Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

This Heartwarming Salt Flats Proposal Story Is Seriously Breathtaking
เรื่องราวการขอแต่งงานที่แสนอบอุ่นหัวใจและสะกดทุกอารมณ์

การขอแต่งงานที่แสนอบอุ่นหัวใจและสะกดทุกอารมณ์

หากคุณคิดว่าตัวเองเคยเห็นการขอแต่งงานที่สุดแสนยิ่งใหญ่อลังการมาแล้ว อย่าเพิ่งมั่นใจจนกว่าคุณจะได้ยินเรื่องราวอันน่าประทับใจที่เกิดขึ้นต่อหน้าทะเลเกลือแห่งนี้ เมื่อมอร์แกนตัดสินใจที่จะขอนาตาลีผู้เป็นแฟนสาวแต่งงาน เขาได้ขอความช่วยเหลือจากซาร่าห์ซึ่งเป็นหัวหน้าของนาตาลี ด้วยเหตุนี้หนึ่งในการขอแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์โลกจึงได้บังเกิดขึ้น มอร์แกนอาจถูกมองว่าเป็นแฟนหนุ่มที่ดีเลิศที่สุดในโลก ขณะที่ซาร่าห์ก็กลายเป็นหัวหน้าที่เจ๋งสุดๆ! คราวนี้มาดูกันดีกว่าว่าพวกเขาหลอกนาตาลีให้เชื่อว่าเธอวางแผนทุกอย่างได้อย่างไร

การขอแต่งงานที่แสนอบอุ่น

เมื่อนาตาลีพบกับมอร์แกน เธอไม่รู้ว่าการเจอกันในลิฟท์ครั้งนั้นจะเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล เวลานั้นนาตาลีเพิ่งเลิกเรียนจากมหาวิทยาลัยบริคแฮมยัง ส่วนมอร์แกนในชุดเสื้อโปโลสีเหลืองสดก็เดินเข้ามาในลิฟท์ที่เธอยืนอยู่ข้างใน จากการคุยกันเพียงไม่กี่นาทีพวกเขาก็รู้ว่าพวกเขาเป็นคนแอนนาโปลิสรัฐแมรี่แลนด์ด้วยกันทั้งคู่ หลังจากนั้นพวกเขาก็บอกลากันแต่ในเย็นวันนั้นนาตาลีได้รับข้อความผ่านทางอินสตาแกรมจากผู้ชายคนนั้นว่า “เฮ้! นี่ผมเองมอร์แกนที่เจอกันในลิฟท์เมื่อเช้าไง พอดีผมสังเกตเห็นชื่อของคุณบนป้ายชื่อและนึกเสียใจที่ไม่ได้ขอเบอร์โทรศัพท์ไว้! ผมไม่อยากจากเด็กผู้หญิงที่มาจากแมรี่แลนด์แบบนั้น” วันต่อมาพวกเขาก็รับประทานอาหารเช้าด้วยกันก่อนที่นาตาลีจะบินกลับไปที่แมรี่แลนด์และนับจากวันนั้นก็ไม่มีอะไรเหมือนเดิมอีกแล้ว

วางแผนขอแต่งงาน

หลังจากวันวาเลนไทน์ไม่นานมอร์แกนก็ติดต่อซาร่าห์ซึ่งเป็นหัวหน้าของนาตาลีให้ช่วยจัดงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่สุดแสนน่าทึ่งให้หน่อย เนื่องจากนาตาลีรู้ข้อมูลทุกอย่างในชีวิตของซาร่าห์ (ทั้งอีเมล บัญชีธนาคาร เฟสบุ๊ค และอินสตาแกรม) ทำให้ซาร่าห์ต้องเปลี่ยนรหัสผ่านและหลีกเลี่ยงการติดต่อกับมอร์แกนทางสื่อโซเชียลต่างๆรวมถึงพยายามกีดกันนาตาลีจากโทรศัพท์ของเธอตลอดเวลาด้วย หลังจากที่ติดต่อกันผ่านข้อความมาสักพัก มอร์แกนกับซาร่าห์ก็ตัดสินใจที่จะใช้กลอุบายโดยเริ่มจากทำให้นาตาลีเชื่อว่าซาร่าห์ได้รับคัดเลือกจากนิตยสาร Destination I Do ให้ถ่ายรูปเจ้าสาวเพื่อนำไปประกอบเนื้อหาทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา และเพื่อให้มั่นใจว่าสถานการณ์นี้จะไม่พลาด ซาร่าห์จึงเริ่มเล่าแผนการต่างๆให้นิตยสาร Destination I Do ได้รับรู้ด้วย

การขอแต่งงานที่แสนอบอุ่นหัวใจ

มอร์แกนเคยบอกซาร่าห์ว่าเขารักทะเลเกลือแห่งนี้มากแค่ไหน และครั้งหนึ่งนาตาลีก็เคยบอกว่าเธอหลงรักทะเลเกลือเช่นกัน ดังนั้นซาร่าห์จึงกระตุ้นความสนใจโดยการเลือกที่นี่! ขณะเดียวกันมอร์แกนก็ไปพบกับนักออกแบบเครื่องประดับเพื่อสั่งทำแหวนหมั้นที่สมบูรณ์แบบที่สุด จากนั้นมอร์แกนก็กำหนดวันหมั้น ส่วนนาตาลีกับซาร่าห์ก็เริ่มส่งข้อความคุยกันทุกวันเกี่ยวกับโครงการของนิตยสาร Destination I Do และวางแผนว่าจะถ่ายรูปเจ้าสาวบนทะเลเกลือด้วย เมื่อวันถ่ายทำจริงมาถึงนาตาลีก็ชวนมอร์แกนไปที่นั่นด้วยและแนะนำให้แต่งตัวกับถ่ายรูปอีสเตอร์ด้วยกันหลังจากที่เสร็จงาน ส่วนที่ดีที่สุดคือนาตาลีเชื่อว่าทั้งหมดนี้คือความคิดของเธอเอง! ซึ่งถ้าขาดรายละเอียดอย่างสุดท้ายนี้ไปแผนของซาร่าห์กับมอร์แกนก็คงไม่สมบูรณ์แบบ

ขอแต่งงาน

เพื่อให้แน่ใจว่านาตาลีจะแต่งตัวในชุดอีสเตอร์เมื่อมาถึง ซาร่าห์จึงโทรหานาตาลีและบอกว่านางแบบมาสายและขอถ่ายรูปเธอก่อน ขณะที่นาตาลีเข้าไปจัดวงกลมสีเขียวและเริ่มสลับช่อดอกไม้ขณะที่คนอื่นๆกำลังลองไฟให้กับช่างภาพอยู่นั้น มอร์แกนก็ก้าวเข้าไปในวงกลมเพื่อถ่ายรูปคู่กับแฟนสาวแสนสวยของเขา เมื่อเขาจับมือเธอ ทุกคนก็ค่อยๆถอยออกมาอย่างเป็นธรรมชาติและรอดูฉากต่อไป

การขอแต่งงานที่แสนอบอุ่นหัวใจและสะกดทุกอารมณ์

นาตาลีเล่าว่า “วินาทีที่ฉันเห็นเขาคุกเข่าลงข้างหนึ่ง หัวใจของฉันแทบหยุดเต้น ทุกอย่างดำเนินไปอย่างช้าๆและฉันก็ฟังเขาพูดไม่รู้เรื่อง ตัวฉันแข็งเกร็งไปหมด ฉันยังจำได้ตอนที่มองไปที่ซาร่าห์และมองกลับมาที่เขาแล้วก็พี่ชายของฉัน จู่ๆเสียงก็ดังขึ้นในหัวว่า ‘มันเกิดขึ้นแล้วจริงๆ!!!’ ขณะที่ฉันพยายามปะติดปะต่อเรื่องราว มอร์แกนก็รอคำตอบอย่างอดทน ฉันยังจำเสียงทุ้มต่ำและอ่อนโยนของเขาได้ เขาพูดว่า ‘ที่รัก คุณจะว่ายังไง?’ ตอนนั้นฉันตอบตกลงเลยค่ะ นี่คือการตัดสินใจครั้งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉันเลย”

ซาร่าห์กล่าวว่า “มอร์แกนเป็นผู้ชายที่น่ารักและมีแต่ให้ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อทำให้ความฝันของว่าที่เจ้าสาวเป็นจริง” พิธีสมรสของว่าที่บ่าวสาวคู่นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 6 กันยายน ปี 2016 ณ โรงแรมเจดับบลิวแมริออตต์เอสเซ็กส์เฮาส์ที่เซ็นทรัลพาร์ค

เราขอแสดงความยินดีแก่มอร์แกนและนาตาลีอย่างสุดซึ้ง!

แผนขอแต่งงาน

Blogger : Grace Lee

Source : brit.co