Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Easy Ways To Become Irresistible To Him
10 วิธีง่ายๆในการเรียกร้องความสนใจจากเขา

วิธีง่ายๆในการเรียกร้องความสนใจจากเขา

ต้องการให้เขาพุ่งความสนใจมาที่คุณใช่ไหม? โชคดีนะที่มันไม่ยาก! รับรองว่าเขาจะไม่อาจต้านทานคุณได้ เขาจะต้องหลงใหลคุณอย่างแน่นอน! ดังนั้นเมื่อคุณพบใครสักคนที่มีเสน่ห์ บุคลิกภาพดี และรอยยิ้มที่ทำให้หัวใจของคุณละลายคุณก็อยากให้เขาชอบคุณเช่นกัน วิธีล่ะ? นี่คือ 10 วิธีในการเรียกร้องความสนใจจากเขา

1. ความมั่นใจ

เราชอบผู้ชายที่ทั้งมั่นใจและเชื่อมั่นในตนเองซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นคนมุ่งมั่น กล้าแสดงออก และมั่นใจว่าตัวเองมีเสน่ห์สุดๆ ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิง..ความเชื่อมั่นก็คือความเซ็กซี่อย่างหนึ่ง

2. ใส่น้ำหอมกลิ่นรัญจวนใจ

เราทุกคนล้วนชอบกลิ่นหอมและถ้ายิ่งเป็นคนที่เราชอบล่ะก็..เสน่ห์ของเขาจะเพิ่มขึ้นอีกสิบเท่าเลยทีเดียว! มีการศึกษาพบว่ากลิ่นวานิลลาเป็นหนึ่งในกลิ่นโปรดของผู้ชาย กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆกับเครื่องเทศ เพียงป้ายน้ำหอมตามจุดต่างๆ เช่น ลำคอ ด้านในข้อมือ ข้อศอก และหลังใบหู ก็ตกเป็นเป้าสนใจของผู้ชายได้แล้ว

3. อย่ากลัวที่จะพูดคุยกับเขา

สิ่งสำคัญในการพัฒนาเพื่อก้าวไปสู่การคบหาจริงจังหรือความสัมพันธ์อย่างเต็มรูปแบบคือการทำความรู้จักกับคนที่คุณสนใจ แต่ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพหรือความสัมพันธ์อื่นๆการทำความรู้จักกันต่างก็ต้องอาศัยเวลากันทั้งนั้น ดังนั้นอย่ากลัวที่จะเริ่มต้นสนทนา ไม่แน่นะคุณกับเขาอาจมีบางสิ่งบางอย่างที่เหมือนกัน!

4. ชมเชยเขา

การได้รับคำชมจะทำให้เรารู้สึกดีและช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในตนเอง ผู้ชายก็เช่นกันนะสาวๆ! ดังนั้นถ้าคุณรู้สึกชื่นชมอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเขาก็จงบอกเขาไป เช่น เสื้อสวยนะ ฉันชอบอารมณ์ขันของคุณ หรือรสนิยมในการฟังเพลงของคุณดีจัง เป็นต้น นอกจากเขาจะรู้สึกดีแล้ว เชื่อสิว่าเขาต้องจดจำคุณได้และอยากพูดคุยกับคุณมากขึ้น

5. ยิ้ม!

เมื่อคนเรายิ้มร่างกายจะหลั่งสารเอ็นโดรฟินออกมาซึ่งจะทำให้เรามีความสุขและส่งต่อความสุขไปเรื่อยๆ รอยยิ้มจะทำให้บทสนทนาลื่นไหลและเป็นภาษากายอย่างหนึ่งที่แสดงถึงความเป็นมิตรและการเข้าถึงได้ง่าย ผู้คนจะถูกดึงดูดเข้าหาคุณ

6. เป็นฝ่ายเริ่มก่อน

หากคุณชอบผู้ชายคนหนึ่งและต้องการชวนเขาไปเที่ยว! คุณไม่ควรเก็บกลั้นความรู้สึกเพียงเพราะคำว่าเพศ เอาจริงๆผู้ชายก็ชอบให้ผู้หญิงเริ่มก่อนนะ! ใช่..คุณได้ยินไม่ผิดหรอก! จากการสำรวจพบว่าผู้ชายร้อยละ 95 บอกว่ารู้สึกตื่นเต้นเวลามีผู้หญิงมาชวนเขาไปเที่ยว

7. การกระทำสำคัญกว่าคำพูด

ผู้คนไม่ชอบที่จะถูกสั่งให้ทำสิ่งต่างๆเหมือนกับการถูกบังคับ อย่างไรก็ตามพวกเขาก็ทำเนื่องจากต้องการค้นพบสิ่งใหม่ๆ หากมีคนบอกคุณว่าพวกเขาเป็นคนดีที่สุดในโลก คุณจะเชื่อไหม? อาจจะไม่ แต่ถ้าเขาแสดงความมีน้ำใจออกมา เช่น การดูแลคนด้อยโอกาสและไม่คาดหวังสิ่งตอบแทน พวกเขาไม่ต้องบอกว่าตัวเองเป็นคนดีแต่การกระทำของพวกเขาจะแสดงให้เห็นเอง

8. หยอกเอิน

การหยอกเอินเป็นอีกวิธีที่ดีในการบอกว่าคุณรู้สึกสนใจเขา จงหัวเราะเมื่อเขาเล่าเรื่องตลก จงเผยรอยยิ้มเล็กๆเมื่อเขาทักทายคุณ หรือแตะแขนเขาเบาๆขณะที่คุณกำลังพูด การขอความเห็นหรือขอความช่วยเหลือก็ได้เช่นกัน แต่หลังจากนั้นต้องขอบคุณเขาด้วยนะ เขาจะรู้สึกว่าตัวเองมีประโยชน์และมีอีโก้เพิ่มขึ้น!

9. อย่าสติแตกกับการแต่งหน้า

เมื่อเราชอบใครสักคนก็อยากจะทำตัวให้ดูดีที่สุดเพื่อให้หนุ่มๆตะลึง เรามักจะคิดว่าผู้ชายชอบผู้หญิงแต่งหน้าเยอะๆ แต่ความจริงคือไม่ใช่เลย ขอแค่ความเป็นธรรมชาติและเรียบง่ายก็พอแล้ว

10. จงเป็นตัวของตัวเอง

คุณต้องการให้อีกฝ่ายชอบคุณ ดังนั้นอย่าพยายามทำตัวเลียนแบบคนอื่นเพื่อให้เขาประทับใจ เนื่องจากคุณจะไม่มีความสุขและมิตรภาพหรือความสัมพันธ์ก็จะลุ่มๆดอนๆ เมื่อคุณไม่ใช่ตัวคุณเองอย่างแท้จริง ดังนั้นจงเป็นตัวเอง! ถ้าเขาไม่ชอบก็จงก้าวต่อไป ยังมีผู้ชายอีกมากบนโลกนี้ที่จะต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงคุณ แต่ถ้าเขาชอบตัวตนที่แท้จริงของคุณก็เยี่ยมไปเลย! จัดไป!

Blogger : Rachael Moore

Source : youqueen.com