Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Things a BFF Will Never Judge You For
10 สิ่งที่เพื่อนซี้จะไม่มีวันตัดสินคุณ

สิ่งที่เพื่อนซี้จะไม่มีวันตัดสินคุณ

การมีกลุ่มเพื่อนสาวถือเป็นสิ่งที่สุดยอด แต่เพื่อนที่ดีที่สุดคือคนที่อยากออกไปเที่ยวกับคุณเมื่อไหร่ก็ได้และตลอดเวลา คุณสามารถทำได้เกือบทุกอย่างและเพื่อนซี้ของคุณก็จะไม่มีวันทิ้งไปไหน..ไม่ว่าจะเป็นการนอนดูซีรีส์ในคืนวันเสาร์หรือใช้เวลาทั้งวันไล่ล่าชุดสวยสำหรับหน้าร้อน ซึ่งนี่แหละทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนสนิทเป็นสิ่งที่พิเศษมากๆ พวกเขาจะอยู่กับคุณตลอดช่วงชีวิตทั้งดีและร้ายรวมถึงช่วงเวลาที่คุณต้องการพวกเขามากที่สุดด้วย และนี่คือเหตุผล 10 ข้อที่ทำให้เรารักเพื่อนซี้ไม่มีวันจาง!

1. คุณหมกมุ่นกับการส่งข้อความ

จะมีใครอีกที่สามารถประดิษฐ์ข้อความอัน “สมบูรณ์แบบ” กับคุณได้นานหลายชั่วโมง? เพื่อนคนอื่นๆอาจไม่มีความอดทนพอในการถกเถียงกับคุณด้วยสัญลักษณ์อีโมจิยาวเฟื้อย แต่เพื่อนซี้คนนี้กลับทำได้ด้วยรอยยิ้ม

2. คุณสามารถกลับมาเล่าเรื่องต่อได้โดยที่ไม่ต้องเกริ่น

แม้ว่าการสนทนาจะสิ้นสุดลงไปแล้วหลายชั่วโมง หลายวัน หรือหลายปี แต่คุณก็มักจะสานต่อได้โดยที่ไม่สับสนหรือรำคาญ ที่สำคัญเพื่อนซี้ของคุณรู้ว่าคุณกำลังพูดถึงอะไร..คล้ายกับการอ่านใจแต่เรียกว่าคบกันมานานจนรู้ใจกันดีกว่า

3. คุณรับประทานไอศกรีมเป็นอาหารเย็น

หรือไม่ก็เฟรนช์ฟราย มันฝรั่งแผ่น หรืออาหารอื่นๆที่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการ คุณสามารถทำเช่นนี้ได้โดยที่พวกเขาจะไม่มีวันตัดสินคุณ แม้ว่าหลังจากนั้นคุณจะบ่นว่าอิ่ม คลื่นไส้ หรืออึดอัด

4. คุณเปิดประตูห้องน้ำทิ้งไว้

ทำไมต้องหยุดการสนทนาเพียงเพราะคุณต้องเข้าห้องน้ำล่ะ?

5. คุณอยากเม้าท์เรื่องแฟนเก่า

คนอื่นๆอาจจะกรอกตามองบน แต่เพื่อนซี้ของคุณจะให้กำลังใจเมื่อคุณต้องการระบายในสิ่งที่จบลงไปแล้ว

6. คุณมีความซื่อสัตย์อย่างร้ายกาจ

ไม่ใช่ทุกคนหรอกที่ชอบฟังความจริง แต่เพื่อนซี้ของคุณรู้ว่าถ้าคุณบอกพวกเขาถึงเรื่องบางอย่างที่น่าลำบากใจ..ก็มักจะมาจากความหวังดี คุณรู้ว่าคุณสามารถพูดอะไรบางอย่างกับเพื่อนได้โดยที่ไม่ต้องกลัวผลกระทบ

7. คุณร้องไห้ฟูมฟายกับภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องโปรด

หลายคนร้องไห้เมื่อดูหนังเศร้า แต่การดูหนังเรื่อง Notebook ใน iTunes จะเป็นกิจกรรมเฉพาะกับเพื่อนซี้เท่านั้น

8. คุณขโมยแนวของพวกเขา

ตั้งแต่เสื้อตัวใหม่สุดน่ารักไปจนถึงนวนิยายเล่มล่าสุด เพื่อนซี้ของคุณจะไม่รังเกียจหากคุณมาคว้าเอาไปเป็นของตัวเองไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ พวกเขาไม่ถือสาหรอกถ้าบางครั้งจะถูกคุณเลียนแบบ

9. คุณหมดอารมณ์คุย

เมื่อคุณรู้สึกสบายใจกับใครบางคนจริงๆ ความเงียบจะสามารถหยุดบรรยากาศน่ากระอักกระอ่วนใจได้ การนอนเล่นบนโซฟากับเพื่อนซี้อาจหมายถึงการเม้าท์มอยไม่หยุด และยังหมายถึงความเพลิดเพลินที่ได้อยู่ด้วยกันโดยที่ไม่มีความกดดันอีกด้วย

10. คุณยอมรับตรงๆว่าไม่มีแผนอะไรทั้งสิ้น

คุณอาจชอบทำตัวนิ่งๆเมื่อเพื่อนคนอื่นถามว่าช่วงวันหยุดนี้คุณจะทำอะไรหรือเปล่า? แต่ถ้าเพื่อนซี้ของคุณถาม..คำตอบก็จะเป็น “ฮ่าฮ่า ไม่ได้ทำอะไร” และอาจเป็นไปได้ว่าคุณจะมาเจอกันโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลย

Blogger : Julia Malacoff

Source : brit.co