร้อมกับกล่าวคำปฏิญาณที่เตรียมมาเพื่อเธอคนเดียวเท่านั้น ขณะที่เขากล่าวอยู่นั้น วิดีโอได้บันทึกภาพบรรดาแขกในงานที่กำลังใช้กระดาษทิชชู่ซับน้ำตาอยู่ พวกเขาไม่สามารถสะกดกั้นความตื้นตันของตัวเองไว้ได้เลย

เจ้าบ่าวกล่าวคำปฏิญาณกับลูกเลี้ยงในวันแต่งงาน

เจ้าบ่าวกล่าวคำปฎิญาณกับลูกเลี้ยงสาว

“ฉันสัญญาว่าจะจับมือหนูและพาหนูไปเดินเล่นพร้อมกับนำความสุขเข้ามาในชีวิตของหนูด้วย” เจ้าบ่าวกล่าวพร้อมกับพยายามกลั้นน้ำตาไว้ “ฉันสัญญาว่าจะสอนหนูสวดมนต์ก่อนรับประทานอาหาร ฉันสัญญาว่าจะเล่านิทานให้ฟังก่อนนอนและห่มผ้าให้ทุกคืนเพื่อให้หนูนอนหลับฝันดี ฉันจะแสดงให้หนูเห็นว่าผู้ชายควรปฏิบัติตัวต่อผู้หญิงอย่างไรกับคุณแม่ของหนู และเหนือสิ่งอื่นใด ฉันสัญญาว่าจะปกป้อง คุ้มครอง และรักหนูไปชั่วนิรันดร์”

เจ้าบ่าวให้คำปฎิญาณกับลูกเลี้ยงในวันแต่งงาน

เจ้าบ่าวให้คำปฎิญาณกับลูกเลี้ยงในพิธีแต่งงาน

เจ้าบ่าวให้คำปฎิญาณกับลูกเลี้ยง

เจ้าบ่าวเจ้าสาว

เดทครั้งแรกของบ่าวสาวคู่นี้คือการดื่มโกโก้ร้อนซึ่งอบจากไมโครเวฟด้วยกัน ทั้งคู่อาศัยอยู่ในรัฐนอร์ธแคโรไลน่าและเพิ่งต้อนรับเจ้าชายตัวน้อยๆสมาชิกใหม่เข้ามาในบ้าน เมื่อมองย้อนกลับไปในวันที่พวกเขาแต่งงานกัน สก๊อตต์กล่าวว่าขณะที่กล่าวคำปฏิญาณให้แก่ลูกเลี้ยงเขารู้สึกเหมือนตั้งตัวไม่ทัน เขาคิดว่าตัวเองคงจะบ่อน้ำตาแตกตอนที่กล่าวคำปฏิญาณให้แก่ภรรยาแน่ๆ แต่ผิดคาดมันกลับกลายเป็นว่าเขาบ่อน้ำตาแตกตอนที่กล่าวคำปฏิญาณให้แก่ลูกเลี้ยงตัวน้อย

แม้จะดูเหมือนว่าหนูน้อยวัย 3 ขวบผู้น่ารักนี้จะยังไม่เข้าใจความหมายของคำปฏิญาณจากพ่อเลี้ยงของเธอ แต่สักวันหนึ่งเธอก็คงจะรู้ และวิดีโอนี้จะทำให้คุณร้องไห้ออกมาไม่ต่างจากปฏิกิริยาของพวกเราทุกคน

คำปฎิญาณสุดซึ้งต่อลูกเลี้ยง

เจ้าบ่าวที่กล่าวคำฎิญาณกับลูกเลี้ยง

งานแต่างงานของ ไบรอัน สก๊อตต์ และ บรีซซี่

Source : babble.com