Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Signs That He Is Not Into You
10 สัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิด

สัญญาณที่บอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยสักนิด

ผู้ชายบางคนอาจไม่ต้องการทำร้ายความรู้สึกของเราด้วยการบอกความจริงเกี่ยวกับเจตนาของเขา ไม่มีสถานการณ์ใดที่จะได้รับผลประโยชน์กันทั้งสองฝ่ายเพราะต้องมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจบลงด้วยความเจ็บปวด ดังนั้นคุณควรเชื่อในสิ่งที่เขาพยายามจะสื่อแทนที่จะเชื่อแต่ในสิ่งที่คุณต้องการเชื่อ ผู้ชายมักจะบอกความจริงในแบบฉบับของตัวเอง เช่น การแสดงท่าทาง การขาดการติดต่อทางโทรศัพท์ หรือแม้แต่วิธีที่เขาพูดเกี่ยวกับคุณ ในทางตรงกันข้ามผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเข้าใจผิดในสิ่งที่ผู้ชายพยายามจะสื่อ อาจฟังดูโหดร้ายแต่เป็นเรื่องจริง คุณไม่เชื่อว่าเขาไม่ชอบคุณ คุณจึงนึกหาข้อแก้ตัวเพื่อพิสูจน์การกระทำของเขาทั้งที่เขาแค่ไม่ต้องการพูดอะไรออกมา ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้คุณเจ็บปวดและผิดหวังอย่างรุนแรง นี่คือสิ่งที่ผู้ชายมักจะทำเมื่อพวกเขาไม่สนใจคุณอีกต่อไป

1. เขาไม่โทรหาคุณ

หากชายหนุ่มคนนั้นทิ้งเบอร์โทรศัพท์ไว้ให้แก่คุณ บอกเลยว่านี่ไม่ใช่สัญญาณที่ดีเพราะเขาจะนั่งรอและปล่อยให้คุณเป็นฝ่ายวิ่งไล่ตามเขาต่างหาก ดังนั้นคุณควรเป็นฝ่ายทิ้งเบอร์โทรศัพท์และให้เขาวิ่งไล่ตามคุณดีกว่า

2. คุณมักจะส่งข้อความไปหาก่อนเสมอ

ใช่ว่าผู้ชายทุกคนจะเป็นเหมือนกันแต่โดยทั่วไปแล้วผู้ชายก็มักจะงับเหยื่อที่คุณโยนมาให้ อย่างไรก็ตามผู้ชายจะไม่ส่งข้อความหาคุณยกเว้นว่าคุณจะส่งหาเขาก่อนหรือเป็นไปได้ว่าเขาอาจจะส่งข้อความหาผู้หญิงอีกคนหนึ่งแทน หากคุณรู้สึกว่าตัวเองมักจะส่งข้อความหาเขาก่อน ลองรอและปล่อยให้เขาส่งข้อความหาคุณก่อนบ้างเพื่อสังเกตว่าเขารู้สึกอย่างไรกับคุณ

3. เขากอดคุณในวันออกเดท

ผู้ชายบางคนอาจต้องการให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการพบกันวันแรก อย่างไรก็ตามวิธีกอดก็สามารถบอกได้ว่าเขารู้สึกอย่างไรกับคุณ ดังนั้นจงเชื่อในสัญชาตญาณของตัวเอง

4. เขาไม่มีคำถามใดๆ

ผู้ชายที่ต้องการทำความรู้จักกับคุณจะหมั่นป้อนคำถามสำคัญเพื่อดูว่าพวกคุณจะเข้ากันได้ไหม ส่วนผู้ชายที่สนใจแค่ช่วงเวลานี้ก็จะถามคำถามที่ต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

5. ความต้องการของคุณไม่มีค่า

ทุกอย่างจะขึ้นอยู่กับเขาและความต้องการของคุณก็ไม่มีเหตุผลมากพอที่จะต้องใส่ใจ อันที่จริงความต้องการของคุณก็มีความสำคัญพอๆกับของเขา ถ้าเขาสนใจแต่ตัวเองก็เป็นที่ชัดเจนแล้วว่าเขาไม่ชอบคุณ

6. เขามักจะทำตัวยุ่งอยู่เสมอ

ถ้าผู้ชายอยากใช้เวลาอยู่กับคุณก็คงไม่เหลือบ่ากว่าแรงที่เขาจะทำ อาจดูราวกับว่าคุณต้องเป็นฝ่ายนั่งรอให้เขาโทรหา และเมื่อเขาต้องการพบคุณ คุณก็ควรรีบฉวยโอกาสนั้นไว้ อย่างไรก็ตามคุณควรใส่ใจกับปฏิกิริยาของเขาเมื่อคุณเชื้อเชิญให้เขาออกมาพบคุณ หากเขาทำท่าลังเลก็อย่าไปสนใจเขาอีกเลย

7. หว่านเสน่ห์อยู่ฝ่ายเดียว

ผู้ชายบางคนจะเก็บงำความคิดของตัวเองเพื่อป้องกันไม่ให้คุณเสียใจ ผู้ชายเหล่านั้นใส่ใจความรู้สึกของคุณแต่จะไม่มีวันแลกเปลี่ยนกัน ดังนั้นหากการหว่านเสน่ห์มาจากคุณเพียงฝ่ายเดียว จงรู้ไว้เลยว่าเขาไม่ได้สนใจคุณ

8. ไม่มีของขวัญให้

ผู้ชายที่ชอบคุณมักจะมีดอกไม้หรืออะไรก็แล้วแต่ติดไม้ติดมือมาฝากคุณ แต่ถ้าเขายังคงไปเที่ยวกับคุณเรื่อยๆและไม่เคยให้ของขวัญใดๆแม้แต่ชิ้นเดียว คุณควรตระหนักได้แล้วว่าเขาไม่ต้องการให้ของขวัญแก่คุณ

9. เขาพูดถึงผู้หญิงคนอื่น

ถ้าผู้ชายสนใจคุณเขาจะไม่พูดถึงผู้หญิงคนอื่น แต่ถ้าเขาทำก็อาจหมายความว่าเขาอยากรู้ว่าคุณจะรู้สึกอย่างไรเมื่อเขาพูดถึงผู้หญิงคนอื่น อย่างไรก็ตามถ้าเขายังพูดอย่างต่อเนื่องก็เป็นไปได้ว่าเขาสนใจคนอื่นมากกว่าคุณและมองคุณเป็นแค่เพื่อน

10. เขาไม่สนใจคุณจนรู้สึกได้

ขอให้คุณเชื่อสัญชาตญาณของตัวเอง แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจก็จงถามเขา เขาอาจจะยอมเปิดใจพูดคุยหรือหลีกเลี่ยงมันไปเลย

ความรักไม่ควรเกิดขึ้นอยู่ฝ่ายเดียว แต่บางครั้งก็อาจมีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่เป็นฝ่ายให้มากกว่า ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ในกรณีที่ผู้ชายไม่สนใจคุณเขาอาจรู้สึกแย่ที่จะบอกความจริงกับคุณและหวังว่าคุณจะเข้าใจเขา อย่างไรก็ตามคุณควรเรียนรู้สัญญาณบอกเหตุเหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงความจริงอันโหดร้าย

Blogger : Zenka

Source : youqueen.com