Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ใครไม่เกี่ยวหุบปากไป
ทำไมสาวอวบอย่างฉันจะมีแฟนไม่ได้

ทำไมสาวอวบอย่างฉันจะมีแฟนไม่ได้

แม้ว่าเทคโนโลยีปัจจุบันนี้จะก้าวไปข้างหน้าดุจความเร็วแสง แต่น่าเสียดายที่ทัศนคติของคนบางจำพวกกลับดิ่งลงไปในทางตรงกันข้าม เช่น บรรดาเกรียนคีย์บอร์ด เป็นต้น

เมลิสสา กิ๊บสัน มักจะใช้อินสตาแกรมในการหยิบยกประเด็นต่างๆขึ้นมาอย่างการมองร่างกายในเชิงบวก ขณะที่คนบางกลุ่มจะออกความคิดเห็นเพื่อตอกย้ำความไม่มั่นใจของคนอื่น มองว่าตัวเองควรได้รับสิทธิพิเศษ และตัดสินผู้ที่ไม่ยอมคล้อยตามทัศนคติอันคับแคบของตัวเอง ดังนั้นเมื่อเมลิสสา บล็อกเกอร์สาวได้โพสต์ภาพถ่ายของตัวเองกับแฟนหนุ่มในวันสิ้นปี 2017 ลงไปในโลกออนไลน์ก็ทำให้ผู้คนจำนวนหนึ่งรู้สึกขัดหูขัดตาอย่างแรง ซึ่งแท้จริงแล้วเป็นเพียงภาพหนุ่มสาวคู่หนึ่งจูบกัน จริงหรือ?

 

A post shared by Melissa Gibson (@yourstruelymelly) on

ผู้ออกความคิดเห็นรายหนึ่งเขียนว่า..

“ช่วยไปออกกำลังกายและเลือกกินให้ดีกว่านี้ยัยอ้วน ฉันยอมติดบุหรี่ดีกว่ามีหุ่นอย่างเธอ”

อีกความเห็นหนึ่งกล่าวว่าเธอไม่ควรมีแฟนเนื่องจากรูปร่างที่แตกต่างกันมาก หรือเขาอาจมีรสนิยมทางเพศที่ชอบคนอ้วน เมลิสสารู้สึกว่าเธอจำเป็นต้องตอบโต้โดยการโพสต์ภาพถ่ายอีกภาพลงไปพร้อมกับคำบรรยายใต้ภาพที่พรรณนาถึงความรักและความสัมพันธ์ของเธอ นอกจากนี้ยังสาธยายถึงความเลวทรามของบรรดาเกรียนคีย์บอร์ดไปในคราวเดียวกันด้วย

 

A post shared by Melissa Gibson (@yourstruelymelly) on

เมลิสสาเขียนว่า..

“เมื่อการใส่ชุดสวยๆและถ่ายรูปคู่กับหนุ่มคนรักของตัวเองทำให้ใครหลายๆคนต้องมาออกความเห็นเกี่ยวกับรูปร่างของคุณ ตั้งคำถามเรื่องความสัมพันธ์ ตัดสินว่าเขารักคุณจริงไหม ความสัมพันธ์ของเราเป็นเรื่องการเมืองแต่เราทั้งคู่ก็รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติและความถูกต้อง และถ้าโลกยังไม่หยุดวุ่นวายเรื่องของเรา เราก็จะต่อสู้เพื่อความรัก เพื่อพื้นที่ เพื่อให้สิทธิของเราเป็นที่ยอมรับโดยปราศจากข้อกังขาและร่วมเฉลิมฉลองด้วยกัน เมื่อคนเราถือสิทธิในการวัดคุณค่าความรักและความสัมพันธ์ของคนอื่น ผลที่ได้คือความสัมพันธ์ที่เหมือนกับของฉันก็จะถูกทำลายและลบล้างไป เช่น ฉันไม่คู่ควรกับเขาหรือความรักของเราเป็นเรื่องจอมปลอม”

 

A post shared by Melissa Gibson (@yourstruelymelly) on

เธอเขียนเพิ่มเติมว่า..

“เราต่างก็มีสิ่งที่อีกฝ่ายต้องการและรู้ไหมว่ารูปร่างของเราก็เป็นส่วนหนึ่งในนั้น นี่ไม่ใช่เรื่องผิดปกติหรือรสนิยมทางเพศ แต่นี่คือธรรมชาติจริงๆ ขณะที่คุณยังดันทุรังเพื่อที่จะโจมตีฉัน โปรดรู้ไว้ว่าฉันจะไม่เล่นไปตามเกมของคุณแล้ว แต่ช่างน่าเศร้าเหลือเกินที่คุณยังไม่ยอมหยุดเล่น 2018 เป็นปีของความรักที่ไม่ได้ถูกกำหนดด้วยน้ำหนักตัว อายุ ความสามารถ อวัยวะเพศ เพศ และกิจกรรมทางเพศ รวมถึงเชื้อชาติ ชาติพันธุ์ หรือศาสนาด้วย” อย่างไรก็ตามเราสองคนก็มีความสุขดี ;). #รัก #แฟนหนุ่ม #เป้าหมายความสัมพันธ์ #รักสาวอวบ #ผู้หญิงที่มีตัวตน #หลุยส์วิลล์ #วันก่อนปีใหม่ #2018 #nye #debshops

 

A post shared by Melissa Gibson (@yourstruelymelly) on

เมลิสสาเล่าว่า..

“ความงามไม่ควรถูกจำกัดนิยามอย่างคับแคบและเชื่อหรือไม่ว่าคุณก็เป็นคนหนึ่งที่พลาดไป” ในกล่องข้อความของเธอท่วมท้นไปด้วยข้อความสนับสนุนจากคู่รักคู่อื่นๆที่ไม่เหมาะสมกัน บางข้อความเขียนว่า ‘ช่างพวกเกรียนคีย์บอร์ดนั่นเถอะ’

เธอกล่าวว่า..

“โจนาธานกับฉันรู้ดีว่าความสัมพันธ์ของเราเป็นเรื่องของการเมือง แต่สำหรับเราแค่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องถูกต้องและเราเข้าใจกันก็พอแล้ว น่าเศร้าที่ผู้คนในโลกออนไลน์จำนวนไม่น้อยไม่สามารถทำความเข้าใจในเรื่องความรักได้”

Blogger : Tim Horner

Source : unilad.co.uk