Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

8 เหตุผลที่ควรเดทกับชาวราศีเมถุน
หากคุณเป็นคนขี้เบื่อ

เหตุผลที่ควรเดทกับชาวราศีเมถุน หากเป็นคนขี้เบื่อ

มีเพียงไม่กี่จักรราศีเท่านั้นที่มีความสามารถในการสร้างความประทับใจแรกพบแก่ผู้คนได้ ชาวราศีพิจิกขึ้นชื่อในเรื่องความเร่าร้อนและไม่รู้สึกอับอายในสิ่งที่ทำ ส่วนชาวราศีสิงห์มีความมั่นใจสูง ขณะที่ชาวราศีมีนอาจมีความสดใสร่าเริง ทว่าไม่มีจักรราศีใดที่ทำให้ผู้คนรู้สึกตื่นเต้นได้เท่ากับชาวราศีเมถุนอีกแล้ว เหล่าคนดังที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของโลกซึ่งเกิดมาในกลุ่มดาวคนคู่มีตั้งแต่ มาริลีน มอนโร, บ๊อบ ดีแลน, นาโอมิ แคมพ์เบลล์ และจอห์นนี่ เดปป์ ชาวราศีเมถุนจะใช้เวลาทุกวันอย่างคุ้มค่าและเต็มไปด้วยอารมณ์ของการผจญภัยอยู่เสมอ ใครบ้างล่ะจะไม่ชอบความสนุกเร้าใจ? คุณจะได้สัมผัสกับทุกบรรยากาศนี้เมื่อเริ่มเดทกับชาวราศีเมถุนผู้เปี่ยมล้นไปด้วยพลัง

1. พวกเขาสติปัญญาดี

ชาวราศีเมถุนเป็นคู่สนทนาชั้นเยี่ยมแถมยังมีความฉลาดเซ็กซี่ เนื่องจากพวกเขากล้าแสดงออก กระตือรือร้น ไหวพริบดี และขี้เล่น ดังนั้นการพูดคุยกับชาวราศีเมถุนจึงมักจะสร้างความสนุกสนานร่าเริงหรือต้องใช้ความคิดอยู่เสมอ คุณควรเตรียมพร้อมที่จะตอบคำถามมากมาย คุณจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และอาจถึงขั้นเปลี่ยนแปลงมุมมองของตัวเอง

2. คึกคะนองและเข้าใจยาก

บางทีพวกเขาก็อาจทำตัวสันโดษหรือไม่ก็ลวกๆเร่งรีบ แต่ชาวราศีเมถุนมีสัญลักษณ์ของจักรราศีที่ล้ำสมัย และพวกเขายังปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ต่างๆได้ง่ายมากอีกด้วย นอกจากนี้ชาวราศีเมถุนยังมีความสามารถในการแต่งตัวที่เน้นความเป็นธรรมชาติและความมั่นใจของตัวเองที่ดูลึกลับและเข้าใจยากจริงๆ

3. พวกเขาน่าดึงดูดใจ

บทสนทนาดีๆอาจกลายเป็นสิ่งกระตุ้นความต้องการทางเพศได้ ชาวราศีเมถุนรักการสนทนาที่สนุกสนานและพวกเขาก็มักจะพูดจาก่อร้อก่อติกด้วย นี่คือองค์ประกอบสำคัญที่จะทำให้ความสัมพันธ์เดินหน้าต่อไปได้ พวกเขาเป็นนักรักที่เร่าร้อนและเต็มไปด้วยกิเลสตัณหา ชาวราศีเมถุนจะรักษาระดับความตื่นเต้นไปจนตลอดทั้งคืนแม้ว่าไฟจะหรี่แสงลงแล้ว

4. พวกเขามีเสน่ห์

ชาวราศีเมถุนมีเสน่ห์เฉียบขาดไม่ว่าจะอยู่ในงานชุมนุมธรรมดาหรือปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยง

5. พวกเขารักการผจญภัย

เนื่องด้วยนิสัยอยากรู้อยากเห็นของชาวราศีเมถุนพวกเขาจึงมักจะมองหาสิ่งใหม่ๆอยู่เสมอ หากคุณอยากทำให้ชาวราศีเมถุนประทับใจคุณต้องพาพวกเขาไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ รับรองว่าพวกเขาจะตกหลุมรักคุณทันที

6. พวกเขาเอาแน่เอานอนไม่ได้

ชาวราศีเมถุนมักจะมองหาทางเลือกใหม่ๆและน่าสนใจ ขณะเดียวกันพวกเขาก็สามารถเปลี่ยนแปลงอารมณ์ได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

7. พวกเขากล้าแสดงออก

ชาวราศีเมถุนถนัดในเรื่องการแสดงความรักของตัวเองออกมา พวกเขาชอบเครื่องประดับแวววาวและอาจประเคนของขวัญและคำหวานให้แก่คนรักของตัวเอง แต่เพื่อให้ความสัมพันธ์ดำเนินต่อไปก็ควรแลกเปลี่ยนซึ่งกันและกัน

8. พวกเขามีความโดดเด่น

ดูเหมือนว่าชาวราศีเมถุนจะอยู่ได้ด้วยกฎของตัวเอง พวกเขาจะทำทุกอย่างตามใจและไม่สนใจว่าจะถูกใครมองว่าเป็นแกะดำ ที่สำคัญพวกเขาปฏิเสธที่จะเป็นเพียงเศษเสี้ยวเล็กๆในสังคม

Blogger : Macklyn Parker

Source : elitedaily.com