Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

8 Things Guys Notice When You Get Naked
ชายหนุ่มสังเกตอะไรบ้างในยามที่คุณเปลือยเปล่า

ชายหนุ่มสังเกตอะไรบ้างในยามที่คุณเปลือยเปล่า

รู้หรือไม่ว่าการเห็นผู้หญิงเปลือยเป็นครั้งแรกย่อมชวนให้จิตใจกระเจิดกระเจิงได้อย่างไม่น่าเชื่อ ว่ากันว่าความสวยงามขึ้นอยู่กับสายตาของผู้มองและผู้ชายทุกคนก็ต่างมีนิยามเกี่ยวกับความสวยงามของรูปร่างผู้หญิงเป็นของตัวเองด้วย หากคุณอยากรู้ (แน่นอนว่าคุณอยากรู้อยู่แล้ว) นี่คือสิ่งที่ชายหนุ่มทุกคนจะสนใจเมื่อเห็นร่างเปลือยเปล่าของหญิงสาว

1. หน้าอก

เราทุกคนไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่มหรือหญิงสาวล้วนต้องเคยสัมผัสหน้าอกของผู้หญิงมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แม้แต่ชายชราวัยไม้ใกล้ฝั่งก็ต้องอ้าปากค้างเมื่อได้เห็นหน้าอกคู่สวย การได้มองหน้าอกของผู้หญิงใกล้ๆถือเป็นประสบการณ์ที่ดีอย่างหนึ่ง ที่สำคัญไม่มีหน้าอกคู่ไหนที่จะเหมือนกันเลย ดังนั้นการได้มองและสัมผัสหน้าอกของผู้หญิงเป็นครั้งแรกจึงเป็นช่วงเวลาที่น่าอัศจรรย์

2. กลิ่นกาย

ผู้หญิงแต่ละคนจะมีกลิ่นตัวที่แตกต่างกันและสามารถสร้างความประทับใจให้แก่หนุ่มๆได้ เมื่อผู้ชายได้กลิ่นกายของสาวๆไฟที่อยู่ในใจของเขาจะลุกโชนขึ้นมาทันที ดังนั้นถ้าการเห็นผู้หญิงเปลือยจะทำให้จิตใจสั่นไหวได้กลิ่นกายของสาวๆก็คงไม่ต่างจากอาวุธชีวภาพที่สามารถทำลายล้างทุกอย่างได้ไม่แพ้กัน

3. บั้นท้าย

ก้นของผู้หญิงถูกออกแบบมาเพื่อดึงดูดความสนใจทางเพศเป็นอันดับแรก ส่วนการนั่งก็ตามมาห่างๆเป็นอันดับสอง เมื่อผู้หญิงเดินผ่านผู้ชายและบังเอิญเขาหันหลังกลับมามอง สิ่งแรกที่เขามักจะมองคือก้นของคุณ ยิ่งก้นของคุณใหญ่ แน่น กลมกลึง โค้งมน และเซ็กซี่มากเท่าไหร่เขาก็ยิ่งต้องการคุณมากเท่านั้น ผู้ชายแต่ละคนมีรสนิยมเรื่องก้นแตกต่างกัน บางคนชอบสาวๆก้นใหญ่ บางคนชอบก้นเล็กๆแต่เต่งตึง ขณะที่บางคนก็ชอบทุกแบบเลยไม่สนใจว่าจะใหญ่หรือเล็ก แฟบหรือกลมกลึง นอกจากนี้ความมั่นใจยังช่วยให้บั้นท้ายของคุณดูสวยยิ่งขึ้นรวมถึงเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ด้วย

4. เรียวขา

ขาคือหนึ่งในอวัยวะของผู้หญิงที่ชายหนุ่มโปรดปรานโดยเฉพาะในยามที่เธอเปลือยเปล่า แต่ในบางเหตุผลสาวๆจะคิดว่าชายหนุ่มต้องแอบสังเกตตำหนิบนเท้าของพวกเธอ ผู้ชายจะจินตนาการถึงความยาวและเรียวขาของผู้หญิงตั้งแต่อยู่ไกลออกไปหลายเมตร บางคนอาจชอบผู้หญิงขาสวยโดยที่ไม่คำนึงถึงความยาว บางคนอาจหลงใหลผู้หญิงขาสั้นและมั่นคง ทว่าขาของผู้หญิงโดยเฉพาะน่องจะไม่เหมือนกับอวัยวะส่วนอื่นของร่างกายเนื่องจากพวกมันจะยิ่งดึงดูดสายตาหนุ่มๆเมื่อมีการปกปิดบางส่วนด้วยกระโปรงตัวจิ๋วหรือชุดราตรีสั้นวับๆแวมๆ ส่วนใหญ่ผู้ชายจะสังเกตความเรียบเนียนของผิวและดูว่าคุณมีผิวเปลือกส้มหรือไม่

5. ทรวดทรงองค์เอว

โครงสร้างร่างกายของผู้หญิงคือหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้ตั้งแต่แรกเห็น ทุกครั้งที่ยืนเฉยๆหรือเดินไปเดินมาไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างสูงผอมหรืออ้วนเตี้ย ชายหนุ่มส่วนใหญ่จะอยากเห็นรูปร่างของคุณใกล้ๆในขณะที่กำลังนอนเปลือยกายอยู่ข้างๆ อย่างไรก็ตามผู้ชายแต่ละคนจะชอบรูปร่างของผู้หญิงแตกต่างกัน ผู้ชายบางคนอาจชอบแบบเอวคอด บางคนชอบแบบผอมบาง ขณะที่อีกหลายๆคนอยากให้สาวๆมีเนื้อหนังมากกว่านี้อีกหน่อย

6. ผิวพรรณ

สีผิวและความเรียบเนียนของผิวพรรณก็มีเสน่ห์ดึงดูดใจเพศชายได้เช่นกัน แต่ไม่ว่าจะกระชับหรือไม่ผิวกายของผู้หญิงก็ยังน่าสัมผัสอยู่ดี ผิวพรรณของผู้หญิงจะเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่แตกต่างจากของผู้ชายซึ่งมีลักษณะหยาบกร้านกว่ามากและพวกเขาจะรู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ใช้นิ้วลูบไล้ไปตามตัวของเธอ

7. ตำหนิต่างๆบนเรือนร่าง

ตำหนิต่างๆบนร่างกายไม่มีอะไรน่าเร้าใจเลยแต่ก็ยังเรียกร้องความสนใจจากหนุ่มๆได้อยู่ดี ไม่ว่าจะเป็นปาน หูด ไฝ ทุกอย่างล้วนดึงดูดสายตาของพวกเขาได้ทั้งสิ้นและพวกเขาก็มักจะตั้งคำถามโง่ๆและแปลกๆกับคุณ จากนั้นก็ตามมาด้วยรอยสัก ผู้ชายหลายคนชอบได้ยินเรื่องราวที่เป็นเบื้องหลังของมัน

8. อวัยวะเพศ

อวัยวะเพศของผู้หญิงนับว่าเป็นจุดที่มีเสน่ห์น้อยมากสำหรับผู้ชายเมื่อเทียบกับอวัยวะส่วนอื่นอย่างหน้าอก อย่างไรก็ตามอวัยวะเพศของผู้หญิงถูกสร้างขึ้นมาเพื่อประกอบกามกิจและไม่ใช่เพื่อดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามสักหน่อย แต่ที่น่าตลกคืออวัยวะของผู้หญิงที่ดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้มากที่สุดอย่างหน้าอกกลับไม่มีบทบาทสำคัญเท่าไหร่นักเมื่อต้องมีเพศสัมพันธ์กันจริงๆ เนื่องจากผู้ชายไม่ได้มีเซ็กส์กับหน้าอกนั่นเอง แต่ชายหนุ่มจะให้ความสนใจกับจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงจริงๆหลังจากที่ร่วมรักกัน อย่างไรก็ตามหากคุณรู้สึกว่าร่างกายของตัวเองมีจุดด่างพร้อยและไม่มั่นใจในรูปร่างของตัวเอง สิ่งที่ชายหนุ่มของคุณจะทำเป็นอย่างแรกคือการสร้างกำลังใจพร้อมกับทำให้คุณรู้สึกดีและภูมิใจในรูปร่างของตัวเอง

Blogger : Dave Martinez

Source : youqueen.com