Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Science Says The Right Man Actually Is Hard To Find
จริงหรือไม่ผู้ชายในฝันนั้นหายากเหลือเกิน

ผู้ชายในฝันนั้นหายากเหลือเกินจริงหรือไม่

ไม่น่าเชื่อว่าเกม Manhunt ที่เรามักนิยมเล่นกันในวัยเด็กจะสามารถทำให้เราเตรียมพร้อมสำหรับอนาคตได้เป็นอย่างดี กติกาของเกมนี้ง่ายมากแค่ตามล่าและจับให้ได้ก็จบ เมื่อถึงตาผู้ชายเป็นฝ่ายล่า ผู้หญิงก็มักจะซ่อนตัวอย่างไม่ค่อยเต็มใจนัก โดยเธอจะเลือกตำแหน่งที่คิดว่าหนุ่มหล่อที่เธอหมายปองต้องตามหาเจอแน่นอน แม้ว่าเธออาจจะยังเด็กแต่สัญชาตญาณบอกเธอว่าวิธีนี้ต้องสำเร็จ และเมื่อถึงความสัมพันธ์ในชีวิตจริงคนส่วนใหญ่มักตั้งความหวังไว้สูง บางทีก็สูงเกินกว่าที่จะมีใครมาพบ และบางครั้งผลลัพธ์ที่ได้ก็ไม่สนุกเหมือนอย่างในเกมด้วย

แล้วถ้าเป็นรักแรกพบล่ะ? หากไม่เห็นว่ามีแหวนปรากฏอยู่บนนิ้วนางข้างซ้ายของเขาล่ะก็ คุณก็ควรเริ่มเล่นเกมได้เลย ไม่นานนักคุณอาจพบว่านี่ไม่ใช่เรื่องยากเลย ที่สำคัญเขาก็กำลังเล่นเกมอยู่กับคุณด้วย เราต้องการหนุ่มที่เปี่ยมเสน่ห์..แต่เราไม่ต้องการความผิดหวัง ในทางกลับกันเราต้องการหนุ่ม “สุภาพ” ที่สามารถให้เราได้ไม่ว่าจะเป็นความมั่นคงปลอดภัยและความอบอุ่น แต่สิ่งเหล่านั้นทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวจริงๆ? หรือคุณชอบเขาเพียงเพราะว่าเขาจะไม่มีวันหักอกคุณ?

ผู้ชายในฝันไม่ได้หายาก

การไล่ล่าคงไม่สมบูรณ์แบบหากปราศจากความสนุก แต่ก็ไม่ใช่แค่การทอยลูกเต๋าเพื่อเสี่ยงโชคเช่นกัน จริงอยู่ที่ผู้หญิงเราต้องการผู้ชายดีๆ แต่ก็ต้องมีชีวิตชีวาและความเป็นธรรมชาติ โตเป็นผู้ใหญ่ เซ็กซี่ ซื่อสัตย์ และเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ เราต้องการผู้ชายที่สามารถปกป้องและต่อสู้เพื่อเราได้ ที่สำคัญต้องไม่ย่ำยีหัวใจดวงเล็กๆของเราด้วย ผลวิจัยเผยว่าความคาดหวังอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้การตามหาเนื้อคู่ต้องกินเวลานานกว่าที่คิดไว้ ในการตามหาผู้ชายที่ใช่ คุณต้องทำความเข้าใจให้ถ่องแท้ก่อนว่า “ผู้ชายที่ใช่” ของคุณมีความหมายว่าอย่างไร เมื่อคุณพิจารณาความหมายของผู้ชายที่สมบูรณ์แบบแล้ว คราวนี้คุณก็ต้องประเมินตัวเองและสูดลมหายใจเข้าลึกๆพร้อมกับยอมรับความจริงด้วย จงเปิดตาให้กว้างและตัดสินใจโดยขึ้นอยู่กับสถานการณ์จริงไม่ใช่สถานการณ์ที่คุณหวังไว้ในอนาคต

เมื่อคุณประเมินได้แล้วว่าสิ่งไหนเหมาะหรือไม่เหมาะกับคุณ การตามล่าผู้ชายที่ใช่ก็จะง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย แค่ออกจากที่ซ่อนและยอมรับความจริง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถประหยัดเวลาและไม่ต้องผิดหวังจากอาการอกหักด้วย ข้อมูลจากเว็บไซต์หาคู่พบว่าผู้หญิงมีเสน่ห์ไม่เหมือนกันและข้อเรียกร้องในเรื่องคู่ครองก็แตกต่างกันไปในแต่ละช่วงอายุ ยกตัวอย่างเช่น ผู้หญิงอายุระหว่าง 18-24 ปีจะชอบหนุ่มๆที่มีซิกซ์แพ็คส์ ขณะที่ผู้หญิงอายุระหว่าง 25-34 จะสนใจผู้ชายที่อยู่ในวัยทำงาน

หาชายในฝัน

แล้วผู้ชายที่ใช่หายากจริงหรือ? เมื่อไหร่ที่เดทของคุณเริ่มติดๆขัดๆก็เป็นไปได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณมีความยืดหยุ่นไม่เพียงพอ และบางทีก็อาจได้เวลาที่คุณต้องเปลี่ยนเกมแล้ว ลองเปลี่ยนตำแหน่งที่ซ่อนใหม่ๆเพื่อให้ผู้ชายในฝันของคุณสามารถตามเจอได้ง่ายกว่าเดิมดีกว่า..ว่าไหม?

Blogger : Alexa Mellardo

Source : elitedaily.com