Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

A Guy Can Do For A Girl That Are More Intimate Than Sex
9 สิ่งที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิงและมันลึกซึ้งยิ่งกว่าเรื่องเซ็กส์

สิ่งที่ผู้ชายทำให้ผู้หญิงที่ลึกซึ้งยิ่งกว่าเรื่องเซ็กส์

เครดิตรูปภาพ : www.vamshare.com/happy-couple-habits/

เมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้งสิ่งแรกที่หลายคนอาจนึกถึงคือเรื่องเซ็กส์ และครั้งสุดท้ายที่ฉันมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งก็คือตอน…ให้ตายเถอะฉันจำไม่ได้แล้ว!

เซ็กส์อาจเป็นเรื่องของความลึกซึ้งแต่บ่อยครั้งที่พบว่ามันยังไม่ใช่ ความลึกซึ้งคือความใกล้ชิดก็จริง แต่เราใกล้ชิดทางกายแค่ตอนมีเซ็กส์นะ ส่วนทางจิตใจนั้นไกลโยชน์เลยล่ะ ความลึกซึ้งที่แท้จริงขึ้นอยู่กับความเข้าใจรวมทั้งการรู้จักคนอื่นดีกว่าที่พวกเขารู้จักตัวเอง และเป็นเรื่องที่ดีที่ผู้ชายควรจะทำความเข้าใจผู้หญิงให้มากขึ้น แม้จะไม่ใช่เรื่องยากหนักหนาอะไรแต่บางครั้งคุณก็ไม่เคยทำมันมาก่อน แรกๆก็อาจจะต้องฝืนใจกันบ้างล่ะ แต่มันก็คุ้มค่าที่พยายามนะ

1. ชมเธอว่าสวย

ผู้ชายส่วนใหญ่เต็มใจที่จะชมสาวๆเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว แต่ความแตกต่างระหว่างผู้ชายคนอื่นกับคุณก็คือ เมื่อคุณชมคนที่คุณรักว่าเธอสวย คุณไม่ได้มีจุดประสงค์อะไรแอบแฝง คุณไม่ได้พูดในสิ่งที่ผู้หญิงนับพันๆคนต้องการฟังเพียงเพื่ออยากหลับนอนกับพวกเธอ แต่คุณชมว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดเท่าที่เคยเจอมา เมื่อเธอรู้สึกว่าคุณมีเจตนาดีจริงๆเธอจะไว้ใจคุณ ซึ่งความไว้วางใจนี่แหละคือสิ่งที่ลึกซึ้งที่สุดสำหรับคนสองคน

2. เขียนจดหมายรักให้เธอ

มีหลายวิธีที่ไม่ต้องใช้คำพูดแต่ผู้หญิงทุกคนก็ต้องการฟังว่าคุณรักเธอมากแค่ไหน มอบสิ่งที่เป็นรูปธรรมจับต้องได้เพื่อให้เธอสามารถหยิบขึ้นมาดูยามที่คิดถึงหรือไม่แน่ใจกับความรักของคุณ และเธอจะรู้สึกมั่นใจขึ้นรวมถึงมีความสุขขึ้นด้วย คุณไม่จำเป็นต้องฝึกปรือฝีมือเพื่อถ่ายทอดข้อความที่สวยหรูออกมา แต่คุณควรเขียนเหตุผลว่าทำไมเธอจึงมีความหมายกับคุณมาก อย่าพิมพ์นะ! ให้เขียนด้วยลายมือตัวเองเพื่อให้เธอสัมผัสได้ว่าคุณเป็นคนเขียนเองจริงๆ

3. ไปเที่ยวด้วยกัน

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำความรู้จักและเข้าใจคนรักของคุณให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้นคือการไปเที่ยวในวันหยุดยาวด้วยกัน ไม่ใช่แค่วันหยุดสุดสัปดาห์นะ อย่างต่ำควร 2 สัปดาห์ขึ้นไปเลย ความลึกซึ้งคือการที่ทั้งคู่อยู่ใกล้ชิดกัน และไม่มีวิธีไหนดีไปกว่าการทำความเข้าใจผู้หญิงให้มากขึ้นโดยการใช้เวลากับเธอให้มากที่สุด พาคนรักของคุณไปอยู่ในสถานที่ที่ไม่รู้จักหรือไม่เคยไปมาก่อน และคุณจะได้เห็นเธอในมุมที่เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

4. ผลัดกันดูแลกันและกันในยามป่วย

คุณอยากยกระดับความสัมพันธ์กับคู่ของคุณใช่ไหม ถ้างั้นคุณก็ต้องยอมรับเธอทั้งในส่วนที่ดีที่สุดและแย่ที่สุด ไม่มีผู้หญิงหรือผู้ชายคนไหนหรอกที่ดูดีในยามที่ไอจนหน้าดำหน้าแดงคอแหบคอแห้ง เมื่อคนรักของคุณป่วยนั่นหมายถึงเธออยู่ในสภาวะที่อ่อนแอมาก ลองนึกถึงตัวเองในตอนที่ไม่สบายดูสิ บอกได้เลยว่าคุณก็ไม่ได้ดูดีเหมือนกับในยามปกติหรอก การที่คุณให้เธอเห็นตัวเองในยามที่อ่อนแอที่สุดถือเป็นสิ่งที่ลึกซึ้งสุดๆ คุณจะเห็นว่าเธอเต็มใจทำเพื่อคุณแค่ไหน และคุณเต็มใจที่จะเปิดเผยตัวเองมากแค่ไหน

5. นอนกับเธอ (แต่ไม่มีเซ็กส์นะ)

ไม่ใช่เรื่องยากในการนอนเตียงเดียวกันกับผู้หญิงไม่ว่าคุณจะรักเธอหรือไม่ก็ตาม แต่ส่วนที่ยากคือการหักห้ามใจเมื่อมีผู้หญิงสวยๆนอนอยู่ข้างๆและเธอไม่พร้อมหรือไม่มีอารมณ์ทำเรื่องอย่างว่า การกอดผู้หญิงอย่างอ่อนโยนโดยไม่มีเจตนาเกินเลยหมายถึงความรู้สึกของคุณก้าวข้ามการมีอารมณ์ทางเพศไปแล้ว การโอบกอดผู้หญิงด้วยความรักหมายถึงคุณอยากใกล้ชิดกับเธอและสิ่งนี้ทำให้คุณมีความสุข ความสุขลักษณะนี้จะยืนยาวไปตลอดชีวิตไม่ใช่แค่คืนเดียวเท่านั้น

6. สบตากันและกัน

มีไม่กี่อย่างในโลกหรอกที่จะทำให้เรารู้สึกอึดอัดมากไปกว่าการสบตากัน หลายคนบอกว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจซึ่งฉันก็ไม่ปฏิเสธ การสบตากับคนรักไม่ได้หมายความว่าคุณจะเผยความลับที่อยู่ในก้นบึ้งของหัวใจออกมา แต่เป็นการแสดงความผ่อนคลายยามที่คุณสองคนอยู่ด้วยกัน ยิ่งคุณสองคนสบตากันได้นานเท่าไหร่ ก็ยิ่งบ่งบอกถึงความผ่อนคลายมากเท่านั้น หากคุณต้องการทลายกำแพงที่หลงเหลืออยู่ในความสัมพันธ์ ลองใช้วิธีสบตาสิ

7. พาไปพบครอบครัว

อย่ามองเธอเป็นเพียงคนธรรมดาคนหนึ่ง เธอเป็นส่วนผสมของสมาชิกทุกคนในครอบครัวที่เธอได้รับอิทธิพลมาตลอดทั้งชีวิต เราทุกคนล้วนถูกบ่มเพาะความสัมพันธ์เฉกเช่นเดียวกับความสัมพันธ์ที่เรามีกับคนในครอบครัว คุณสามารถเรียนรู้คู่ของคุณได้จากบุคคลที่อยู่แวดล้อมเธอได้เช่นกัน แทนที่คุณจะเรียนรู้จากตัวเธอเองเพียงอย่างเดียว

8. ใช้เวลาในวันหยุดด้วยกัน

มนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่เน้นการใช้พลังงานไปกับการปฏิบัติตามขนบธรรมเนียมประเพณีและความเชื่อ แต่น่าเศร้าที่สิ่งเหล่านี้ขัดขวางความคืบหน้าของความสัมพันธ์เนื่องจากไม่มีใครชอบการเปลี่ยนแปลง โปรดจงจำไว้ว่ามีความเป็นไปได้สูงที่เธอจะส่งต่อประเพณีหรือความเชื่อต่างๆที่เธอยึดถือให้กับคุณและลูกๆของคุณด้วย การใช้เวลากับคนที่คุณต้องการจะรู้จักให้มากขึ้นเป็นความคิดที่ดี ทั้งในแง่ของการใช้ชีวิตประจำวันและหลักความเชื่อต่างๆ

9. ไม่ต้องฝืนทำอะไรเลย

สิ่งที่ลึกซึ้งที่สุดที่คนสองคนทำได้คือไม่ต้องฝืนทำอะไรเลย คิดดูสิว่ายากแค่ไหนถ้าคนส่วนใหญ่ทำอะไรที่ไม่เป็นตัวของตัวเองเลย เราจะรู้สึกกระสับกระส่าย อึดอัดและน่าเบื่อ คราวนี้ลองคิดถึงการนอนข้างๆคนรักและไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากสนใจสิ่งที่อยู่รอบตัวและดื่มด่ำกับบรรยากาศของกันและกัน ความลึกซึ้งไม่ได้เกี่ยวกับการกระทำหรือการทำความเข้าใจให้มากขึ้นเท่านั้น แค่การอยู่ด้วยกันก็พอแล้ว ไม่ได้หมายความว่าอยู่ห้องเดียวกันสองต่อสองนะ! แต่ดื่มด่ำบรรยากาศร่วมกันและฟังเสียงหัวใจเต้นด้วยก็พอ ถ้าคุณกับผู้หญิงของคุณชอบความรู้สึกผ่อนคลายที่ได้อยู่ด้วยกันโดยที่ไม่ต้องทำอะไรเลย ก็มีแนวโน้มที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลายไปกับทุกๆเรื่อง

Source : elitedaily.com/dating/things-guy-can-intimate/887366/