Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

How to Make a Man Fall in Love
7 วิธีที่ทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักในตัวคุณ

วิธีที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักในตัวคุณ

คุณเคยสงสัยไหมว่าผู้ชายต้องการอะไรในความสัมพันธ์? หากคุณกำลังพยายามที่จะค้นหาคำตอบ เรามี 7 ขั้นตอนที่จะล้วงลึกเข้าไปในจิตใจของผู้ชายทุกคน! นี่คือสุดยอดคู่มือสำหรับผู้หญิงที่จะเปิดเผยวิธีทำให้หนุ่มๆตกหลุมรักรวมถึงการเข้าไปล้วงลึกจิตใจ เอาล่ะฉันยอมรับว่าวิธีเหล่านี้อาจดูเชยๆไปบ้าง แต่ส่วนใหญ่ฉันก็กล้าพูดว่ามันโดน!

ผู้ชายเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน หากคุณต้องการให้ชายหนุ่มคนหนึ่งตกหลุมรัก คุณต้องทำความเข้าใจก่อนว่าพวกเขาคิดอย่างไร เราได้สรุปขั้นตอนสำคัญทั้งหมดนี้ไว้ให้คุณแล้ว

1. อย่าอะไรๆก็เซ็กส์

วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ไม่ใช่เซ็กส์อย่างเดียว

ข้อควรจำที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งคือคุณกับชายหนุ่มไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ได้ด้วยเซ็กส์เพียงอย่างเดียว หากคุณทำเช่นนั้น บอกเลยว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ราบรื่นแน่ เนื่องจากคุณมอบทุกสิ่งทุกอย่างให้เขาไปหมดแล้ว คุณควรใช้เวลาอยู่กับเขาด้วยการพูดคุย เดินเล่น และทำกิจกรรมที่มีประโยชน์ร่วมกัน อย่าปล่อยให้เวลาเดินไปอย่างไร้ค่านะจ๊ะสาวๆ

2. ให้เขาเป็นฝ่ายตามล่าคุณ

วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ให้ผู้ชายเป็นฝ่ายตามล่าคุณ

ผู้ชายทุกคนมีสัญชาตญาณในการล่า มันอยู่ในดีเอ็นเอของพวกเขา! อย่าทำตัวว่างรอเขาตลอดเวลาและอย่าเปิดเผยความในใจของคุณไม่ว่าจะเป็นข้อความน่ารักฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งให้เขารู้เด็ดขาด ทำให้เขาสงสัยบ้างว่าคุณคิดอะไรอยู่และปล่อยให้เขาเป็นฝ่ายตามล่าคุณ เพราะผู้ชายจะไม่ปลื้มกับสิ่งที่ได้มาอย่างง่ายดาย

3. ให้เวลาส่วนตัวเขาบ้าง

วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ให้เวลาส่วนตัวเขา

สิ่งที่ผู้หญิงมักทำพลาดในความสัมพันธ์คือการไม่ยอมปล่อยให้ผู้ชายมีช่วงเวลาหายใจหายคอบ้าง จำไว้ว่าผู้ชายก็ต้องการโลกส่วนตัวไม่ต่างจากคุณที่อยากมีเวลาอยู่กับตัวเอง ปล่อยให้ชายหนุ่มของคุณไปเที่ยวกับเพื่อนบ้าง และที่สำคัญที่สุดคือคุณต้องทำใจให้สบายๆไปกับมันด้วย ลองนึกดูสิว่าคุณเป็นแฟนที่ยอดเยี่ยมขนาดไหนที่ไม่ฟูมฟายหรือเหวี่ยงวีนเวลาเขาหนีไปเล่นบาสทุกบ่ายวันเสาร์

4. จงทำตัวให้น่าสนใจและจงใส่ใจเขาด้วย

วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก จงทำตัวให้น่าสนใจและจงใส่ใจเขา

ผู้ชายชอบผู้หญิงที่น่าสนใจ ผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คุณก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องรู้ไปหมดทุกอย่าง เพียงรู้จักวิธีพูดคุยก็ดีพอแล้ว นอกจากนี้ถ้าคุณต้องการให้ผู้ชายสนใจในตัวคุณและตกหลุมรักคุณ คุณต้องสนใจในสิ่งที่เขาพูดด้วย ถามคำถามฉลาดๆ ตั้งอกตั้งใจฟังเขาพูด และต้องให้เขาเชื่อด้วยนะว่าคุณสนใจจริงๆ

5. ทำตัวให้ดูดีเพื่อเขา

วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก ทำตัวให้ดูดี

ฉันเห็นด้วยกับข้อนี้เลย มีหลายครั้งที่คุณอยากให้ชายหนุ่มเห็นคุณในสภาพที่ย่ำแย่สุดๆเพื่อดูว่าเขาจะรับได้ไหม อย่างไรก็ตามในช่วงเริ่มต้นความสัมพันธ์ ฉันขอแนะนำว่าคุณควรทำตัวให้ดูดีสุดๆ อย่าลืมทำผมให้สวยเนี้ยบ แต่งหน้าเบาๆ (ทาลิปกลอสบางๆหรือปัดมาสคาร่าก็ใช้ได้แล้ว) ฉีดน้ำหอมสักนิดนึง เนื่องจากภาพลักษณ์ภายนอกคือสิ่งแรกที่เขาจะสังเกตเห็นคุณ

6. อย่าตื่นตูมไปเอง..นิ่งๆไว้ก่อน

วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก อย่าตื่นตูม นิ่งๆไว้ก่อน

ผู้หญิงหลายคนมักทำพลาด โดยการคิดว่าเขาพร้อมแล้วกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้ อย่าเพิ่งแนะนำให้เพื่อนๆหรือครอบครัวของคุณได้รู้จักเขาในทันที อย่าคิดว่าคุณคบกับเขาแล้วจนกว่าเขาจะพูดออกมาด้วยตัวเอง อย่าปล่อยให้ความสัมพันธ์คืบหน้าไปอย่างง่ายดาย ถ้าคุณยังอยากให้เขาสนใจในตัวคุณอยู่นะ คุณควรระมัดระวังให้ดีโดยเฉพาะเรื่องเซ็กส์..

7. อย่าถาโถมเขาด้วยทุกอย่างที่เป็นแนวผู้หญิ๊ง..ผู้หญิง

วิธีทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก อย่าจัดทุกอย่างแนวผู้หญิง

ข้อสุดท้ายแล้ว หากคุณอาศัยอยู่ในบ้านที่เต็มไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ที่แสนหวานแบบผู้หญิ๊งผู้หญิง คุณควรต้องตกแต่งทุกอย่างใหม่หมด เนื่องจากหนุ่มๆต้องการข้าวของเครื่องใช้ที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้ชาย เช่น ของที่ระลึกเกี่ยวกับเบสบอลหรือฟุตบอล อย่ากดดันชายหนุ่มของคุณด้วยการตกแต่งบ้านที่หวานจ๋อยสุดๆ ไม่เช่นนั้นเขาจะหลีกลี้หนีไปให้ไกลจากคุณเท่าที่จะทำได้

คุณควรให้ผู้ชายตกหลุมรักที่ความเป็นตัวตนของคุณจริงๆ ต่อให้คุณอยากเป็นฝ่ายตามล่าเขามากแค่ไหน แต่ในความเป็นจริงแล้วการกระทำเช่นนั้นดูไม่งามสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามคุณควรค่อยๆแทรกซึมเข้าไปอย่างละมุนละม่อมและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่น่าค้นหา เอาเป็นว่าอย่าไปตามจิกชายหนุ่มของคุณมากเกินไป อย่าทำราวกับว่าเขาเป็นเด็กตัวเล็กๆ ที่สำคัญคุณไม่ใช่แม่ของเขา นอกจากนี้หากคุณเห็นเขาทำบางสิ่งบางอย่างที่คุณไม่ได้ขอร้อง (เช่นเอาขยะไปทิ้งหรือวางที่รองนั่งชักโครกลง) คุณควรกล่าวชมเชยและทำให้เขารู้ว่าคุณก็เอาใจใส่ในตัวเขาเช่นกัน การดูแลเอาใจใส่ชายหนุ่มของคุณถือเป็นสิ่งสำคัญ รวมถึงการให้พื้นที่ส่วนตัวและทำตัวสุภาพต่อกันด้วย คุณจะแตกต่างจากผู้หญิงคนอื่นๆที่เขาเคยรู้จักและเชื่อสิว่าเขาจะไม่มีวันปล่อยมือไปจากคุณอย่างแน่นอน ถ้างั้นคุณจะมัวรออะไรอยู่ล่ะ?

Source : youqueen.com