Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

How To Keep Him Interested In You Forever
ทำอย่างไรให้เขาสนใจคุณตลอดกาล

ทำอย่างไรให้เขาสนใจคุณตลอดกาล

รักเป็นสิ่งมหัศจรรย์แต่ก็จืดจางลงได้เช่นกันโดยเฉพาะถ้าคุณอยู่ในความสัมพันธ์ระยะยาว ไม่สำคัญหรอกว่าคุณกำลังเดตกับชายในฝันหรือแค่ต้องการทำให้เขาสนใจเพราะไม่ว่าสถานการณ์ใดผู้หญิงทุกคนก็ควรเรียนรู้วิธีมัดใจชายหนุ่มให้อยู่หมัด เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วเคล็ดลับด้านล่างนี้จะทำให้เขาสนใจคุณไปชั่วชีวิต

เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

มีข้อแตกต่างระหว่างพฤติกรรมที่น่ารักอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคุณกับพฤติกรรมที่คนอื่นมองว่าน่ารังเกียจหรือแปลกประหลาด ทางที่ดีคุณควรเริ่มจากการขอคำแนะนำจากเพื่อนที่สามารถพูดตรงๆกับคุณได้ คุณอาจกังวลว่าคุณจะผลักไสชายในฝันของตัวเองออกไป แต่ข่าวดีคือคุณสามารถเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมแย่ๆได้แต่ต้องอาศัยทั้งเวลาและความพยายามเล็กๆน้อยๆ นอกจากนี้คุณจะต้องบ่มเพาะพฤติกรรมดีๆอย่างการเลือกรับประทานอาหารและการออกกำลังกายด้วย เพียงเลิกทำในสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกอ่อนแอและเริ่มทำในสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเข้มแข็ง ทั้งนี้อย่าลืมว่าบางอย่างคุณก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่คุณสามารถควบคุมและจัดการได้ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์

ทำความเข้าใจว่าจริงๆแล้วผู้ชายคิดอย่างไร

บ่อยครั้งที่ผู้ชายมักจะปากไม่ตรงกับใจเพราะพวกเขากลัวการถูกตัดสิน แต่ก็ใช่ว่าจะยากเกินกว่าที่จะทำความเข้าใจผู้ชายทุกคน ผู้ชายชอบมีเซ็กส์กับผู้หญิงที่ยอมรับตัวตนของเขาได้และผู้ชายก็ต้องการพื้นที่กับเวลาส่วนตัวในการอยู่กับเพื่อนๆหรือทำบางอย่างได้โดยที่ไม่มีคุณ ผู้ชายชอบเป็นช้างเท้าหน้าในความสัมพันธ์แต่เข้าใจว่าต้องมีบ้างที่คุณจะแลกเปลี่ยนหน้าที่กัน เราต้องการให้คุณมีความมั่นใจ ไม่มีอะไรเซ็กซี่ไปกว่าผู้หญิงที่มั่นใจในชีวิตของตัวเอง นอกจากนี้ผู้ชายก็ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อให้เข้ากับคุณได้และผู้ชายโง่ๆที่ทำแบบนั้นก็จะลงเอยด้วยความผิดหวังและกลายเป็นโสด ดังนั้นคุณควรเลิกพยายามที่จะเปลี่ยนความคิดของเขาและจงยอมรับเขาอย่างที่เขายอมรับคุณ

ดูว่าเขาชอบอะไรและลงมือทำ

ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของการให้และการรับ และเมื่อผู้ชายได้รับสิ่งดีๆเขาก็อยากจะตอบแทนกลับไปบ้าง เช่น เวลาที่คุณชงชาหรือกาแฟมาให้เขา หรือเวลาที่คุณนวดศีรษะให้เขาเบาๆหลังจากที่เขาเหนื่อยมาทั้งวัน หรืออาจเป็นอาหารจานโปรดที่คุณทำและนำมาบริการอย่างน่าประทับใจ แต่นอกจากเวลาเหนื่อยแล้วเขาก็ยังต้องการสัมผัสอันอ่อนโยนของคุณ อย่างไรก็ตามคุณควรแสดงออกอย่างชัดเจนว่าคุณชอบทำอะไรเพื่อเขาและชอบทำอะไรกับเขา ว่าแต่คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าเขาชอบอะไร? ง่ายๆ ก็ถามเขาสิ!

ทำยังไงให้เขาสนใจคุณตลอดกาล

ทำตัวเป็นผู้นำบ้าง

โดยปกติผู้ชายจะต้องการแสดงความเป็นผู้นำ แน่นอนว่าขึ้นอยู่กับพลังขับเคลื่อนของคู่รักแต่ละคู่ แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าผู้ชายของคุณทำหน้าที่ผู้นำบ่อยเกินไปก็อย่ากลัวที่จะแบ่งเบาภาระเหล่านั้นลงไปบ้าง จงแสดงให้เขาเห็นว่าคุณสามารถรับมือกับปัญหาได้และคุณก็เต็มใจที่จะช่วยเมื่อถึงคราวจำเป็น การอยู่ห่างจากกันบ้างจะช่วยรักษาไฟรักให้ลุกโชนอยู่เสมอและเขาจะรู้สึกสนใจในตัวคุณตราบนานเท่านาน

สานสัมพันธ์กับเขาอย่างใกล้ชิด

หากคุณเป็นผู้หญิงที่รู้ทุกอย่างเกี่ยวกับผู้ชายก็ย่อมรู้ว่าแรงขับทางเพศของผู้ชายนั้นรุนแรงกว่าของผู้หญิงมากและคุณก็ควรเรียนรู้ที่จะใช้ข้อได้เปรียบนี้ ข้อแรก..เซ็กส์คือความพึงพอใจที่ผู้ชายต้องการเป็นประจำ ข้อสอง..ภาพลักษณ์ของคุณมีความสำคัญต่อผู้ชายแต่ไม่ใช่ทั้งหมด เราแค่ต้องการอยู่กับผู้หญิงดีๆที่ดูแลตัวเองและเป็นห่วงเราอย่างจริงใจ และข้อสุดท้าย..เราไม่มีวันทอดทิ้งผู้หญิงที่เป็นห่วงเรื่องความต้องการทางเพศของเราและปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งในนั้นด้วย คุณแค่ต้องอาศัยเวลาที่จะทำให้เขารู้ว่าเขาสามารถไว้ใจคุณได้และยอมเปิดใจเกี่ยวกับความต้องการทางเพศลับๆของเขา เมื่อนั้นคุณทั้งคู่ก็จะสร้างสายสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างกันได้ การรักษาความสัมพันธ์ทางเพศที่แข็งแกร่งไว้ได้จะทำให้เขาสนใจในตัวคุณไปตลอดชั่วนิรันดร์

ข้อความทิ้งท้าย

ทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตต้องอาศัยทั้งความพยายามและเวลาซึ่งเป็นกฎข้อหนึ่งในการดำรงอยู่ของมนุษย์เรา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณควรรอไปเรื่อยๆ คุณควรเริ่มสร้างตัวตนให้เป็นผู้หญิงในแบบฉบับที่คุณต้องการ ไม่นานนักคุณก็จะสามารถดึงดูดและมัดใจชายในฝันของคุณได้ อย่าลืมปฏิบัติตามคำแนะนำของเรา..รับรองว่าเขาจะยอมตกเป็นของคุณชั่วกาลนานเลย

Blogger : Mike Morgan, who is Editor-In-Chief at Romancoholic.com

Source : youqueen.com