Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน
ที่เน้นความสดใส ชัดเจน เก๋ไก๋ และล้ำสมัย

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซินที่เน้นสดใส เก๋ไก๋ ล้ำสมัย

เมื่อฮันนาห์กับยอนได้วางแผนงานแต่งงานในฝันของพวกเขา เป้าหมายหลักของพวกเขาคือการเก็บเกี่ยวความรักและพลังงานในฐานะคู่สามีภรรยา ทั้งสีสันในงานแต่งงาน เมนูอาหารที่ทันสมัย รวมถึงรายละเอียดสิ่งประดิษฐ์ DIY สุดเก๋ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนเป็นความต้องการของทั้งคู่เพื่อคงความศักดิ์สิทธิ์แต่ก็เปี่ยมไปด้วยความโรแมนติกและความมีชีวิตชีวาของการอยู่ด้วยกันไว้ ด้วยเหตุนี้ฮันนาห์จึงใช้ทักษะในการออกแบบกราฟิกของตัวเองและจอง Overture Center เป็นสถานที่จัดงานเพื่อให้วันสำคัญของพวกเขาตรงตามที่ปรารถนาและใฝ่ฝัน

1. บัตรเชิญ DIY

ด้วยความที่ฮันนาห์เป็นนักออกแบบกราฟิก เธอจึงใช้ความสามารถพิเศษของตัวเองในการทำงานและออกแบบบัตรเชิญทั้งหมด ทั้งคู่ต้องการให้งานแต่งงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและความรื่นเริงซึ่งคุณสามารถสังเกตเห็นได้จากบัตรเชิญอันทันสมัย

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน บัตรเชิญ DIY

2. เน้นสีฟ้า+ช่อดอกไม้สมุนไพรติดปกเสื้อ

ใครว่า “สีฟ้า” มีไว้สำหรับเจ้าสาวเท่านั้น? ดังนั้นยอนจึงเพิ่มสีฟ้าเข้าไปในเครื่องแต่งกายของเขา เช่น เนคไทกับผ้าเช็ดหน้าสีฟ้าสด ขณะที่ช่อดอกไม้ติดปกเสื้อเป็นผลงานของ KP Designs และทำขึ้นโดยจับคู่ดอกรานังคูลัสกับสมุนไพรชนิดต่างๆ และหุ้มก้านด้วยเทปพันดอกไม้ บอกเลยว่าเก๋สุดๆ

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ชุดแต่งงานเจ้าบ่าว

3. เพิ่มประกายระยิบระยับ

เพื่อเพิ่มสีสันให้กับลุคที่เรียบง่ายของฮันนาห์ ชุดเจ้าสาวจึงต้องมีการประดับประดาด้วยเข็มขัดประกายแวววาว อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องวิ่งไปที่ร้านและซื้อของใหม่ ลองเปิดตู้เสื้อผ้าและหยิบรองเท้าส้นเตี้ยเลื่อมประกายหรือที่คุณสวมใส่สบาย แน่นอนว่าคุณจะสามารถนำมันออกมาใช้ได้อีกหลายปี!

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ชุดแต่งงานเจ้าสาว

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน รองเท้าเจ้าสาว

4. ช่อดอกไม้สีขาวล้วน

ไม่มีอะไรคลาสสิคไปมากกว่าช่อดอกไม้สีขาวล้วนอีกแล้ว ด้วยเหตุนี้ฮันนาห์จึงเลือกช่อดอกไม้ที่มีสีสันเรียบง่ายที่สุดและตรงกับรูปแบบของงานที่เน้นความทันสมัย หากเพิ่มสีเขียวเข้าไปช่อดอกไม้ของคุณก็จะมีกลิ่นอายของความเป็นโบฮีเมียน

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้

5. การแลกเปลี่ยนที่กินใจ

ฮันนาห์กล่าวว่าเธอมีความสุขมากที่ได้สืบทอดแหวนแต่งงานของคุณยายมาใช้ในงานแต่งงานของเธอ ขณะที่ลุงของฮันนาห์ซึ่งเป็นผู้ประกอบพิธีแต่งงานก็สวมแหวนแต่งงานของคุณตาไว้ที่นิ้วทุกวันเช่นกัน เธอกับคุณยายสนิทกันมาก แหวนนี้จึงถือว่าเป็นเกียรติตลอดชั่วชีวิตของเธอเลยทีเดียว นอกจากนี้ยอนยังสัญญาว่าเขาจะมอบความรักและอยู่กับเธอไปตลอดชีวิตต่อหน้าแหวนที่คุณยายสวมมาเป็นเวลา 65 ปีขณะที่แหวนคู่ของมัน (แหวนของคุณตา) ก็กำลังเฝ้าฟังคำปฏิญาณ

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน สวมแหวนแต่งงาน

6. สถานที่อันทันสมัย

สถาปัตยกรรมสีขาวเจิดจ้าบวกกับหน้าต่างที่สูงจรดเพดานนั้นจะให้ความรู้สึกหรูหราและทันสมัยอย่างลงตัวโดยไม่ต้องการรายละเอียดมากนัก ฮันนาห์จึงเลือกตกแต่งทางเดินเข้าพิธีแบบง่ายๆโดยการวางเทียนและแจกันซึ่งสามารถหาซื้อได้ตามร้านศิลปะและหัตถศิลป์ทั่วไป

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน สถานที่แต่งงาน

สถานที่แต่งงานสไตล์วิสคอนซิน

7. ขาตั้งโพลารอยด์

บัตรที่นั่งคือรูปถ่ายจากกล้องโพลารอยด์เพื่อช่วยบรรดาแขกเหรื่อในการหาชื่อและที่นั่งของตัวเอง นอกจากบรรดาเพื่อนๆและครอบครัวจะมีความสุขกับการถ่ายรูปเซลฟี่แล้ว คู่บ่าวสาวก็ยังมีโอกาสที่จะเก็บช่วงเวลาสำคัญของแขกแต่ละคนได้อีกด้วย ความคิดช่างปราดเปรื่องจริงๆ!

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้ ป้ายชื่อแขก

8. สมุดอวยพรแบบแหวกแนว

แทนที่จะใช้สมุดเยี่ยมแบบดั้งเดิม ฮันนาห์กับยอนตัดสินใจเลือกใช้ปฏิทินและขอให้แขกแต่ละคนเซ็นชื่อลงไปในช่องวันเกิดของตัวเอง และแน่นอนว่าคู่บ่าวสาวก็จะส่งบัตรอวยพรให้พวกเขาเหล่านั้นในวันพิเศษ หากคุณชอบแนวคิดนี้ก็ลองดัดแปลงและเพิ่มความสนุกเข้าไปโดยการใช้รูปของคุณกับคนรัก (หรือสมาชิกในครอบครัวและเพื่อนฝูง) เพื่อรำลึกถึงความหลังทุกครั้งที่คุณพลิกหน้ากระดาษ

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้ สมุดอวยพร

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้ สมุดเขียนคำอวยพร

9. ตกแต่งโต๊ะให้ทันสมัยและสดใส

ด้วยฝีมือการออกแบบที่งดงามของ Canvas Wedding จึงทำให้โต๊ะของคู่บ่าวสาวสามารถสะท้อนบุคลิกและความเป็นเอกลักษณ์สุดๆของพวกเขาได้ และเพื่อขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาร่วมแบ่งปันความสุขในวันสำคัญกับพวกเขา คู่บ่าวสาวจึงเพิ่มการ์ดขอบคุณที่ออกแบบโดยฮันนาห์เข้าไปด้วย น่ารักเหลือเกิน!

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้ โต๊ะงานเลี้ยง

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้ โต๊ะสำหรับแขก

10. อาหารร่วมสมัย

เพื่อรักษาบรรยากาศอันแสนสดชื่นและทันสมัยไว้ คู่บ่าวสาวจึงเลือกอาหารตามฤดูกาลและจัดเป็นคำเล็กๆซึ่งบ่งบอกถึงความสมบูรณ์แบบ ทั้งหมดนี้เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงฤดูกาลและงานแต่งงานในฝันของฮันนาห์กับยอน

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้ อาหาร

ไม่ต้องสงสัยเลยว่างานแต่งงานนี้เต็มไปด้วยรายละเอียดอันแสนหวานเนื่องจากฮันนาห์กับยอนต้องการมีความสุขทุกช่วงเวลาและไม่เครียดไปกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ จงยิ้ม หัวเราะ และเดินหน้าต่อไปเนื่องจากส่วนที่สำคัญที่สุดในวันแต่งงานคือการได้ร่วมหอลงโรงกับคนรักและดื่มด่ำกับวันพิเศษของคุณ งั้นเรามาชนแก้วและแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวกันดีกว่า ไชโย!

การแต่งงานสไตล์วิสคอนซิน ช่อดอกไม้ คู่บ่าวสาว

Blogger : Melissa Paniagua

Source : brit.co