Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Why The Funny Guy Beats The Hot Guy Every Time
ทำไมหนุ่มอารมณ์ดีถึงมาแรงแซงโค้งกว่าหนุ่มฮอต!

ทำไมหนุ่มอารมณ์ดีถึงมาแรงแซงโค้งกว่าหนุ่มฮอต

การหัวเราะถือเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชีวิต เป็นภาษาที่รู้จักกันทั่วโลกและเข้าใจง่าย ที่สำคัญดีต่อสุขภาพกายและสุขภาพใจของคุณด้วย บางครั้งคุณอาจพบว่าตัวเองกำลังหัวเราะร่ากับเรื่องที่ไร้สาระเนื่องจากการหัวเราะเป็นสิ่งที่เรามักทำโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมากแทบไม่ต่างจากการหายใจเลยล่ะ และเนื่องด้วยการหัวเราะมีความสำคัญต่อชีวิตเรามากมายขนาดนี้เราจึงปรารถนาที่จะมีคู่รักอารมณ์ดีที่จะใช้ชีวิตไปด้วยกัน

คุณผู้ชายทั้งหลายฉันมีอะไรจะบอก รู้ไหมว่าผู้ชายที่ทำให้ฉันหัวเราะเสียงดังและไม่สนใจว่าใครรอบข้างจะหัวเราะบ้างนั้นมีชัยชนะเหนือกว่าผู้ชายที่หล่อลากดินแต่น่าเบื่อค่ะ ผู้ชายที่ไม่ห่วงหล่อหรือห่วงว่าตัวเองจะดูงี่เง่าต่อหน้าคุณ บอกเลยว่านั่นแหละคือสิ่งที่ทำให้พวกเขามีเสน่ห์ที่สุดในโลก คุณสมบัติดังกล่าวเป็นที่ปรารถนาและหายากสุดๆในหมู่ผู้ชายจำนวนมากเลยล่ะ

ทำไมผู้ชายตลกถึงมีแฟนสวย

ขณะที่สาวๆคนอื่นคลั่งไคล้ อดัม เลอวีน หรือ เดวิด เบคแฮม แต่ฉันกลับปลื้ม จิม แคร์รี่ และ บิล เฮดเดอร์ มากกว่าความสามารถในการทำให้ผู้อื่นหัวเราะได้ของชายหนุ่มเป็นคุณสมบัติที่เซ็กซี่จะตาย ส่วนหนุ่มหล่อเร่าร้อนจะทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นได้นานแค่ไหนเชียว คืนเดียว? หรือสัปดาห์เดียว? แต่ที่แน่ๆคือความรู้สึกย่อมจืดจางลง แถมยังจืดจางลงเร็วอีกด้วย

หากคุณคบกับหนุ่มอารมณ์ดี คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าบทสนทนาจะกร่อยหรือต้องกัดลิ้นตัวเอง หนุ่มคนนี้ชอบที่คุณมีความสุขกับการสร้างเสียงหัวเราะและเขาก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเพื่อสรวลเสเฮฮาไปด้วยกัน และรู้ไหมว่าแม้แต่ในช่วงก่อนมีประจำเดือนเขาก็สามารถสร้างรอยยิ้มให้คุณได้ด้วย ความขี้เล่นของหนุ่มอารมณ์ดีจะทำให้ห้องนอนมีชีวิตชีวาพร้อมกับเสียงหัวเราะของคุณที่มากกว่าหนึ่งครั้งแน่นอน

ทำไมผู้หญิงชอบผู้ชายตลก

แต่ไม่ได้หมายความว่าหนุ่มฮอตจะตลกไม่เป็นนะ ถ้าคุณพบผู้ชายที่มีคุณสมบัติทั้งสองอย่างนี้บอกเลยว่าวิเศษสุดๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียว การหัวเราะเปรียบเสมือนโรคติดต่อขั้นรุนแรง เพราะใครล่ะจะมัวตีหน้าขรึมได้ตลอดเวลาทั้งๆที่มีเสียงหัวเราะอยู่รอบข้าง เรามักจะรู้สึกจั๊กจี้ท้องเวลาที่เห็นหนุ่มอารมณ์ดีหรือเพื่อนสนิทหัวเราะหนักมากจนหายใจแทบไม่ทัน นี่ล่ะคือคนที่เราอยากจะอยู่ด้วย

พรสวรรค์ของหนุ่มอารมณ์ดีที่ทำให้ชีวิตกลายเป็นการผจญภัยมหาสนุกคือคุณสมบัติอันมีค่า พวกเขามีอะไรบางอย่างมากกว่าที่ตาเห็น เขาไม่จำเป็นต้องพึ่งบุคลิกหรือหน้าท้องซิกแพ็คเพื่อให้ได้คู่เดท แต่เขาอาศัยแค่ความสามารถในการทำให้ผู้อื่นหัวเราะเท่านั้น หากคุณเดทกับหนุ่มอารมณ์ดีการทำอะไรงี่เง่าด้วยกันถือเป็นกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ช่วยสร้างสายสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น เมื่อคุณไม่กลัวว่าตัวเองจะดูโง่หรืองี่เง่าต่อหน้าผู้ชายคนนี้ บอกเลยว่าคุณมีอะไรบางอย่างที่พิเศษไม่เหมือนใคร

ผู้ชายตลกมาแรงกว่าผู้ชายหล่อ

การมีความรักกับผู้ชายที่ทำให้หัวใจของคุณสดชื่นอยู่ตลอดเวลานั้นจะไม่มีวันจืดจางลงไปง่ายๆ แม้ภายนอกคุณอาจจะดูเป็นผู้ใหญ่แต่เชื่อไหมว่าผู้ชายคนนี้จะทำให้ภายในของคุณยังดูเด็กไม่เสื่อมคลาย สาวๆทั้งหลายถ้าตอนนี้คุณมีหนุ่มอารมณ์ดีอยู่เคียงข้างแล้วกรุณายึดไว้ให้แน่นและอย่าปล่อยให้หลุดมือเด็ดขาด เพราะคุณคือผู้หญิงที่โชคดีแล้ว! การหัวเราะทุกวันจะช่วยสานสัมพันธ์รักที่มีอยู่แล้วให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น สุดท้ายแล้วคุณก็แค่อยากอยู่กับคนที่ทำให้คุณมีความสุข คนที่สามารถแบ่งปันเสียงหัวเราะกันได้ทุกวัน นั่นถือว่าโชคดีสุดๆแล้วค่ะ

Blogger : Megan Mills

Source : elitedaily.com