Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

How to Tell If Your Boyfriend Is Cheating on You
สัญญาณเตือนภัยเล็กๆว่าแฟนหนุ่มอาจกำลังนอกใจคุณ

สัญญาณเตือนภัยว่าแฟนหนุ่มอาจกำลังนอกใจ

ผู้หญิงส่วนใหญ่สงสัยว่าคู่รักของตัวเองไว้ใจได้หรือเปล่า บางครั้งสัญชาตญาณของเรานี่แหละที่บอกว่ามีบางอย่างผิดปกติ ความจริงแล้วไม่มีใครรู้ดีไปกว่าแฟนหนุ่มของคุณหรอก แต่เรามีสัญญาณบางอย่างเพื่อสังเกตดูว่าสัมพันธภาพรักในครั้งนี้ปกติหรือไม่ รวมทั้งวิธีปรับปรุงความสัมพันธ์หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น หากคุณไม่แน่ใจ เราช่วยได้!

และนี่คือสัญญาณเตือนภัยเล็กๆที่จะบอกว่า
แฟนหนุ่มของคุณกำลังนอกใจหรือไม่

ไม่มีเซ็กส์มาเกี่ยวข้องอีกต่อไป

สิ่งที่บอกว่าแฟนหนุ่มกำลังนอกใจ

นี่อาจเป็นสัญญาณหนึ่งของการนอกใจ ถ้าเขาไม่ต้องการมีเซ็กส์กับคุณอาจเป็นเพราะว่าเขาไปมีเซ็กส์จากที่อื่นมาแล้ว แต่ก็มีเหตุผลอื่นด้วยเช่นกันเมื่อผู้ชายเครียดพวกเขาอาจสูญเสียแรงขับทางเพศโดยเฉพาะเวลาที่รู้สึกล้มเหลวในชีวิต บางทีพวกเขาอาจมีปัญหาในที่ทำงาน ตกงานหรือหาเงินไม่ได้จนทำให้ไม่อยากมีเซ็กส์ก็เป็นได้ แต่อีกสาเหตุหนึ่งคือปัญหาเรื่องไม่เอาอ่าว นกเขาไม่ขัน หรือเสื่อมสมรรถภาพทางเพศนั่นเอง ซึ่งล้วนเป็นผลมาจากความเครียด วิตกกังวล หรือการใช้ชีวิตที่ไม่ดีต่อสุขภาพ รวมทั้งปัญหากับเพื่อนและครอบครัว

นอกจากนี้ถ้าคุณมัวแต่จิกกัด หาเรื่องจับผิด บ่นจู้จี้จุกจิก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เขาไม่ล้างจาน ไม่เอาขยะไปทิ้ง เซ็กส์ห่วย แต่งตัวไม่ได้เรื่อง บลาๆๆ ก็ว่ากันไป ยิ่งอาจทำให้เขาหมดอารมณ์มีเซ็กส์กับคุณก็ได้ ดังนั้นคุณควรกล่าวชมและให้กำลังใจคู่รักของคุณบ้าง เช่นจูบเขาเบาๆหรือไม่ก็นวดต้นคอเพื่อทำให้เขาผ่อนคลาย เมื่อหนุ่มๆรู้สึกว่าเขายังเป็นหนุ่มหล่อเร้าใจสำหรับคุณอยู่ก็มีแนวโน้มที่เขาจะมีเซ็กส์มากขึ้น หมั่นปลุกไฟสวาทให้ลุกโชนเพื่อที่เขาจะได้ตอบสนองแรงปรารถนาของคุณบ่อยขึ้น

ดูเหมือนว่าเขาไม่ตื่นเต้นกับการออกเดทเลย

สัญญาณที่บอกว่าแฟนกำลังนอกใจ

เมื่อผู้ชายหมดไฟในเรื่องนี้แล้ว พวกเขาจะขี้เกียจตัวเป็นขนเลยล่ะ ที่ผ่านมาเขาพยายามเอาชนะใจคุณ ดังนั้นเมื่อไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้นอีกแล้ว ผลที่ตามมาคือความโรแมนติคก็จะเลือนลางและจางหายไป งั้นทำไมคุณไม่นัดเดทที่ทำให้เขาเซอร์ไพรส์ล่ะ? ให้เวลากับเขาแต่อย่าบอกเขาว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ พยายามส่งข้อความปลุกเร้าอารมณ์เพื่อให้ชายหนุ่มรู้สึกตื่นเต้นกับเดทที่กำลังจะมาถึง แต่ก่อนที่จะนัดเดท คุณต้องแน่ใจนะว่าเขาจะไม่สลบจากการทำงานหนักและอาจบอกยกเลิกได้ในนาทีสุดท้าย หรือหากเขายุ่งมากจริงๆก็เปลี่ยนเป็นนัดในวันหยุดแทน เช่น วันเสาร์-อาทิตย์

เขาไม่ส่งข้อความหาคุณบ่อยเหมือนแต่ก่อน

วิธีสังเกตว่าแฟนกำลังนอกใจ

ความจริงคือคนเรามักขี้เกียจส่งข้อความหาคนที่เคยทำความรู้จักแล้ว สรุปสั้นๆคือความโรแมนติคมันจืดจางไปแล้วนั่นเอง งั้นคุณก็ลองส่งข้อความปลุกเร้าอารมณ์ไปสิ แต่ถ้าเขายุ่งมากในที่ทำงาน ขอแนะนำให้ทำในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือช่วงเย็นแทน แต่โดยปกติการไม่ค่อยสนใจส่งข้อความไม่ถือว่าเป็นสัญญาณของการนอกใจนะ อย่าคิดมากไปก่อนเลย

เขาทุ่มเทให้กับงานสุดๆ

ดูอย่างไรว่าแฟนกำลังนอกใจ

นี่ก็ไม่ได้หมายความว่าชายหนุ่มของคุณกำลังนอกใจนะ เพราะงานบางอย่างก็ต้องใช้เวลา แต่การที่เขามักอ้างนู่นนี่นั่นเพื่อที่จะได้ไม่ต้องมาเจอคุณนั้นน่าสงสัยยิ่งกว่าการเลิกงานดึกซะอีก ทางที่ดีถามเขาไปตรงๆเลยว่างานอะไรทำไมใช้เวลาเยอะจัง? มีอะไรให้ฉันช่วยไหม? อย่ากดดันเขาแต่พยายามช่วยทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายจะดีกว่า หากเขามีความสุขที่ได้อยู่กับคุณ เขาจะบอกเองว่าทำไมเขาถึงไม่ว่างมาพบคุณ จำไว้ว่าความสัมพันธ์ที่ดีย่อมเกี่ยวข้องกับการสื่อสารกัน หากคุณอยากใช้เวลาอยู่กับเขามากกว่านี้ก็บอกให้เขารู้ อย่าไปงี่เง่าหรือโวยวายใส่เขา แค่พูดว่า “ฉันรู้สึกว่าช่วงนี้เราไม่ค่อยได้เจอกันเลย ฉันอยากใช้เวลากับคุณมากกว่านี้ ฉันรู้ว่าคุณงานยุ่ง งั้นให้ฉันช่วยได้ไหม ฉันไม่มีความสุขเลยถ้าเป็นอย่างนี้ทุกสัปดาห์ เรามาช่วยกันหาทางแก้ดีกว่า” แต่ถ้าเขาไม่อยากใช้เวลาอยู่กับคุณ ต่อให้เขานอกใจหรือไม่นอกใจไม่ว่าวิธีไหนก็ใช้ไม่ได้ผลหรอก

ไม่ร่วมทุกข์ร่วมสุขอีกต่อไป

แฟนนอกใจ

การอยู่เคียงข้างกันไม่ได้หมายความว่าคุณรู้จักพวกเขาดีสักหน่อย คุณหรือเขาที่เป็นฝ่ายเย็นชาและหยุดการพูดคุย? เขาคิดว่าเขารู้จักคุณดีและตอนนี้อาจจะขี้เกียจนิดหน่อยใช่ไหม? หรือเป็นเพราะว่าเขาเครียด? คิดมาก? หรือเขาไม่สนใจคุณอีกต่อไปแล้ว? พยายามหาเดทที่ผ่อนคลาย พอเขารู้สึกผ่อนคลายและเริ่มพูดคุยคราวนี้คุณก็คิดเลยว่าจะคุยอะไรดีเพื่อทำความรู้จักตัวเขาให้มากขึ้น อีกวิธีหนึ่งคือการหากิจกรรมใหม่ๆทำด้วยกัน ไปเที่ยวในที่ที่คุณไปเคยไป เรียนรู้สิ่งใหม่ๆร่วมกัน ทำกิจกรรมที่คุณไม่เคยทำมาก่อน สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณเติบโตไปด้วยกัน

วิธีแก้ไขและปรับปรุงความสัมพันธ์ให้กลับมาดีดังเดิม

การพูดคุย

วิธีที่ดีที่สุดในการสืบว่านอกใจหรือเปล่าคือการใช้เวลาอยู่กับเขา ปลุกความสัมพันพันธ์และเริ่มพูดคุยกันให้มากขึ้น การที่ใครสักคนเหนื่อย เครียด มีแรงขับทางเพศลดลงไม่ได้หมายความว่าพวกเขากำลังนอกใจ แม้ว่าจะเป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่านอกใจได้แต่จริงๆพวกเขาอาจแค่กังวลเกี่ยวกับเพื่อน หรือมีปัญหาในที่ทำงาน เป็นต้น ผู้ชายมักจะเปลี่ยนไปหลังจากที่หมดช่วงโปรโมชั่นรักแล้ว ซึ่งช่วงโปรนี้เริ่มตั้งแต่ 3 เดือน – 3 ปี หากมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นคุณทั้งคู่ควรทำทุกวิถีทางเพื่อปลุกกระตุ้นความน่าตื่นเต้นให้กับชีวิตรักเพื่อที่จะได้กลับมากระชุ่มกระชวยเหมือนเดิม

คุณควรทิ้งเขาไหมหากเขานอกใจจริงๆ

คนส่วนใหญ่ที่มีความสัมพันธ์ระยะยาวจะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก พวกเขาอาจนอกใจหรือคิดที่จะนอกใจอีกฝ่าย แต่ความสัมพันธ์อาจไม่จบลงเพราะเรื่องนี้ขึ้นอยู่กับว่าทั้งสองฝ่ายปรารถนาที่จะสานสายสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นต่อหรือไม่ หากอีกฝ่ายนอกใจเพราะคิดว่าสนุก งั้นก็เตะพวกเขาออกไปจากชีวิตซะเถอะ เว้นแต่ว่าคุณมีความสุขกับความสัมพันธ์แบบนี้ อย่างไรก็ตามการนอกใจก็คือการโกหกอยู่ดี ถ้าไม่รักกันก็ควรโบกมือลาจากกันไป คุณไม่ควรอยู่กับเขาเพียงเพราะว่าคุณกลัวความเหงา คุณควรทุ่มเทชีวิตให้กับคนที่รักและเป็นห่วงคุณ

เอาล่ะปัดเป่าคนไม่ดีออกจากชีวิตของคุณไปและต้อนรับคนดีๆเข้ามาแทนที่จะดีกว่า เราขอเป็นกำลังใจให้คุณค่ะ

Blogger : Maria Montgomery

Source : youqueen.com