Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Signs You Found Your Soulmate
10 สัญญาณว่าคุณพบเนื้อคู่แล้ว

สัญญาณว่าพบเนื้อคู่แล้ว

โลกบูดๆเบี้ยวๆใบนี้ช่างกว้างใหญ่เหลือเกินและคุณคิดว่าจะได้พบกับคนที่ใช่หรือเปล่า? เอาล่ะนี่คือ 10 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเจอคนที่ใช่สำหรับตัวเองแล้ว!

1. คุณรู้สึกสบาย

คุณรู้สึกว่าไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าหรือแต่งตัวให้สวยทุกครั้งที่คุณทั้งคู่ออกไปเที่ยวด้วยกัน คุณสามารถสวมเสื้อยืดธรรมดาๆและเขาก็ทำราวกับว่าคุณน่ะช่างเซ็กซี่เสียเหลือเกิน!

2. คุณเชื่อใจเขา

คุณไม่จำเป็นต้องเช็คโทรศัพท์หรือบรรดาสื่อโซเชียลทั้งหลายของเขา เพราะคุณรู้ดีว่าเขามีแค่คุณคนเดียว ส่วนเขาก็เป็นของคุณ 100%

3. เขาทำให้คุณมีความสุข

ตั้งแต่การส่งข้อความตัวการ์ตูนสุดน่ารักไปจนถึงการจุมพิตหน้าผากของคุณทุกเช้าทำให้คุณไม่เคยรู้สึกพอกับผู้ชายคนนี้เลย! เขามักทำให้คุณยิ้มและมีความสุขอยู่เสมอ

4. คุณกลายเป็นคนที่ดีขึ้นเมื่ออยู่กับเขา

สิ่งต่างๆที่จุกจิกกวนใจคุณกลายเป็นสิ่งที่ไร้ความหมายทันทีเมื่อมีเขาอยู่เคียงข้าง คุณพบว่าตัวเองมีทัศนคติและอารมณ์ที่ดีขึ้น สาเหตุคือเพราะคุณมีความสุขที่ได้อยู่กับคนดีๆและคิดบวกอย่างเขานั่นเอง

5. คุณมีชีวิตเป็นของตัวเอง

คุณมีชีวิตที่เป็นอิสระ คุณยังคงมีเพื่อนฝูงมากมายที่ออกไปย่ำราตรีด้วยกันและสามารถอยู่เพียงลำพังได้เมื่อต้องการ แม้ว่าเขาจะดีเลิศแต่คุณก็ไม่ได้ทุ่มให้เขาสุดตัว คุณแค่ยินดีที่มีเขาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต

6. คุณทั้งคู่มีเส้นทางในอนาคตร่วมกัน

ไม่ว่าจะเป็นการสร้างครอบครัว การย้ายไปอยู่ต่างแดน หรือเริ่มต้นธุรกิจด้วยกัน คุณทั้งคู่ได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวสิ่งที่คุณปรารถนาและปรากฏว่าพวกคุณคิดเหมือนกัน บอกเลยว่านั่นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก จงมั่นใจว่าคุณทั้งคู่จะจับมือและก้าวเดินไปข้างหน้าด้วยกัน

7. คุณไม่ต้องพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงอีกฝ่าย

ถ้ามีเพียงสักข้อเดียวที่คุณอยากให้เขาเปลี่ยนนั่นแสดงว่าเขาไม่ใช่คนๆนั้นของคุณ คุณควรรู้สึกสบายใจกับข้อด้อยของเขาไม่ใช่ว่าต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงมัน ขณะเดียวกันถ้าเขาพยายามที่จะเปลี่ยนแปลงคุณ บอกไปเลยว่าทางใครทางมัน

8. เขาไม่ควรดูถูกดูแคลนคุณ

ไม่มีใครควรทำให้คุณรู้สึกสงสัยในคุณค่าของตัวเองโดยเฉพาะว่าที่สามีในอนาคต ผู้ชายที่ดีจะทำให้คุณรู้จักยอมรับข้อผิดพลาดของตัวเองแทนที่จะเป็นทุกข์อยู่กับมัน

9. เขาฟังทุกคำพูดของคุณ

ทั้งความหวังและความฝันรวมถึงประสบการณ์อันเลวร้ายในชีวิตการทำงานของคุณ นอกจากเขาจะฟังทุกคำพูดของคุณแล้ว เขายังจดจำได้ทุกประโยคอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่คุณเกลียดปลาไหล หรือไม่ชอบแมวที่สวมปลอกคอสีชมพู เขาจำได้หมด!

10. เขารักคุณ

ความรักเป็นคำที่ใช้กันอย่างพร่ำเพรื่อและถูกประเมินคุณค่าต่ำเกินไป แต่เมื่อเขาพูดว่าเขารักคุณ คุณก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจ เขารักคุณโดยไม่มีเงื่อนไข ไม่ว่าผมของคุณจะทรงอะไรหรือคุณจะกินพิซซ่าเข้าไปกี่ชิ้น เขาก็ยังรักคุณอยู่ดี เขาจะปรากฏกายขึ้นทุกครั้งที่คุณต้องการความช่วยเหลือ หรือในยามที่คุณรู้สึกเศร้าและเจ็บปวด เขาจะโอบกอดคุณตลอดทั้งคืนพร้อมกับจูบอรุณสวัสดิ์ในตอนเช้า เขาจะปัดปอยผมที่ปิดหน้าคุณขณะที่คุณคุยอยู่กับเขาหรือนั่งเคียงข้างกันอย่างเงียบๆ เขาคือผู้ชายคนนั้น

หวังว่าครั้งนี้คุณจะได้เจอกับคนที่ใช่นะ

Blogger : Brainyhipster95

Source : allwomenstalk.com