Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Texting Signals That Mean They’re Falling In Love, So Enjoy The Ride
4 สัญญาณจากการส่งข้อความที่บ่งบอกว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณ

สัญญาณการส่งข้อความที่ว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทุกวันนี้การส่งข้อความมีบทบาทสำคัญมากต่อความสัมพันธ์ของคนเรา ทั้งสะดวกและรวดเร็วในการนัดดินเนอร์แม้ว่าคุณจะยังอยู่ในที่ทำงาน นอกจากนี้ยังสามารถอ่อยอีกฝ่ายหรือโยนหินถามทางได้อีกด้วย ต่อให้เขาบินไปคุยงานแต่คุณก็ยังติดต่อกันได้เสมอ แต่รู้ไหมว่าการส่งข้อความสามารถสื่อความนัยบางอย่างเกี่ยวกับความรู้สึกของอีกฝ่ายได้เช่นกัน? อันที่จริงมีสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณ การส่งข้อความไม่ใช่วิธีเดียวที่จะบอกได้ว่าเขารักคุณหรือไม่ และถ้าคุณกำลังเดทกับใครสักคนที่ไม่พึ่งการสื่อสารดิจิทัลรูปแบบนี้บอกเลยว่าคุณเดาใจอีกฝ่ายลำบากแน่นอน หากคุณสงสัยว่าเขารักคุณหรือเปล่า งั้นลองสังเกตพฤติกรรมการส่งข้อความเหล่านี้ดู

เขาส่งข้อความมาในช่วงเวลาที่สำคัญ

เวลาคือปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการประเมินความรู้สึกของอีกฝ่ายที่มีต่อคุณ สิ่งที่คุณทำเป็นอย่างแรกในตอนเช้าและอย่างสุดท้ายของวันจะมีความจริงซ่อนอยู่ในนั้น ยกตัวอย่างเช่นความคิดแรกที่แวบเข้ามาในตอนเช้าคือการคุยกับคุณนั่นเอง นอกจากข้อความทักทายยามเช้าและก่อนนอนแล้วการส่งข้อความระหว่างวันในช่วงพักเที่ยงหรือการตอบกลับข้อความของคุณอย่างรวดเร็วก็เป็นสัญญาณที่ดีเช่นกัน หากเขาทำตัวเองให้ว่างตลอดทั้งวันและทุกวันก็หมายความว่าเขาต้อนรับคุณอยู่เสมอ

เขารายงานคุณทุกอย่าง

หากคนรักเล่าให้คุณฟังทุกอย่างว่าเขาวางแผนอะไรไว้หรือมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นในที่ทำงานบ้าง ผู้เชี่ยวชาญฟันธงว่านี่แหละคือตัวบ่งชี้ว่าเขาอาจกำลังตกหลุมรักคุณอยู่ ทำไม? ก็เพราะเขาอยากให้คุณรู้จักเขามากขึ้นและเชิญคุณเข้าสู่โลกของเขาน่ะสิ

เขามีภาษาพิเศษที่ใช้กับคุณเท่านั้น

คู่เดทของคุณใช้คำทักทายแปลกๆหรือตั้งชื่อเล่นใหม่เวลาที่ส่งข้อความหาคุณหรือเปล่า? หากเป็นเช่นนี้บอกเลยว่านี่ไม่ใช่แค่การจีบเล่นๆ แต่หมายความว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณ..สุดหัวใจเลยทีเดียว คุณจะรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษเพราะไม่มีใครเข้าใจบทสนทนานั้นนอกจากคุณสองคน นี่คือวิธีหนึ่งในการสร้างสายสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น

เขาชอบซักถาม

เมื่ออีกฝ่ายถามคุณว่าเมื่อคืนนี้เป็นอย่างไรหรือการทำงานที่ผ่านมาเป็นเช่นไร รู้ไหมว่านั่นคือการแสดงออกว่าเขาสนใจใคร่รู้เรื่องราวในชีวิตของคุณ และเมื่อเขาส่งข้อความถามถึงเรื่องส่วนตัว เช่น ความชอบ ความสนใจ และเป้าหมายต่างๆของคุณนั่นแปลว่าเขาต้องการทำความรู้จักคุณมากขึ้นไปอีกและอาจกำลังตกหลุมรักคุณจนโงหัวไม่ขึ้นด้วย โดยปกติคนเราจะป้อนคำถามหรือส่งข้อความที่ต้องการคำตอบถ้าเขามีใจให้คุณ คำถามต่างๆจะทำให้บทสนทนาลื่นไหล ดังนั้นถ้าอีกฝ่ายหมั่นส่งข้อความหาคุณนั่นก็หมายความว่าเขาอยากรู้จักคุณให้มากที่สุด พฤติกรรมการส่งข้อความทั้งหมดนี้อาจบ่งบอกได้ว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณอยู่ แต่ก็อย่าเพิ่งเครียดถ้าคู่เดทไม่มีพฤติกรรมดังกล่าว ไม่แน่เขาอาจกำลังวางแผนที่จะนัดเจอคุณเพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันอย่างคุ้มค่า และนี่ล่ะคือวิธีสร้างความสัมพันธ์ใกล้ชิดอย่างแท้จริง

Blogger : Rebecca Strong

Source : elitedaily.com