Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

คิม คาร์ดาเชียน
เซเลบริตี้ที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี

Kim Kardashian

คิมเบอร์ลี่ โนเอล คาร์ดาเชียน

กว่าจะมาเป็นสาวฮอตร้อนฉ่าและได้รับตำแหน่งเซเลบสาวคนดังแห่งวงการฮอลลีวูดในวันนี้ คิม คาร์ดาเชียน ต้องผ่านอะไรมาบ้าง รับรองว่าทุกคนจะต้องอึ้งและทึ่งในความสามารถของเธอ แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับสาวหุ่นนาฬิกาทรายทรงเสน่ห์คนนี้กันดีกว่า

Kim

Kardashian

คิมเบอร์ลี่ โนเอล คาร์ดาเชียน ถือกำเนิดที่เมืองลอสแองเจลิส มลรัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันที่ 21 ตุลาคม ปี 1980 เธอเป็นลูกสาวคนโตของคุณพ่อโรเบิร์ตกับคุณแม่ คริส เจนเนอร์ และมีพี่น้องชายหญิงรวมทั้งตัวเธอด้วย 4 คน และในปี 1991 หลังจากที่พ่อแม่ของคิมได้หย่าขาดจากกัน คริส เจนเนอร์ผู้เป็นแม่ก็กลับไปแต่งงานใหม่อีกรอบกับบรู๊ซ นักกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนซึ่งเป็นสามีเก่า ทำให้คิม คาร์ดาเชียนมีพี่น้องเพิ่มขึ้น ได้แก่ เบิร์ท, แบรนดอน,โบรดี้, เคซีย์, เคนดอลล์ และไคลี่ย์

Kim Kardashian's Family

ครอบครัว Kim Kardashian

ครอบครัว
ครอบครัว

โรเบิร์ต คาร์ดาเชียน
คิมและคุณพ่อแท้ๆโรเบิร์ต คาร์ดาเชียน

Kardashian's Family Tree

คิม คาร์ดาเชียน เข้ารับการศึกษาชั้นประถมที่โรงเรียนแมรี่เมาท์ซึ่งเป็นโรงเรียนหญิงล้วนของนิกายโรมัน คาธอลิกในเมืองลอสแองเจลิส ต่อมาในปี 2000 คิม คาร์ดาเชียนวัย 19 ปีได้หนีตาม เดมอน โธมัสซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์เพลงแต่ก็ฟ้องหย่ากันในปี 2003 โดย คิมให้เหตุผลในการหย่าครั้งนั้นว่าเธอถูกเดมอนทำร้ายทั้งทางร่างกายและจิตใจ

Damon Thomas
เดมอน โธมัส

คิม คาร์ดาเชียนได้รับความสนใจจากสื่อเป็นครั้งแรกเนื่องจากในขณะนั้นเธอเป็นเพื่อนสนิทกับ ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวทายาทตระกูลดังในเครือธุรกิจโรงแรม และไม่นานหลังจากที่เลิกรากับสามีคนแรก คิม คาร์ดาเชียน ก็เริ่มคบหาดูใจกับ เรย์ เจ นักร้องหนุ่มผู้มีศักดิ์เป็นน้องชายของแบรนดี้ นอร์วูด ซึ่งคราวนี้เองที่ทำให้ชื่อของ คิม คาร์ดาเชียน เริ่มกลายเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลก เมื่อเทปลับที่บันทึกการแสดงบทรักอย่างถึงพริกถึงขิงของทั้งคู่ได้เล็ดลอดออกสู่สาธารณชนในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2007

Ray J
เรย์ เจ

และเมื่อผู้คนเริ่มจดจำชื่อของเธอได้บ้างแล้ว คิม คาร์ดาเชียนจึงไม่ปล่อยให้โอกาสนี้หลุดลอยไป เธอได้ไปชักชวนบรรดาพี่น้องมาเซ็นสัญญากับบริษัท E! เพื่อร่วมแสดงในรายการเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians ซึ่งเป็นการตามติดชีวิตของพี่น้องตระกูลคาร์ดาเชียน และในที่สุด คิม คาร์ดาเชียน ก็สามารถผงาดขึ้นเป็นดาวเด่นแห่งวงการฮอลลีวูดได้อย่างไม่น่าเชื่อ เนื่องจากรายการของเธอเป็นที่กล่าวขานกันมาก ไม่ว่าจะเป็นการกิน เที่ยว ชอปปิ้ง แฟชั่น ปาร์ตี้ และชีวิตรักสุดแซ่บเว่อร์ นอกจากรายการเรียลลิตี้ คิม คาร์ดาเชียนยังมีผลงานการแสดง เช่น นักแสดงรับเชิญในซีรีส์ดังเรื่อง CSI : NY และเธอยังเคยออกดีวีดีออกกำลังกาย Fit in Your Jeans by Friday ร่วมกับครูฝึก เจนนิเฟอร์ กาลาร์ดี้ และแพทริก กูโด

Keeping Up With The Kardashians

Keeping Up With The Kardashians Season 6
รายการเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians

เส้นทางอาชีพของ คิม คาร์ดาเชียน ยังแตกหน่อไปทางสายแฟชั่น โดยแคมเปญน้ำหอมตัวใหม่ของเธอมีชื่ออย่างเป็นทางการว่า Ultra Glam For My True Reflection โดยมีส่วนผสมและกลิ่นมาจากการผสมผสานของมะกรูดอิตาลี, พลัม, ลูกพีช, ดอกพุด, ช็อคโกแลต, พิมเสน, กลิ่นชะมด, กล้วยไม้ และดอกบัว ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกไปเมื่อต้นฤดูใบไม้ผลิปี 2012

True Reflection

ปัจจุบันคนรักของ คิม คาร์ดาเชียน คือ คานเย เวสต์ แรปเปอร์หนุ่มผิวดำเชื้อสายอเมริกันผู้มากความสามารถ ซึ่งเป็นทั้งผู้แต่งเพลง โปรดิวเซอร์บันทึกเสียง หรือแม้แต่นักออกแบบแฟชั่น แต่ก่อนหน้าที่จะแต่งงานกับ คานเย เวสต์ เซเลบสาวสะโพกดินระเบิดนางนี้ได้สร้างกระแสฮือฮาโดยการแต่งงานกับ คริส ฮีมฟรีย์ ซึ่งมีดีกรีเป็นถึงนักยัดห่วงของเอ็นบีเอ ทว่า หลังจากที่แต่งงานเพียง 72 วัน คิมก็ประกาศยุติชีวิตสมรสทั้งที่เพิ่งจัดงานเลี้ยงไปอย่างหรูหราราว 10 ล้านดอลลาร์ เนื่องจากทั้งคู่ขัดแย้งกันเรื่องที่พักอาศัย แต่มีข่าวลือว่าการแต่งงานครั้งนี้ของ คิม คาร์ดาเชียน เป็นการเพิ่มเรตติ้งให้กับรายการเรียลลิตี้ของเธอเท่านั้น

Kris Humphries
คริส ฮีมฟรีย์

Kris Humphries
คริส ฮีมฟรีย์ สามีที่แต่งงานกันได้เพียง 72 วันก็ประกาศยุติความสัมพันธ์

ล่าสุด คิม คาร์ดาเชียนได้ให้กำเนิดทายาทคนแรกของเธอกับ คานเย เวสต์ เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ปี 2013 และแม้จะเป็นการคลอดก่อนกำหนดถึง 5 สัปดาห์ แต่ลูกสาวของเธอก็ปลอดภัยและมีสุขภาพแข็งแรงดี อย่างไรก็ตามถือว่าหนูน้อย นอร์ธ เวสต์ เป็นสมาชิกคนล่าสุดของตระกูลใหญ่ที่โด่งดังที่สุดของสังคมสหรัฐในขณะนี้ สื่อจึงให้ความสนใจกับข่าวการตั้งครรภ์และนำเสนออย่างละเอียดใกล้ชิดมาตั้งแต่ต้น

Kanye West
คิมและสามีคนปัจจุบัน คานเย เวสต์

Pregnant

ตั้งครรภ์

Daughter North, Kim Kardashian, Kanye West

Daughter North

จากเด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งซึ่งพลิกผันชะตาชีวิตของตัวเองให้มาโลดแล่นอยู่ในวงการมายา ปัจจุบัน คิม คาร์ดาเชียน สามารถสร้างมูลค่าให้ตัวเองได้เป็นจำนวนมหาศาล สำหรับใครที่ปลื้มและชื่นชมในผลงานของเธอ สามารถติดตามชมรายการเรียลลิตี้ Keeping Up with the Kardashians ได้ ซึ่งขณะนี้เข้าสู่ซีซั่นที่ 9 แล้วและที่สำคัญถ่ายทำในเมืองไทยด้วย ขอบอกว่าถ้าไม่ดังจริง ไม่เก๋าจริง คิม คาร์ดาเชียน คงไม่มาถึงขั้นนี้แน่นอน ฟันธง!

คิม คาร์ดาเชียน

Credit: From Internet