Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Menswear Dog
หาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนายแบบให้กับเสื้อผ้าแบรนด์ดังมากมาย

หมา Menswear Dog Bodhi

ถึงเวลาแล้วที่เจ้าเหมียวชูเป็ตต์ของเจ้าพ่อแห่งวงการแฟชั่นอย่างคาร์ล เลเกอร์ฟิลด์ จะต้องหลีกทางไปให้พ้นจากรันเวย์ซะ! เพราะตอนนี้ได้มีสัตว์เลี้ยงผู้นำแฟชั่นตัวใหม่โผล่ขึ้นมาประดับวงการและสามารถสร้างมูลค่าให้กับตัวเองได้มากถึงเดือนละ 15,000 เหรียญเลยทีเดียว เจ้าตูบพันธุ์ชิบะ อายุ 5 ปีตัวนี้คือนายแบบประจำแบรนด์ดังอย่าง Brooks Brothers, Coach, Revlon, Salvatore Ferragamo, Ted Baker, Polyvore, ASOS และ American Apparel อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนจาก Purina และ Barkbox ด้วย

Menswear Dog BarkBox

หมา สูทเขียว เสื้อเชิ้ตน้ำเงิน

หมา เสื้อวอร์มแดง

หมา เสื้อสูทน้ำเงิน ผูกไท

หมา เสื้อสูทน้ำเงิน

นี่คือ Bodhi หรือชื่อในวงการแฟชั่นว่า Menswear Dog (ชื่อ Bodhi ถูกตั้งเลียนแบบชื่อตัวละครที่รับบทโดย Patrick Swayze ในภาพยนตร์เรื่อง Point Break) ย้อนไปในปี 2013 เจ้าตูบตัวนี้เป็นสุนัขเซเลบในอินสตาแกรมที่แต่งกายยอดเยี่ยม นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมามันก็ดังระเบิดระเบ้อและสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำถึงเดือนละ 15,000 เหรียญจากการเป็นนายแบบโฆษณาเสื้อผ้าแบรนด์ดังทั้งหลาย เชื่อไหมว่านอกจากเจ้า Bodhi จะหาเงินเก่งกว่ามนุษย์อย่างเราๆแล้ว มันยังมีเสื้อผ้าแบรนด์ดีๆให้เลือกใส่มากกว่าเราซะอีก

หมา Bodhi เสื้อเชิ้ตขาว ผูกโบว์น้ำเงิน

หมา เสื้อสูทเทา เชิ้ตดำ ผูกไท

เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ตัวนี้รู้ดีว่าจะต้องวางท่าอย่างไรให้ดูดีในแจ็คเก็ตมอเตอร์ไซค์และผ้าสักหลาด เจ้าตูบ Bodhi ยังชื่นชอบการใส่เสื้อถักไหมพรม

หมา สเว็ตเตอร์ Selfie

หมา Bodhi เสื้อเชิ้ตลายสก็อต

หมา แจ็คเก็ตยีนส์

เดวิด เฟิงกับเยน่า คิม ซึ่งเป็นเจ้าของของ Bodhi ต้องลาออกจากงานเพื่อมาดูแลตารางงานของเจ้าตูบสุดฮอต ประหนึ่งว่าต้องเป็นทั้งผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์, สไตลิสท์ และช่างภาพ

และจะทำเช่นไรหากต้องการให้นายแบบสี่ขาของเรายอมร่วมมือแต่โดยดีในยามที่ต้องถ่ายแบบนานๆ คำตอบคือเบค่อนกับเนยถั่วนั่นเอง นอกจากนี้มันยังมีความสามารถอันน่าทึ่งในการประคองแว่นให้อยู่บนใบหน้า รวมถึงการแสดงสีหน้าที่ทำให้บลูสตีลกับแม็กนั่มของซูแลนเดอร์ต้องอายม้วนไปเลย

หมา เสื้อสูทลาย

หมา เสื้อสูทม่วง

หมา แจ็คเก็ตน้ำเงิน

ช่วงเวลาพัก เจ้าตูบ Bodhi จะนิยมผูกแค่ผ้าพันคอสีดำเรียบง่ายเท่านั้น และนอกจากทักษะในการถ่ายแบบแล้ว มันยังชื่นชอบการถ่ายภาพแบบเซลฟี่อีกด้วย เอากับเขาสิ!

หมา Menswear Dog ใส่ผ้าพันคอ

หมา Bodhi เสื้อเชิ้ตฟ้าเขียว ใส่แว่น ผูกเนคไท

Source :