Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Winnie Harlow : My Life In Friends
เหล่าเพื่อนๆคนดังที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับวินนี่ ฮาร์โลว์

‘ความแตกต่างคือสิ่งที่ทำให้คุณสวยงาม’ ประโยคเก่าแก่นี้เป็นจริงเมื่อพูดถึงนางแบบสาววินนี่ ฮาร์โลว์ หนึ่งในนางแบบพื้นเมืองโตรอนโตที่โด่งดังที่สุดบนแคทวอล์กโดยมียอดผู้ติดตามอินสตาแกรมมากกว่า 3 ล้านราย แต่สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับ ELLE คือเธอได้เปลี่ยนมุมมองเกี่ยวกับความงามได้อย่างน่าทึ่งและสร้างมาตรฐานใหม่ๆให้กับวงการแฟชั่นที่เคยคับแคบโดยคุณสามารถชม TED TALK เกี่ยวกับโรคด่างขาวของเธอได้ (ซึ่งมียอดผู้ชมมากกว่าหนึ่งล้าน)

เพื่อนๆคนดังที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับวินนี่ ฮาร์โลว์

Photo Credit : Gilles Bensimon

วินนี่สวมชุดของกุชชี่และฝีมือการแต่งหน้าโดยแอนดรูว์ กัลลิมอร์
ทรงผมโดยลก หลิว และออกแบบโดยแอน-มารี เคอร์ติส

วินนี่กล่าวว่า “นี่คือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่เกิดขึ้นในวงการแฟชั่นในแง่ของมาตรฐานความงามและฉันรู้สึกว่าตัวเองก็เป็นส่วนหนึ่งในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ด้วย ฉันจำได้ในรายการ America’s Next Top Model ไทร่า แบงส์ถามฉันว่าถ้าช่างภาพขอให้ฉันปกปิดผิวหนังของตัวเองไว้ ฉันจะยอมหรือเปล่า? ฉันตอบเลยว่าไม่ ฉันไม่สนว่าเขาคนนั้นเป็นใครหรือคิดว่าฉันควรจะทำอย่างไร ฉันจะสนใจแต่รูปร่างที่แท้จริงของฉันเท่านั้น” อินสตาแกรมของวินนี่มีรายชื่อเพื่อนที่อยู่ในวงการแฟชั่นเต็มไปหมด เหล่าเพื่อนๆที่เป็นแรงบันดาลใจและหนุนนำให้เธอมีพลังได้แก่..

นิกกี้ มินาจ

 

A post shared by ♔Winnie Harlow♔ (@winnieharlow) on

เป็นคนที่ฉันไว้ใจได้ 100% เธอเคยโทรมาบอกว่าถ้าฉันมีปัญหาก็ให้รีบโทรไปหาเธอทันที เนื่องจากดราม่าส่วนใหญ่ในวงการแฟชั่นมักจะเกิดจากการไม่คุยกัน

เบลล่า ฮาดิด

 

A post shared by ♔Winnie Harlow♔ (@winnieharlow) on

คือแรงบันดาลใจของฉัน ฉันดีใจมากที่ได้เป็นเพื่อนกับเธอ ตอนที่เราไปเดินแบบในรายการของทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ เราก็พากันไปเที่ยวทั้งวันแถมยังบินไปปารีสด้วยกันด้วย สนุกมากเลย

แชนนอน แฮมิลตัน

 

A post shared by ♔Winnie Harlow♔ (@winnieharlow) on

เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉัน เธอเป็นเพื่อนที่เข้มแข็ง ใจดี และน่ารักที่สุดในโลก! ฉันจะโทรหาเธอทุกครั้งเมื่อฉันรู้สึกมีความสุข โกรธ เศร้า หรืออารมณ์แบบไหนก็ตาม ที่สำคัญเราเป็นชาวจาไมก้าทั้งคู่และชอบเต้นเหมือนกัน

นิก ไนท์

 

A post shared by ♔Winnie Harlow♔ (@winnieharlow) on

เปรียบเสมือนเจ้าพ่อแฟชั่นของฉัน ฉันคงไม่ได้อยู่บนเส้นทางอาชีพนี้หากไม่มีเขา ตอนฉันอายุ 19 ปีเขาขอให้ฉันไปถ่ายแบบด้วยกันที่ลอนดอน นั่นเป็นประสบการณ์อันแสนวิเศษจริงๆ นี่ล่ะคือเหตุผลที่ฉันยังถ่ายแบบอยู่ในปัจจุบัน

ฮาลิม่า อาเดน

 

A post shared by Halima (@halima) on

ผู้มาพร้อมกับแฟชั่นแนวใหม่ ฉันภูมิใจในตัวเธอมาก วันก่อนเธอถามว่าจะทำอย่างไรถ้ามีคนสั่งไม่ให้เธอสวมฮิญาบ ฉันบอกว่าเธอควรทำในสิ่งที่เหมาะกับตัวเองไม่ใช่เพราะคนอื่นทำให้เธอรู้สึกว่าเธอต้องทำ ถ้าเธอไม่อยากทำก็ไม่ต้องทำ

ลูก้า ซับบาท

 

A post shared by ♔Winnie Harlow♔ (@winnieharlow) on

แรงบันดาลใจเรื่องสไตล์จะเกิดขึ้นได้ไม่ยากเลยเมื่อคุณอยู่กับเขาตั้งแต่การแต่งตัวของเขาไปจนถึงการแปลงโฉมจากชาวนิวยอร์กไปเป็นชาวปารีสเพียงแค่เปลี่ยนสำเนียงเท่านั้น

Blogger : George Driver

Source : elle.com