Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

10 Things Your Boyfriend’s Thinking, But Will Never Tell You
ความจริง 10 อย่างที่แฟนหนุ่มไม่เคยบอกคุณ..หรือบางทีไม่กล้าบอก

เรื่องที่แฟนไม่เคยบอกคุณ

บางครั้งความจริงก็แสนเจ็บปวดและความจริงคือมีบางอย่างที่แฟนหนุ่มของคุณคิดอยู่ในใจแต่ไม่กล้าบอกเนื่องจากเขาแคร์ความรู้สึกของคุณ และนี่คือความจริง 10 อย่างที่เขาอยากบอกคุณแบบตรงไปตรงมา

1. เขาไม่ชอบโทรไปบอกราตรีสวัสดิ์

ผู้ชายโทรไปหาคุณเพราะเขาอยากโทร ไม่ใช่ว่าโทรเพราะถูกบังคับ เขารู้ว่าคุณชอบเวลาที่ได้ยินคำว่าราตรีสวัสดิ์ ฝันดีนะ หรืออะไรทำนองนั้น เขาเลยทำเพราะอยากให้คุณมีความสุขแต่จริงๆแล้วเขาไม่ชอบหรอกนะ รู้ยัง?

2. เขารู้ว่าคุณอ้วนขึ้น

ตอนคบกันแรกๆคุณก็มักพากันไปหาอาหารอร่อยๆรับประทาน จนสุดท้ายคุณน้ำหนักขึ้นและคุณก็ยุ่งเกินกว่าที่จะไปออกกำลังกาย ไม่ต้องเครียดไปหรอกเพราะแฟนหนุ่มของคุณก็น้ำหนักขึ้นด้วยเช่นกัน แต่การที่เขาสังเกตว่าคุณอ้วนขึ้นนั่นไม่ได้หมายความว่าเขาเบื่อรูปร่างของคุณนะ แต่เขาแค่อยากให้ผู้หญิงของเขาดูสวยตลอดเวลานั่นเอง บางทีผู้หญิงก็จิตตกไปเอง ว่ามะ?

3. เขาอยากให้คุณโชว์เนื้อหนังมังสาบ้าง

ผู้ชายไม่ค่อยชอบกางเกงซับเหงื่อกับเสื้อยืดตัวโคร่งของคุณ เขาชอบเห็นคุณแต่งตัวสวยๆแม้ว่าจะไปทานอาหารกันในร้านธรรมด๊าธรรมดาก็ตาม

4. เขาต้องการเซ็กซ์มากกว่านั้น

ผู้ชายมักรู้สึกไม่เคยพอกับเรื่องเซ็กซ์ เขาคิดว่าไม่มีคำว่ามากเกินไปสำหรับเรื่องนี้ และเขาก็ต้องการให้มันตื่นเต้นอยู่ตลอดไม่ต่างอะไรจากเดทครั้งแรก

5. เขาคิดว่าคุณไม่เห็นจะต้องแต่งหน้ามากมายขนาดนั้นเลย

ไม่น่าแปลกใจที่ผู้ชายไม่เคยสังเกตหรอกว่าคุณจะปัดไฮไลท์ที่โหนกแก้มหรือไม่ หรืออายไลเนอร์ของคุณเป็นสีฟ้าหรือสีดำกันแน่ เว้นแต่ว่าแฟนหนุ่มของคุณคือ คานเย่ เวสต์ (สามีของคิม คาร์ดาเชียน) ผู้ชายส่วนใหญ่ต้องการให้คุณเป็นตัวของตัวเอง

6. เขาชอบครอบครัวของคุณแต่ก็ไม่ได้อยากตัวติดกันตลอดเวลานะ

ครอบครัวเป็นประเด็นละเอียดอ่อน ผู้ชายทุกคนรู้ดีว่าเมื่อเขาคบหากับคุณเขาจะต้องยุ่งเกี่ยวกับครอบครัวของคุณด้วย แน่นอนว่าเขาเคารพพ่อแม่ของคุณแต่ไม่ได้หมายความว่าเขาอยากเดทกับพวกท่านทุกๆวันหยุดสุดสัปดาห์สักหน่อย

7. เขาชอบเที่ยวเล่นกับเพื่อนๆ

ผู้ชายก็อยากมีโลกส่วนตัวกับเพื่อนๆ ไม่ว่าจะล้อมวงกระดกเบียร์หรือไปดูกีฬาด้วยกัน เขาอยากบอกคุณนะแต่เขาขี้เกียจมีปากเสียงกับคุณ

8. เขาต้องการถ้ำส่วนตัว

ถ้ำของผู้ชายเป็นสถานที่ที่ปลอดภัย เขาสามารถทำตัวบ๊องๆเพี้ยนๆหรืองี่เง่าก็ได้ เชื่อสิเขาไม่เคยบอกคุณว่าเขาอยากมีถ้ำส่วนตัว

9. เขาอยากเพิ่มสีสันให้กับชีวิต

ตราบใดที่แฟนหนุ่มของคุณยังมีความสุขกับเรื่องบนเตียง เขาก็มักจะหาทางชูรักชูรสเพิ่มขึ้นอีก เขาอยากลองหาอะไรแปลกใหม่แต่ก็ไม่รู้ว่าจะบอกคุณอย่างไรดีโดยไม่ให้ดูรุกล้ำมากเกินไป แต่ไม่ได้หมายความว่าเขาจะขอร้องให้คุณทำอะไรพิสดารอย่างในหนัง Fifty Shades of Grey หรือเซ็กซ์หมู่อะไรพวกนั้น แค่ลองท่าใหม่ๆหรือสวมชุดชั้นในเซ็กซี่กระตุ้นให้รู้สึกซู่ซ่าก็พอแล้ว

10. เขาชอบอยู่บ้าน

การออกไปเที่ยวข้างนอกอาจเป็นเรื่องสนุกแต่บางครั้งก็น่าเบื่อและทำให้เหนื่อยล้า เขาเลยชอบทำอาหารอยู่ที่บ้านและนอนซุกตัวอยู่บนโซฟา เท่านี้ก็พอแล้ว คุณนึกไม่ถึงล่ะสิ

Source : elitedaily.com