Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

8 Perfumes That Will Make Him Fall In Love With You
น้ำหอม 8 กลิ่นที่จะทำให้เขาตกหลุมรักคุณ

น้ำหอมที่จะทำให้เขาตกหลุมรัก

การเตรียมตัวไปเดทอาจเป็นเรื่องยุ่งยากไม่ว่าจะเป็นการเลือกเสื้อผ้า การแต่งหน้า และการทำผม หรือแม้กระทั่งไม่มีเวลาคิดว่าจะเลือกน้ำหอมกลิ่นไหนดี แต่เชื่อเราเถอะ..กลิ่นที่คุณเลือกมีบทบาทสำคัญมากในการเดทจริงๆ เอาละนี่คือเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆในการเลือกน้ำหอมที่เหมาะกับคุณ

1. เลือกกลิ่นที่คุณชอบจริงๆ : เพื่อสร้างความประทับใจให้กับการเดทของคุณ

2. ลองบนผิวหนังของคุณ : กลิ่นน้ำหอมจะแตกต่างกันไปเมื่อคุณนำมาลองบนผิวหนัง ดังนั้นหากคุณคิดว่าเจอกลิ่นที่ใช่แล้ว ลองฉีดทิ้งไว้บนผิวหนังสัก 5-10 นาทีก่อนที่จะควักเงินซื้อ

3. อย่าฉีดมากเกินไป : คุณจะไม่รู้สึกถึงกลิ่นน้ำหอมหลังจากที่ฉีดไปสักพักหนึ่งแล้วเนื่องจากจมูกของคุณจะคุ้นกับกลิ่นนั้น แต่ไม่ได้หมายความว่าคนที่อยู่รอบตัวคุณจะไม่ได้กลิ่นนะ

4.ทำให้กลิ่นติดทนนาน : ทาโลชั่นที่ไม่มีกลิ่นหรือวาสลีนลงไปก่อนที่คุณจะฉีดน้ำหอมเพื่อทำให้กลิ่นติดทนนานยิ่งขึ้น

เก๋ ล้ำ ไม่ตกเทรนด์

น้ำหอมเหล่านี้จะเหมาะกับสาวๆที่ชอบกลิ่นส้ม ดอกไม้ สดชื่น หอมหวาน เบาๆ และมีความเป็นผู้หญิง ชอบเดินเล่นในสวนสาธารณะ ดื่มกาแฟยามบ่าย รับประทานอาหารมื้อเที่ยง หรือไปปิกนิค

1. Daisy ของ Marc Jacobs

น้ำหอม Daisy ของ Marc Jacobs

Daisy เป็นน้ำหอมที่หนุ่มๆจะต้องถูกใจหากเขาชอบสาวๆแนวนักกีฬาที่สดใสร่าเริง น้ำหอมที่มีส่วมผสมของสตรอว์เบอร์รี่และเกรปฟรุตสีม่วงนี้มีกลิ่นหอมคลาสสิกเหมาะกับสาวๆวัยรุ่นและแน่นอนว่าก็เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่มๆด้วยเช่นกัน เป็นอีกทางเลือกสำหรับการเดทในสวนสาธารณะหรือที่ไหนก็ได้ในช่วงฤดูร้อน

2. Light Blue ของ Dolce & Gabbana

น้ำหอม Light Blue ของ Dolce & Gabbana

ด้วยส่วนผสมของแอปเปิ้ล มะนาว ไผ่ และกุหลาบขาวจึงทำให้น้ำหอม Light Blue ของ Dolce & Gabbana มีกลิ่นที่อ่อนหวานสมกับความเป็นผู้หญิง ต่อให้คุณไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นส้มมาก่อน แต่เราขอรับรองว่าคุณกับคู่เดทจะต้องตกหลุมรักน้ำหอมกลิ่นนี้ภายในเสี้ยววินาทีอย่างแน่นอน

สุนทรีย์ & มีระดับ

หากคุณเบื่อน้ำหอมธรรมดาและอยากลองเปลี่ยนมาใช้อะไรใหม่ๆที่เย้ายวนและร้อนระอุ น้ำหอมเหล่านี้คือตัวเลือกที่ใช่แล้ว เหมาะกับงานเลี้ยงค็อกเทล การรับประทานอาหารมื้อค่ำ หรือในโรงละคร

3. La Nuit Tresor ของ Lancome

น้ำหอม La Nuit Trésor ของ Lancome

La Nuit Trésor เป็นน้ำหอมที่ได้สมญานามว่า “ยาเสน่ห์แห่งความรัก” ซึ่งจะติดอยู่บนผิวกายและเสื้อผ้าของคุณยาวนานไปตลอดทั้งคืน จะบอกว่าหนุ่มๆก็ชอบน้ำหอมกลิ่นนี้นะเนื่องจากส่วนผสมที่หอมหวานอย่างกล้วยไม้วานิลลา พราลีน แพร์ และลิ้นจี่ นอกจากนี้ส่วนผสมของกาแฟและคาราเมลจะทำให้กลิ่นยิ่งเข้มข้นขึ้น ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการใช้น้ำหอมกลิ่นนี้ในช่วงฤดูร้อน แต่จะเหมาะกับช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวมากที่สุด

4. Chloe ของ Chloe

น้ำหอม Chloé ของ Chloé

กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ของ Chloé จะทำให้เขาจดจำคุณไปอีกนานแสนนาน กลิ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกุหลาบซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงมากที่สุด ส่วนผสมประกอบไปด้วยดอกโบตั๋น อำพัน และลิ้นจี่ ทำให้ Chloé กลายเป็นน้ำหอมที่คู่ควรกับผู้หญิงสวยและเซ็กซี่นิยมสวมรองเท้าส้นสูงกับชุดกระโปรงดำ

ผลไม้ & ขี้เล่น

หากเขาไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหนักๆและรุนแรง เขาจะต้องโปรดปรานกลิ่นหอมแนวผลไม้ธรรมชาติอย่างแน่นอนโดยเฉพาะหากอยู่ในช่วงฤดูร้อน

5. Bright Crystal ของ Versace

น้ำหอม Bright Crystal ของ Versace

ด้วยส่วมผสมของส้มยูซุ ทับทิม และดอกไม้นานาพันธุ์ เช่น ดอกบัวและแมกโนเลีย จึงทำให้น้ำหอมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Versace เป็นทางเลือกที่เหมาะกับเดทในช่วงฤดูร้อน

6. L’Imperatrice ของ Dolce & Gabbana

น้ำหอม L'Imperatricé ของ Dolce & Gabbana

กลิ่นหอมผลไม้ราวกับต้องมนต์วิเศษ (ทำจากแตงโม พริกไทยสีชมพู กีวี และดอกมะลิ) จะทำให้คุณรู้สึกหอมสะอาดสดชื่นราวกับว่ากำลังอาบน้ำอยู่ท่ามกลางฟองสบู่มหาศาล ดังนั้นในช่วงฤดูร้อนน้ำหอมกลิ่นสดชื่นนี้จึงเหมาะที่สุดและเรารับรองว่าอีกฝ่ายจะจดจำคุณได้ไม่เสื่อมคลาย

ทรงพลัง & อิสระ

เหมาะสำหรับคู่เดทที่คิดจะไปงานนิทรรศการของพิพิธภัณฑ์และรับประทานอาหารมื้อค่ำด้วยกัน นอกจากนี้ยังเหมาะกับหนุ่มๆที่กำลังมองหาผู้หญิงฉลาดและทรงอำนาจเพราะนี่คือน้ำหอมที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อผู้หญิงฉลาดและพึ่งพาตัวเองได้

7. The One ของ Dolce & Gabbana

น้ำหอม The One ของ Dolce & Gabbana

ผู้ผลิตคิดค้นน้ำหอม The One นี้ขึ้นมาเพื่อผู้หญิงที่มักจะใช้อิริยาบถ รูปลักษณ์ และความลึกลับของตัวเองเป็นเครื่องเรียกร้องความสนใจ แม้เพียงนิดเดียวแต่ก็อาจสร้างความประทับใจได้เป็นปี

8. Coco Mademoiselle ของ Coco Chanel

น้ำหอม Coco Mademoiselle ของ Coco Chanel

น้ำหอมทุกกลิ่นของ Chanel ล้วนมีเอกลักษณ์และคุณลักษณะเฉพาะเป็นของตัวเอง แต่กลิ่นที่โดดเด่นที่สุดคือน้ำหอม Coco Mademoiselle ซึ่งเหมาะกับสาวๆวัยรุ่น ที่สำคัญด้วยส่วนผสมของพิมเสน ส้ม ดอกกุหลาบ และดอกส้มจะทำให้หนุ่มๆพากันมาหลงเสน่ห์ของคุณอย่างทันท่วงที

Blogger : Alexandra Vincze

Source : youqueen.com