Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

7 พฤติกรรมที่ผู้หญิงต้องหยุดกระทำเดี๋ยวนี้!
หากไม่อยากโดนทิ้ง

พฤติกรรมที่ผู้หญิงต้องหยุดกระทำ

กว่าจะหาแฟนได้สักคนก็ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การรักษาแฟนให้อยู่กับเราไปนานๆนี่สิมันยากยิ่งกว่า ผู้หญิงหลายคนมักจะตกม้าตายเพราะทำอะไรที่ไม่ควรทำโดยไม่รู้ตัวจนสุดท้ายก็อกหัก บางกรณีก็หนักจนไม่ได้ไปต่อถึงวันแต่งงาน ทั้งๆที่ก็คบกับผู้ชายคนหนึ่งมานานพอสมควรแล้ว…เพื่อไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับชีวิตของสาวๆ issue247 จึงได้รวบรวมพฤติกรรมที่ผู้หญิงไม่ควรทำมาฝากกันค่ะ เพื่ออนาคตความรักที่สดใส สำหรับสาวโสดก็ทำได้เช่นกัน ถ้าทำได้ตั้งแต่ตอนที่ยังไม่มีแฟน เมื่อถึงวันที่เจอคนที่ใช่ สาวๆก็พร้อมจะเป็นสุดยอดเกิร์ลเฟรนด์ได้ในทันที และนี่เป็น 7 อันดับพฤติกรรมสุดยี้ที่สาวๆควรหยุดทำเดี๋ยวนี้เลยหากไม่อยากโดนทิ้ง! งั้นเรามาเริ่มกันที่…

อันดับที่ 7. รสนิยมหรูหราที่ได้มาจากการตะเกียกตะกาย

หากมีรายได้เพียงพอที่จะซื้อเมคอัพแพงๆ เสื้อผ้าแบรนด์เนม หรือกระเป๋าไอคอนิกได้ด้วยตัวเองก็ทำไปเถอะค่ะ แต่เมื่อใดที่ทั้งหมดได้มาจากการกระเบียดกระเสียร เป็นหนี้ หรือบอกคนรักให้ซื้อให้ ขอบอกว่าให้หยุดการกระทำนี้โดยทันที เพราะนอกจากจะลำบากตัวเองแล้ว แฟนหนุ่มของคุณอาจจะตัดคุณออกจากผู้หญิงที่เขาอยากจะแต่งงานด้วยก็ได้ ไม่มีผู้ชายคนไหนหรอกที่ชอบผู้หญิงที่ฟุ้งเฟ้อ ใช้เงินเกินตัว บอกเลยว่าดูดีแบบพอดีกับเงินในกระเป๋า มันเจ๋งกว่ากันเยอะเลย

อันดับที่ 6. ตลกกับหยาบคายบางครั้งก็ต่างกันนิดเดียว

สวยมักนก ตลกมักได้ วลีนี้ยังคงใช้ได้อยู่เสมอ แต่ความตลกเฮฮาในกลุ่มเพื่อนฝูงที่แพรวพราวไปด้วยถ้อยคำหยาบคาย เรื่องใต้สะดือ ตลกโปกฮา เพื่อสร้างบรรยกาศให้สนุกสนาน แต่ต้องระมัดระวังให้ดีในการใช้คำพูดเหล่านี้กับคนรักด้วย ไม่อย่างนั้นคุณจะกลายเป็นสาวถ่อยได้แบบไม่รู้ตัว ผู้หญิงตลก อารมณ์ดี มีอารมณ์ขันนั้นแสนมีเสน่ห์ แต่ผู้หญิงหยาบคายผู้ชายร้อยทั้งร้อย..ต้องร้องยี้แน่นอน โปรดระมัดระวัง

อันดับที่ 5. ขี้เม้าท์ ขี้นินทา

ขี้เม้าท์ ขี้นินทา

การบอกเล่าเรื่องราวต่างๆที่คุณไปพบเจอมาในแต่ละวันให้คนรักฟังไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ดีซะอีกที่จะได้กระชับความสัมพันธ์ มีความเชื่อใจกันมากขึ้น สนิทกันมากขึ้น แต่หากเป็นประเภทที่เจอหน้ากันก็เอาแต่บ่นเรื่องของคนอื่น เม้าท์คนนู้น นินทาคนนี้ แถมยังแชทต่อหน้าเขาทั้งที่ไม่ใช่เรื่องด่วน อันนี้สมควรโดนแบนเป็นอย่างยิ่ง แฟนจะมองว่าคุณไม่แคร์เขา แถมอาจจะถูกบอกเลิกในโทษฐานเป็นสาวขี้เม้าท์อีกด้วย

อันดับที่ 4. อยู่คนเดียวไม่ได้

ช่วงที่คบกันใหม่ๆการที่เราอยากมีเขาอยู่ด้วยตลอดเวลามันก็ดูน่ารักดี แต่เมื่อคบกันไปสักระยะเรื่องของระยะห่างเป็นเรื่องที่คนสองคนต้องมีให้กันอย่างพอดี ช่วงไหนที่แฟนคุณติดธุระ ทำงาน หรือต้องการเวลาส่วนตัว ผู้หญิงอย่างเราก็ควรอยู่ด้วยตัวเองให้ได้ ต้องเข้มแข็งและคิดบวก ออกไปทำกิจกรรมต่างๆอย่างมีความสุขแม้ไร้เงาคนข้างกาย หากทำได้นอกจากจะทำให้เขาภูมิใจแล้ว ช่วงเวลาที่ไม่ได้เจอกัน เขาจะคิดถึงคุณมากขึ้นด้วยซ้ำ

อันดับที่ 3. แฟนจอมบงการ

ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย เขาไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิตอยู่แล้ว ผู้หญิงที่จะทำให้เขาไปไหนไม่รอดคือแฟนที่คอยดูแลเอาใส่ในทุกๆเรื่อง แต่ก็ไม่ถึงขนาดเข้าไปควบคุมทุกอย่างในชีวิตจนกลายเป็นนักโทษ ลองคิดกลับกันง่ายๆ หากแฟนหนุ่มมาบอกให้เราทำตามทุกอย่างที่เขาต้องการ มันก็คงไม่ไหวเหมือนกัน ฉะนั้นจงทำตัวเป็นสาวแสนดีที่เขาอยากจะขอความคิดเห็นให้ช่วยตัดสินใจในเรื่องที่เขาต้องการ อย่าเป็นคนคุมเกมส์จนทำให้เขากลายเป็นนักโทษในที่สุด

อันดับที่ 2. ไม่ดูแลตัวเองจนเกิดกลิ่นตัว…ยี้

เกิดมาเป็นผู้หญิงทั้งทีอย่าละเลยการดูแลตัวเองจนเกิดกลิ่นตัวล่ะ ไม่ว่าจะหน้าสวย หุ่นเพอร์เฟ็กต์ หรือแต่งตัวดีแค่ไหน แต่ถ้ากลิ่นตัวโชยมาเมื่อไหร่เสน่ห์ความเป็นผู้หญิงจะตกวูบจนติดลบขึ้นมาทันที สาเหตุหลักๆก็มาจากแบคทีเรียที่เจอกับเหงื่อจนทำให้เกิดกลิ่นตัว รวมทั้งการรักษาความสะอาดของร่างกาย และอาหารการกิน เช่น กระเทียมหรือหัวหอม ซึ่งปัญหานี้จะหมดไปหากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายที่มีประสิทธิภาพ และถ้ายิ่งได้ผลิตภัณฑ์ที่สามารถทำให้ตัวเราหอมฟุ้งได้ทุกครั้งที่ขยับตัว อย่าง เรโซนา สเปรย์ ที่มีไมโครแคปซูลแตกตัวปกป้องทุกครั้งที่เราขยับตัว แห้งไว หอมนาน อีกทั้งยังช่วยลดเหงื่อได้ถึง 48 ชั่วโมง ทำให้หอมสดชื่นเหมือนเพิ่งอาบน้ำใหม่ๆตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเดินกรีดกรายเบาๆ หรือออกกำลังกายหนักๆ ความหอมก็จะลอยเตะจมูกของคุณแฟนได้ตลอดเวลา…หอมได้เรื่อยๆแบบนี้เขาจะหนีไปไหนได้ละค่ะ


สิ่งที่เกิดขึ้นทุกครั้ง…เมื่อคุณขยับ!!!

อันดับที่ 1. บ่นได้ทุกสิ่งอย่าง

บ่นได้ทุกสิ่งอย่าง

ยังไม่ทันจะได้แต่งงานผู้หญิงหลายคนก็กลายเป็น ‘ยัยแก่ขี้บ่น’ ไปซะแล้ว คำๆนี้ขอสงวนไว้ใช้กับคุณย่า คุณยายเถอะนะ ยังสาวอยู่ก็ควรทำตัวให้สดใสน่ารักเข้าไว้ เห็นอะไรที่แฟนทำขัดหูขัดตาก็มองข้ามมันไปซะบ้าง เรื่องเล็กๆน้อยๆไม่ได้คอขาดบาดตายอะไร หากยอมได้ก็ยอมๆกันไปเถอะ ส่วนสิ่งไหนที่ทนไม่ได้จริงๆ ก็ให้ตักเตือนกันด้วยน้ำเสียงที่ปกติและเลือกทำในช่วงที่อารมณ์ดีเท่านั้น ห้ามระเบิดลงใส่คนรักเด็ดขาด ถ้าทำได้ รับรองว่าคบกันยาวถึงวันวิวาห์อันแสนหวานแน่นอน