Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Super Secret Tips On How To Get A Boyfriend Fast!
เคล็ดลับมัดใจชายหนุ่มฉบับเร่งด่วน!

เคล็ดลับมัดใจชายหนุ่มฉบับเร่งด่วน

การหาแฟนไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องอาศัยความอดทนบวกกับการออกเดทนับครั้งไม่ถ้วน แต่เราจะมอบสุดยอดเคล็ดลับที่จะทำให้คุณสามารถคว้าชายหนุ่มมาอยู่ข้างกายได้โดยเร็ว! การมีคนสำคัญสักคนในชีวิตเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและน่าหงุดหงิดสำหรับผู้หญิงจำนวนมาก ที่สำคัญเราต้องทุ่มเททั้งเวลาและความอดทน เริ่มจากตั้งเป้าและลงมือทำจนกว่าจะเจอผู้ชายที่คุณปรารถนา ความรักก็เหมือนกับเกมดังนั้นคุณจำเป็นต้องเล่น อย่างไรก็ตามคุณควรระวังสิ่งที่อาจเกิดขึ้นอยู่เสมอเพื่อไม่ให้การกระทำของคุณสูญเปล่าไป

ผู้ชายชอบทำตัวเป็นนักล่า จงทำตัวเองให้อยู่ไกลเกินเอื้อมเข้าไว้

ในทางชีววิทยาผู้ชายก็ไม่ต่างจากแมว พวกเขารักการล่าเหยื่อ ดังนั้นเมื่อมีสิ่งใดห้อยอยู่ข้างหน้าและไกลเกินเอื้อมผู้ชายก็จะรู้สึกต้องการและไล่ตามไปจนกว่าจะได้มาครอบครอง ผู้หญิงเราจึงควรใช้ประโยชน์จากสัญชาตญาณดังกล่าวและทำให้ตัวเองอยู่ไกลเกินเอื้อมจากพวกเขา นั่นเป็นเพราะผู้ชายส่วนใหญ่กลัวผู้หญิงเป็นฝ่ายไล่ตามพวกเขานั่นเอง

รักษาความเชื่อมั่นในตนเอง

ผู้ชายส่วนใหญ่จะบอกให้คุณดูแลสุขภาพและทำตัวให้แข็งแรง ทว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ชอบผู้หญิงหุ่นเต็มไม้เต็มมือและที่สำคัญน้ำหนักตัวก็ไม่เกี่ยวข้องกับการหาแฟนได้หรือไม่ได้ด้วย แต่อย่างน้อยคุณก็ต้องทำตัวให้ดูดีที่สุดอยู่เสมอเพื่อเผยความมั่นใจออกมาเนื่องจากผู้ชายชอบผู้หญิงที่มั่นใจในตนเอง อย่ากลัวที่จะก้าวออกมาจากกับดักแห่งความสบาย กล้าๆหน่อยแม่คุณ ซื้อชุดกระโปรงสีดำสวยๆกับรองเท้าส้นสูงเพื่อสร้างความสุขให้กับตัวเอง ไม่ต้องกลัวเดี๋ยวความมั่นใจก็จะตามมาเองแหละ

อยู่ให้ห่างจากความคิดในแง่ลบ

แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนความซึมเศร้าให้ปิดเปิดได้ง่ายๆเหมือนกับสวิตช์ไฟ แต่คุณควรพยายามมองทุกอย่างในแง่บวกและคิดถึงแต่สิ่งดีๆในชีวิต หากคุณรู้สึกเบื่อก็ควรออกมาจากกับดักแห่งความสบายและลองทำสิ่งใหม่ๆที่คุณไม่เคยคาดฝันมาก่อน โลกใบนี้เป็นของคุณและคุณควรทำทุกอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกดี ที่สำคัญผู้ชายชอบผู้หญิงที่มีความสุขได้ในทุกสถานการณ์

มีชีวิตเป็นของตัวเอง

อย่ากลัวที่จะวางแผนไปอยู่กับเพื่อนๆหรือทำสิ่งต่างๆเพียงคนเดียว คุณไม่จำเป็นต้องตัวติดกันอยู่กับเขาเสมอ วิธีนี้จะทำให้ผู้ชายรู้สึกสนใจและมองว่าคุณมีค่ามากกว่าผู้หญิงที่เอาแต่ไล่ตามเขาเวลาที่ออกไปเฮฮากับเพื่อนๆ ดังนั้นจงมีความสุขและสนุกที่ได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองเถอะ

อย่ากลัวที่จะแนะนำตัวเอง

คุณอาจเป็นสาวน้อยผู้โชคดีที่ได้พบกับชายหนุ่มผู้สมบูรณ์แบบในพื้นที่สาธารณะ แม้ว่าการแนะนำตัวกับคนแปลกหน้าอาจทำให้รู้สึกอกสั่นขวัญแขวนไปบ้างแต่อย่างน้อยนี่คือการแสดงให้อีกฝ่ายเห็นว่าคุณมีความมั่นใจในตนเองและจะทำให้เขารู้สึกประทับใจ อย่าลืมสิว่าผู้ชายชอบผู้หญิงที่มั่นใจในตนเอง

ทำความรู้จักเขาก่อนที่คุณจะเผลอตกหลุมรัก

เราจะไม่กระโจนเข้าหาอีกฝ่ายแบบไม่ดูตาม้าตาเรือ เพราะทำไมเราต้องชอบผู้ชายที่เรายังไม่ทันรู้จักล่ะ? ลองคุยกับเขาก่อน ถามเขาว่าชอบอะไรหรือไม่ชอบอะไร เช่น ภาพยนตร์เรื่องโปรด อาหารการกิน และกิจกรรมต่างๆ เป็นต้น คำตอบของเขาอาจไม่ถูกใจคุณบ้างแต่ก็ไม่เป็นไร ดีกว่ามารู้ทีหลังหลังจากที่คุณเสียเวลาเดทกับเขาอยู่หลายเดือน หากคุณรู้สึกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่น่าได้เรื่องก็สามารถก้าวออกมาได้เลย รับรองว่าคุณจะประหยัดทั้งเวลา ไม่ต้องปวดใจ และนอนหลับอย่างเต็มอิ่มแน่นอน

อย่ากลัวที่จะผูกมิตรกับเขา

นี่คือขั้นตอนที่สำคัญที่สุด ความสัมพันธ์ที่ดีมักจะเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน คุณจะมีโอกาสได้ใช้เวลาอยู่กับเขา ทำความรู้จักเขา และทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับเขาแม้ว่าคุณจะไม่เคยลองทำมาก่อน คุณจะได้เห็นทั้งพฤติกรรมที่น่ารำคาญและน่าเบื่อของเขา รู้เรื่องความสัมพันธ์ในอดีต และปัจจัยสำคัญอื่นๆที่คุณอาจไม่ทันสังเกตในตอนแรก คุณควรใช้เวลานี้ศึกษาและทำความรู้จักเขาอย่างเต็มที่ แม้ว่าการหาแฟนจะเป็นภารกิจที่ซับซ้อนแต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากเกินไป จงเป็นตัวเองที่มีความสุขและเรียนรู้ที่จะสร้างมิตรภาพใหม่ๆ ชีวิตคนเราก็มีเท่านี้แหละ คุณอาจต้องใช้เวลาและอกหักบ้างแต่สุดท้ายคุณจะได้เจอคนที่ใช่และสร้างสายสัมพันธ์ที่ยืนยาวไปด้วยกัน ช้าๆแต่คุ้มค่า..เพราะฉะนั้นจะรีบโฆษณาตัวเองลวกๆไปทำไม

Blogger : Tina C.

Source : youqueen.com