Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

12 คู่รักที่คอนเฟิร์มแล้วว่าสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุด
คือบ้านแสนสุขของพวกเขาเอง

ใช่แล้วตรงตามที่พวกเขาพูดเลยว่าบ้านคือศูนย์รวมจิตใจ สำหรับคู่รักที่ปรารถนาให้งานวิวาห์ของตัวเองเปี่ยมล้นไปด้วยบรรยากาศอันแสนอบอุ่นและเป็นมิตร การจัดพิธีฉลองสมรสที่บ้านจึงน่าจะเหมาะที่สุด เช่น สนามหลังบ้าน บ้านของคุณพ่อคุณแม่ ไม่ก็บ้านของสมาชิกคนอื่นในครอบครัวหรือเพื่อนสนิท เป็นต้น

เรามาฟังเรื่องราวน่าประทับใจจากปากของคู่รัก 12 คู่ที่ใช้บ้านของตัวเองเป็นสถานที่จัดงานวิวาห์กันดีกว่า

1

สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดคือบ้านของเขาเอง

Photo Credit : laurenhardyphotography.ca

“ข้อดีของการแต่งงานที่บ้านคือพวกเราจะได้ใช้เวลาอันน่าจดจำกับบรรดาเพื่อนๆและครอบครัวภายในบ้านของเราเอง นอกจากนี้เรายังรู้สึกอุ่นใจที่ได้รู้ว่าเตียงนอนของเราอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ฟุตเท่านั้น”

— Dani Penic

2

สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดคือบ้านของพวกเขาเอง

Photo Credit : www.damore.biz

“ไม่มีสถานที่ใดเหมาะกับการแต่งงานมากกว่าสนามหลังบ้านของเราอีกแล้ว! เราเพิ่งสร้างบ้านหลังนี้และอยู่ที่นี่เป็นปีก่อนที่จะปรับปรุงใหม่ เมื่อบ้านเสร็จเราทั้งคู่ต่างก็รู้ดีว่าการเริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีที่สุดคือการกล่าวคำปฏิญาณบนขั้นบันไดบ้านที่เราสร้างขึ้นมาต่อหน้าเพื่อนๆและสมาชิกในครอบครัว นับว่าเป็นการเริ่มต้นที่สมบูรณ์แบบจริงๆ!”

— Summer Simmons

3

สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดคือบ้าน

Photo Credit : lindseykayphotography.com

“จูบแรกของเราเกิดขึ้นขณะที่กำลังเล่นหมุนขวดที่บ้านของพ่อแม่ฉันในรัฐอิลลินอยส์ที่เราโตขึ้นมาด้วยกัน ดูเหมือนว่าในวันสำคัญของเราไม่มีที่ใดมีความหมายมากไปกว่าบ้านหลังนี้อีกแล้ว”

— Susie Osei

4

บ้านคือสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุด

Photo Credit : www.themelideos.com

“เราได้เพิ่มความทรงจำอันแสนสุขเข้าไปในสถานที่ที่เปี่ยมไปด้วยความรักมากมายอยู่แล้ว ฉันนึกถึงวันแต่งงานของเราทุกครั้งที่เรามาเยี่ยมพ่อแม่ อาจเป็นเพราะเราถูกลากลงสระว่ายน้ำขณะที่เพลงสุดท้ายกำลังบรรเลงอยู่”

— Jonathan Aakre

5

แต่งงานที่บ้าน

Photo Credit : www.geeshan.com

“เราต้องการจัดพิธีแต่งงานที่บ้านเพราะนี่คือบ้านที่ปู่ของฉันสร้างขึ้นมา ที่สำคัญแม่กับฉันก็โตขึ้นมาในบ้านหลังนี้ด้วย เราต้องการเชิญเฉพาะญาติใกล้ชิดกับเพื่อนสนิทมาในวันพิเศษของเราเท่านั้น”

— Aru de Silva

6

จัดงานแต่งงานที่บ้าน

Photo Credit : jeremylawsonphotography.com

“ตลอดแปดปีที่ผ่านมาเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันส่วนใหญ่ในอพาร์ทเมนต์นี้จนกระทั่งลงเอยด้วยการแต่งงานกัน เราคิดว่าคงไม่มีที่ใดอีกแล้วที่ดีไปกว่าห้องที่เราอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ต้น”

— Kristen Romaniszak

7

ที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดคือบ้าน

Photo Credit : www.virginiaharold.com

“หลังเสร็จพิธีสมรส แม่ของฉันก็ทิ้งเศษขยะทั่วบ้านพร้อมกับป้ายที่เขียนว่า ‘เราดีใจที่ลูกอยู่ที่นี่!’ ริบบิ้นบางส่วนยังแขวนอยู่บนต้นไม้รวมทั้งหลอดไฟประดับและงานศิลปะของเพื่อนฉันด้วย มนต์วิเศษในวันสำคัญไม่มีวันจางหายไปตราบเท่าที่รายละเอียดทุกอย่างในวันนั้นยังอยู่ครบ ที่สำคัญนั่นคือหลักฐานที่บ่งบอกว่าแม่ของฉันมีความสุขเหลือเกินที่ได้จัดงานที่บ้าน!”

— Mallory Nezam

8

บ้านคือที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุด

Photo Credit : www.blubirdimages.com

“เราทั้งคู่เคยจัดงานแต่งงานมาแล้วซึ่งบอกเลยว่าทั้งใหญ่และสิ้นเปลืองมาก ดังนั้นเราจึงเลือกจัดงานง่ายๆสไตล์โฮมเมดและประหยัดเงินไว้เพื่อไปฮันนีมูนดีกว่า”

— Lisa Papotto

9

งานแต่งงานที่บ้าน

Photo Credit : www.monicawangphotography.com

“เราเลือกจัดงานแต่งงานให้เรียบง่ายมากที่สุดเท่าที่จะทำได้โดยการจัดงานที่บ้านของเราเอง เราชอบอยู่บ้านและรู้สึกว่าคุ้มค่าที่ได้ฉลองในบ้านหลังนี้มากพอๆกับการจดทะเบียนสมรสเลย”

— Whitney Leigh Morris

10

พิธีแต่งงานที่บ้าน

Photo Credit : theleekers.com

“การแต่งงานในพื้นที่บ้านของพ่อแม่เป็นความใฝ่ฝันของฉันตลอดมา ฉันกับสามีคบกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยมปลาย เราโตขึ้นมาด้วยกันและตกหลุมรักกันที่นั่น”

— Madison Lavelle

11

ใช้บ้านจัดงานแต่งงาน

Photo Credit : www.ashcarr.com

“ฉันกับสามีไม่ต้องการผลาญเงินจำนวนมหาศาลไปกับงานแต่งแค่วันเดียว เราตัดสินใจนำเงินก้อนนั้นไปดาวน์บ้านแทนที่จะละลายไปกับงานแต่งงาน”

— Krystle Simms

12

ใช้บ้านเป็นสถานที่จัดงานแต่งงาน

Photo Credit : www.maighreadsimpson.com

“เราจัดงานแต่งที่บ้านเพราะเราต้องการงานแต่งงานที่ผ่อนคลาย สบายๆ และเป็นกันเอง เราซื้อบ้านหลังนี้เมื่อสองปีก่อนและบ้านหลังนี้ก็เปี่ยมล้นไปด้วยความรัก เราจึงอยากให้ทุกคนมาสัมผัสบรรยากาศแห่งความสุขกันที่นี่ด้วย”

— Jan Baird

Blogger : Kelsey Borresen

Source : huffingtonpost.com