Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

15 สัญญาณชี้ว่าแฟนหนุ่มของคุณเป็นคนดี
แต่ยังไม่ใช่สำหรับคุณ

สัญญาณชี้ว่าแฟนของคุณเป็นคนดีแต่ยังไม่ใช่

 1. คุณไม่รู้สึกตื่นเต้นเมื่ออยู่กับเขา คุณจูบเขา หลับนอนกับเขา และบอกรักเขาเพราะรู้สึกราวกับว่านี่คือหน้าที่ของคุณ
 2. ทุกครั้งที่จูบเขา..คุณไม่รู้สึกใดๆทั้งสิ้น บางครั้งคุณรู้สึกเหมือนว่าเขาเป็นเพื่อนสนิทมากกว่าแฟนหนุ่มของคุณเสียอีก
 3. รูปที่คุณโพสต์บนสื่อออนไลน์ช่างดูน่ารักเหลือเกิน ทว่าความทรงจำในรูปเหล่านั้นกลับเป็นไปในทางตรงกันข้าม เช่น คุณสองคนอาจทะเลาะกันหรือเป็นช่วงบ่ายที่แสนมืดหม่น ทั้งนี้ในรูปคุณดูมีความสุขมากกว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง
 4. ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกันคุณจะคิดถึงกิจกรรมอย่างอื่นแทน เช่น การเรียน ออกกำลังกาย ดูโทรทัศน์ เมาอยู่กับเพื่อนๆ เป็นต้น ส่วนการออกไปเที่ยวกับเขาจะให้ความรู้สึกเหมือนเป็นข้อบังคับหรืองานบ้านมากกว่า
 5. คุณคิดจริงๆจังๆว่าจะเลิกกับเขา แต่คุณกลับรู้สึกเหมือนเป็นคนโง่เพราะเขาเป็นคนดีแถมยังไม่ได้ทำผิดอะไรเลย
 6. คุณรู้สึกอึดอัดเมื่อเขาบอกว่าเขาชอบคุณมากหรืออยากทำอะไรพิเศษเพื่อคุณเพราะเขาชอบคุณมากกว่าที่คุณชอบเขาอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญคุณรู้สึกว่าตัวเองไม่สมควรได้รับความรักจากเขา บางครั้งคุณรู้สึกราวกับว่ากำลังหลอกเขาอยู่
 7. เมื่อคุณสองคนไม่ได้อยู่ด้วยกันคุณจะไม่ส่งข้อความหาเขา หรือแม้แต่ตอนที่อยู่ด้วยกันคุณก็จะไม่ค่อยคุยกับเขามากนักแต่มักจบลงด้วยการมีเซ็กส์แทน นั่นเป็นเพราะคุณไม่มีเรื่องจะคุยและไม่มีอะไรที่เหมือนกันเลย
 8. คุณไม่เคยคิดถึงเขา ไม่เคยรอเวลาที่จะได้เจอเขา อันที่จริงคุณจะรู้สึกผ่อนคลายมากกว่าเวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน
 9. คุณมักจะฝันกลางวันถึงคนอื่น แอบปิ๊งคนอื่น คิดว่าจะได้ไปเที่ยวกับคนอื่น แต่คุณไม่เคยหว่านเสน่ห์ใส่คนอื่นหรือนอกใจแฟนหนุ่มของตัวเองจริงๆจังๆหรอกนะ
 10. คุณไม่เคยชอบอะไรเหมือนกันเลยและต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ไม่มีความสุขตลอดเวลา
 11. คุณสองคนมักจะทะเลาะกันในเรื่องเล็กๆน้อยๆ เช่น ม้วนกระดาษทิชชู่ควรหันไปทางไหนหรือควรติดตั้งเครื่องปรับอากาศสูงแค่ไหน คุณชอบเถียงกันเอาเป็นเอาตายมากกว่าที่จะจูบกัน
 12. เขาไม่เคยขำมุกตลกของคุณ บางครั้งก็ดูเหมือนว่าเขาไม่เข้าใจเลยด้วยซ้ำ คุณต้องพยายามปรับมุกจนทำให้รู้สึกแป้กกันทั้งสองฝ่าย
 13. คุณเป็นห่วงเขาแต่การมองเห็นเขามีความสุขกลับไม่ได้ทำให้คุณมีความสุข..ขณะเดียวกันการมองเห็นเขาเศร้าก็ไม่ได้ทำให้คุณเศร้า คุณกับเขาไม่มีความผูกพันกันเลย
 14. เพื่อนๆของคุณไม่ค่อยแน่ใจในตัวเขา ไม่ใช่ว่าไม่ชอบนะแต่แค่คิดว่าเขาไม่เหมาะกับคุณ และคุณก็เริ่มคิดว่าเพื่อนๆพูดถูก
 15. ความคิดว่าจะแต่งงานกับเขาทำให้คุณขนลุก จะว่าไปตอนนี้คุณก็มีความสุขนะแต่การใช้ชีวิตอยู่กับเขาตลอดชีวิตนั้นไม่ใช่ความปรารถนาของคุณเลย

Blogger : Holly Riordan

Source : thoughtcatalog.com