Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Romantic Things To Do On Your Anniversary
9 กิจกรรมสุดโรแมนติกที่แนะนำสำหรับวันครบรอบแห่งความรัก

กิจกรรมโรแมนติกสำหรับวันครบรอบแห่งความรัก

ไม่สำคัญว่าคุณรักกันมานานแค่ไหนเพราะวันครบรอบถือเป็นโอกาสพิเศษและคุณควรหาเวลาฉลองกับคนรัก และนี่คือ 9 แนวคิดสำหรับกิจกรรมสุดโรแมนติกที่ควรทำในวันครบรอบของคุณ

กลับไปยังสถานที่ที่คุณพบกันครั้งแรก

ไม่ว่าคุณจะพบกันครั้งแรกในร้านอาหารสุดหรูหรือบาร์ห้องแถว หรือสบตากันในแผนกนิยายรักในร้านหนังสือ หรือขณะหลบฝนตรงป้ายรถเมล์ การกลับไปยังสถานที่แรกที่คุณพบกันคือกิจกรรมอันแสนโรแมนติกในวันครบรอบของคุณ คุณจะได้ระลึกถึงความรู้สึกแรกที่คุณได้พบกับเขาและแน่นอนว่าคุณจะตกหลุมรักเขาอีกครั้ง!

ไปปิกนิกในสถานที่ที่พิเศษสำหรับคุณทั้งสองคน

เริ่มจากซื้ออาหารโปรด ทำอาหารที่บ้าน และจัดตะกร้าด้วยกัน จากนั้นก็หาสถานที่เงียบๆในสวนสาธารณะและใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งวัน หากวันครบรอบของคุณตรงกับช่วงฤดูหนาวก็คงไม่เหมาะที่จะออกมานอกบ้าน งั้นก็จัดปิกนิกในบ้านสิ หาผ้าห่มนุ่มสบาย รินไวน์สักแก้ว จุดเทียนไข และปิกนิกกันสองต่อสอง

แลกของขวัญทำเอง

การทำของขวัญให้คนรักสำหรับวันครบรอบจะช่วยเพิ่มความใกล้ชิดในขณะที่ของขวัญทั่วไปไม่สามารถทำได้และรับรองว่าของขวัญชิ้นนั้นจะมีค่ากับคนรักของคุณมาก ไม่ว่าจะเป็นสมุดภาพหรืออัลบั้มรูปที่เก็บบันทึกช่วงเวลาดีๆของคุณทั้งคู่ หากคุณมีฝีมือด้านศิลปะก็ลองวาดภาพคุณกับคนรักหรือสถานที่โปรดของเขาก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถอัดเพลงโปรดใส่ซีดีหรือเพลงที่ทำให้คุณนึกถึงช่วงเวลาดีๆที่เคยอยู่ด้วยกัน นี่ล่ะคือของขวัญหรือสมบัติที่คุณสามารถเก็บรักษาไว้ได้ตลอดกาล!

ชวนกันไปรับประทานอาหารในภัตตาคารสุดหรูในเมือง

รู้จักปรนนิบัติตัวเองบ้าง อย่าลืมสิว่าคุณกำลังฉลองในช่วงเวลาสำคัญอยู่! ไม่แน่ว่าพนักงานเสิร์ฟอาจมอบเครื่องดื่มหรือของว่างฟรีให้คุณเนื่องในโอกาสพิเศษนี้

จัดปาร์ตี้

จะดีกว่าไหมถ้าการฉลองในวันครบรอบของคุณไม่ได้มีแค่คุณสองคน? แต่มีคนที่คุณรักทั้งหมดอยู่ที่นั่นด้วย งานปาร์ตี้นี้ไม่จำเป็นต้องหรูหรา คุณสามารถจัดงานเล็กๆที่สื่อให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างคุณทั้งคู่และจงจำไว้ว่านี่คืองานปาร์ตี้ที่จัดขึ้นเพื่อคุณสองคนเท่านั้น

ทำสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน

ใช้เวลาคุณภาพในฐานะคู่รักและทำในสิ่งที่คุณไม่เคยมีโอกาสได้ทำมาก่อนตั้งแต่การเรียนปั้นดินไปจนถึงการกระโดดร่ม! คุณอาจจะเริ่มจากการค้นหากิจกรรมสนุกๆในเมืองและตัดสินใจว่าคุณทั้งคู่อยากทำอะไร

ไปเที่ยวหรือค้างคืนในโรงแรมใกล้บ้าน

การไปเที่ยวที่ไหนสักแห่งกับคนรักเพื่อฉลองวันครบรอบคือกิจกรรมสุดโรแมนติก คุณไม่จำเป็นต้องไปปารีส (แต่ถ้าได้ก็ดี!) คุณไปเที่ยวแค่เมืองข้างๆก็ได้ แต่ถ้ายากเกินไปลองเลือกโรงแรมสวยๆในเมืองและค้างที่นั่นสักคืนราวกับว่าคุณกำลังไปเที่ยวต่างบ้านต่างเมืองเพื่อเพิ่มพลังและใช้เวลาคุณภาพอยู่ด้วยกันในฐานะคู่รัก คิดซะว่ามีแค่คุณสองคนอยู่บนโลกนี้

เดินเล่นยามพระอาทิตย์ตกดิน

จะมีอะไรโรแมนติกไปกว่าการเดินกุมมือกับคนรักขณะที่พระอาทิตย์กำลังตกดินเพื่อฉลองในวันครบรอบของคุณ? แล้วจะดียิ่งกว่านี้อีกถ้าคุณอาศัยอยู่ใกล้กับแม่น้ำหรือมหาสมุทรเนื่องจากน้ำคือปัจจัยสำคัญในการเพิ่มความโรแมนติก

เขียนจดหมายรักถึงกันและกัน

นี่คือกิจกรรมที่โรแมนติกสุดๆอีกอย่างหนึ่งในวันครบรอบของคุณ คุณทั้งคู่ต้องเขียนจดหมายรัก จดบันทึกทุกอย่างที่คุณรักหรือสิ่งที่คนรักสอนคุณให้รู้จักความหมายของคำว่ารักในระหว่างที่คบหากัน ในคืนวันครบรอบลองจัดมุมเล็กๆสบายๆไว้ในบ้านของคุณ จุดเทียนไข หาผ้าห่มนุ่มๆ รินไวน์ และผลัดกันอ่านจดหมายรักให้ฟัง หากทักษะการเขียนของคุณดีพอก็อาจทำให้คนรักของคุณน้ำตาไหลด้วยความปีติยินดีและคุณก็มีสิทธิ์ร้องไห้ออกมาด้วยเช่นกัน!

Blogger : Emily W

Source : youqueen.com