Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Levels Of ‘Crazy’ A Girl Acts When She’s Dating Someone New
10 ระดับ ‘ความบ้าและงี่เง่า’ ของสาวๆเมื่อเธอเริ่มคบกับหนุ่มคนใหม่

ระดับความบ้างี่เง่าของสาวๆเมื่อเริ่มคบหนุ่มคนใหม่

เราทุกคนมักจะเริ่มจากความสัมพันธ์ธรรมดาเมื่อออกเดทกับหนุ่มคนใหม่ครั้งแรก และเมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์ดังหัวใจของคุณก็เต้นระรัวและมือของคุณก็ดูเหมือนว่าจะอยู่ไม่สุข นี่ยังไม่รวมถึงการที่คุณสองคนบรรเลงจูบแสนหวานใส่กันและกันอีกนะ ในตอนนั้นเราบางคนอาจจะนึกถึงโพสต์ของแฟนเก่าเขาในอินสตาแกรม และมีความรู้สึกอยากจะทำลายรถของเขาทิ้งซะ และนั่นล่ะคือ “ความบ้า” ที่เกิดขึ้น ผู้หญิงทุกคนล้วนมีอารมณ์แบบไร้เหตุผลบ้างในบางครั้ง อันที่จริงเราไม่ได้บ้าแต่บางครั้งที่เราทำเช่นนั้นก็เพราะผู้ชายทำให้เราเป็นแบบนั้นไง..ใช่ไหม?

ฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบฟุ้งซ่าน คิดมากกับทุกท่าทางของเขา และอยากทำลายรังแห่งความสุขที่เขาและเธอเคยมีร่วมกัน อย่างไรก็ตามยังมีความบ้าอีกหลายระดับ เอาล่ะจงซื่อสัตย์กับตัวเองว่าคุณเป็นโรคจิตหรือนี่เป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น

ระดับ 1 : คุยโวกับเพื่อนๆ

คุณมักจะแพร่งพรายทุกการเคลื่อนไหวของเขาให้กับกลุ่มเพื่อนสาวฟังไม่ว่าเขาจะลืมตอบข้อความของคุณหรือไปเที่ยวกับเพื่อนผู้ชายโดยไม่บอกคุณ

ระดับ 2 : เมาแล้วพาลส่งข้อความ

เราทุกคนอยู่ที่นั่นและคุณก็ดื่มไวน์เข้าไปหลายแก้ว ที่สำคัญนิ้วมือของคุณดันยิงข้อความไปเป็นชุดถึงเขาทั้งที่คุณยังเมาแอ๋อยู่ โดยปกติพฤติกรรมนี้ไม่อันตรายหรอกหากเป็นแค่การส่งข้อความโวยวายว่าทำไมเขาไม่ยอมให้คุณพบกับแม่ของเขา อย่างไรก็ตามคุณอาจจะได้เลื่อนขั้นไปที่ความบ้าระดับ 3

ระดับ 3 : กดปุ่ม “โดยบังเอิญ”

การส่งข้อความหลอกอาจไม่เป็นอันตรายแต่การโทรหลอกนั้นอยู่ก้ำกึ่งกับความเพี้ยน แม้เขาอาจจะรู้ว่าคุณทำเป็น “อุ๊ย ฉันไม่ได้ตั้งใจโทรไปคุยเรื่องไร้สาระนะ” แต่เขาก็จะปล่อยให้คุณทำต่อไป

ระดับ 4 : ตามส่องสื่อโซเชียล

การอ่านข้อความของเขาเพลินๆไม่ใช่เรื่องใหญ่ตราบใดที่คุณไม่ได้ทำแบบลับๆล่อๆ อย่าเผลอกดไลค์รูปภาพหรือโต้ตอบข้อความของหญิงสาวที่ทิ้งหัวใจภายใต้รูปของเขา คุณอาจจำเป็นต้องให้เพื่อนๆช่วยดึงคุณออกไปจากวังวนโซเชียลที่คุณกำลังตกอยู่

ระดับ 5 : เจาะลึกข้อมูล

ยินดีด้วย! คุณเกาะติดเขาหนึบอย่างเป็นทางการแล้ว ตอนนี้คุณถึงขั้นเจาะลึกข้อมูลส่วนตัวและอ่านบันทึกเก่าๆของเขา คุณเริ่มไม่มีสติแล้วล่ะ

ระดับ 6 : สร้างเรื่องเพื่อเรียกร้องความสนใจ

การตั้งใจทำให้ผู้ชายหึงคือการทำตัวแบบเด็กๆ คุณคุยทะลึ่งกับเพื่อนผู้ชายและทำเจ้าชู้กับแฟนเก่าเพียงเพื่อจะยั่วโมโหหนุ่มคนใหม่ของคุณ

ระดับ 7: หมกมุ่นกับอดีตแฟนสาวของเขา

คุณตั้งเป้าไปที่อดีตแฟนสาวของเขา แม้คุณจะยืนกรานว่าเธอน่าเกลียดและน่าขยะแขยงแต่คุณก็ต้องการเป็นแบบเธอคนนั้นอย่างเงียบๆ คุณจะเริ่มสอบสวนหนุ่มคนใหม่ของคุณในเรื่องความสัมพันธ์ครั้งเก่าและคุณเริ่มสอดส่องอดีตแฟนสาวของเขาใน Facebook เพื่อที่คุณจะได้ตามติดชีวิตของเธอ

ระดับ 8 : การโทรหาครอบครัว

คุณไม่อนุญาตให้เขาใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์ปกติ เขาไม่สามารถอาบน้ำได้เพราะกลัวว่าคุณจะมัวแต่สงสัยว่าเขาอยู่ที่ไหนหรือทำอะไรอยู่ หากเขาตอบข้อความของคุณช้าเกินไป คุณก็จะโทรหาแม่ พ่อ หรือน้องของเขาเพื่อล่าตัวทันที

ระดับ 9 : โผล่มาที่ทำงาน

แน่นอนว่าหากเพิ่งเริ่มเดทในช่วงแรกๆคุณควรเว้นช่องว่างให้กับการเซอร์ไพรส์และความโรแมนติกในบางโอกาส แต่การมาโผล่ถึงที่ทำงานของเขานั้นหมายความว่าคุณเป็นแค่ยัยบ้าดีๆนี่เอง

ระดับ 10 : คำสั่งห้ามตรงๆ

คุณบ้าเต็มขั้นแล้วล่ะ ตอนนี้เขาได้พยายามตัดขาดจากคุณเรียบร้อย อย่างไรก็ตามหากเขายังไม่มีการปริปากบอกลา แต่เชื่อสิว่ามันจะมาถึงในไม่ช้านี้แหละ

Blogger : Niki Mcgloster

Source : elitedaily.com