Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Instagrams That Bring Sexy to a Whole New Level
7 อินสตาแกรมที่จะพาก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของคำว่าเซ็กซี่

อินสตาแกรมที่พาก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของคำว่าเซ็กซี่

คุณจะทำอะไรในคืนที่นอนไม่หลับ? ถ้าเป็นฉันส่วนใหญ่ก็จะสิงอยู่ในอินสตาแกรมนั่นแหละ บางครั้งก็ฝึกสมาธิกับยูทูบหรือไม่ก็นั่งทางในไปคุยกับเทวฑูตชี้นำของตัวเอง ที่เหลือก็ส่องคน สถานที่ สิ่งของสวยๆงามๆไปตามเรื่องตามราวในอินสตาแกรมและพินเทอเรสต์! ล่าสุดฉันนึกถึงคำว่าเซ็กซี่และอยากรู้ว่าใครเป็นคนนิยามศัพท์คำนี้ขึ้นมา สมมติว่าฉันส่องกระจกและเห็นสิวเม็ดเป้งก็คงถามตัวเองว่า “อือ..สิวเม็ดนี้ทำให้ฉันเซ็กซี่ได้ไหม?” จากนั้นฉันก็จะตอบว่า “ได้สิ เธอเซ็กซี่ได้อยู่แล้ว!” นี่ไงล่ะความเซ็กซี่แนวใหม่ได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว

เมื่อฉันเปิดอินสตาแกรมและหาว่าอะไรคือนิยามของคำว่าเซ็กซี่ก็พบว่ามันเป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล เซ็กซี่สำหรับเธออาจไม่เซ็กซี่สำหรับฉันก็ได้ น่าเบื่อใช่ไหมถ้าเราทุกคนคิดว่าตุ๊กตาบาร์บี้หรือพาเมล่า แอนเดอร์สันคือข้อสรุปของคำว่าเซ็กซี่? ฉันโตมาพร้อมกับความคิดที่ว่าผู้หญิงเราต้องมีผมสีบลอนด์ยาวและผอมเพรียวจึงจะเซ็กซี่ ฉันเลยต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ในการเรียนรู้ว่าเราจะรู้สึกเซ็กซี่ได้ไหมถ้ามีผมสีแดงกระเซอะกระเซิง หน้าอกคัพเอ สูง 160 เซนติเมตร และขาใหญ่มาก? หากคุณกำลังมองหาคำว่าเซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเองก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่วิเศษ! บางทีคุณอาจจะรู้สึกเซ็กซี่ที่สุดขณะวิ่ง..หรือแก้ผ้าว่ายน้ำ..หรือมือเปื้อนดิน..หรือตอนที่ไม่ได้อาบน้ำมาสามวันแล้ว..หรือแม้แต่ตอนที่เดินเท้าเปล่า บอกแล้วไงว่ามันเป็นเรื่องของปัจเจกบุคคล! นี่คือ 7 อินสตาแกรมที่แหกกฎการเหมารวมและแสดงให้เห็นว่าความเซ็กซี่ที่แท้จริงนั้นล้วนมาจากความคิดในจิตใจทั้งสิ้น และบัดนี้คุณกำลังจะได้ก้าวเข้าสู่มิติใหม่ของคำว่า “เซ็กซี่”

1

Instagram : @artwerk6666

Alexandra Marzella เป็นทั้งนางแบบ นักกิจกรรม และศิลปินผู้มาพร้อมกับงานศิลป์และภาพถ่ายสุดเซ็กซี่ เลอะเทอะ และน่าตื่นเต้นสุดๆ เธอถ่ายแบบแฟชั่นให้ Vogue มานานหลายปีแล้ว แต่อินสตาแกรมต่างหากคือบ้านของเธอ หากคุณยังไม่ได้เป็นหนึ่งในผู้ติดตามจำนวน 75,000 คนของเธอ งั้นคุณก็พลาดของดีแล้วล่ะ! บางช่วงเธอจะตั้งค่าบัญชีเป็นส่วนตัวเนื่องจากเธอมักจะถูกเซ็นเซอร์ด้วยความที่เซ็กซี่ร้อนแรงและแปลกมากเกินไป เธอคอยเตือนเราอยู่เสมอว่าเซ็กส์เป็นสิ่งสกปรก..ไม่สะอาด ทั้งดิบเถื่อนเหมือนอย่างที่ตาเห็น

2

Instagram : @nude_yogagirl

 

A post shared by Nude Yoga Girl (@nude_yogagirl) on

ทุกวันนี้อินสตาแกรมมีบัญชีของผู้รักโยคะและการออกกำลังกายที่เซ็กซี่ละลานตาไปหมด เลือกไม่ถูกจริงๆ! หนึ่งในคนโปรดของฉันคือ Nude Yoga Girl ผู้มาพร้อมกับภาพสวยๆทั่วโลก ฉันชื่นชอบเรือนร่างของเธอ การฝึกของเธอ และคำพูดหวานหูของเธอ การเดินทางรอบโลก : ใช่เลยค่ะ รูปร่างอันเป็นธรรมชาติของผู้หญิง : ใช่เซ็กซี่มาก ความจริงใจไม่เสแสร้ง : เซ็กซี่ที่สุด

3

Instagram : @sawyermine

 

A post shared by Mine (Sawyer DeVuyst) (@sawyermine) on

Sawyer DeVuyst เป็นผู้ชายข้ามเพศที่นิยมถ่ายภาพตัวเองในแง่มุมศิลปะและความเร่าร้อน เขากล่าวว่า “ฉันต้องหมั่นดูแลรูปร่างของตัวเอง เช่น ออกกำลังกาย เลือกรับประทานอาหาร และนอนหลับเพื่อให้รู้สึกดี” สรุปว่าทั้งหมดที่เขาทำคือความเซ็กซี่ที่ไม่อาจปฏิเสธได้จริงๆ

4

Instagram : @themagdalenaexperience

ฉันติดตามช่างภาพ Magdalena Wosinka มานานหลายปีแล้วและฉันก็ไม่เคยเบื่อภาพนู้ดในสถานที่สุดพิเศษซึ่งสวยงามน่าตื่นตาตื่นใจของเธอเลย แต่ละภาพมีเรื่องราวซ่อนอยู่และฉันก็สามารถสัมผัสได้ถึงอิสระที่ท่วมท้นออกมาจากภาพถ่ายเหล่านั้น ที่สำคัญเธอมีบั้นท้ายสวยมากแถมยังปรากฏอยู่ในทุกภาพเลย แจ่ม!

5

Instagram : @amanda_charchian

ฉันติดตามผลงานของ Amanda มานานหลายปีแล้ว! ภาพถ่ายของเธอโลดแล่นอยู่ในหัวของฉันทุกวัน..มีทั้งการใช้สัญลักษณ์ เรือนร่างผู้หญิง ภาพเปลือยเปล่า สีสัน และความเชื่อทางศาสนา เธอมองว่ารูปร่างของผู้หญิงทุกคนคือวิหารแห่งความเซ็กซี่โดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติ เพศ และชนชั้น หากคุณรักแฟชั่น คุณจะรักรูปแบบและมุมมองความเซ็กซี่ของ Amanda

6

Instagram : @barbienox

Barbie Ferreira เป็นทั้งนางแบบหุ่นเจ้าเนื้อ ศิลปิน และชาวมิลเลนเนียลที่แสนโดดเด่น เธอเริ่มแบ่งปันภาพของตัวเองลงบนอินสตาแกรมเนื่องจาก “ฉันต่อสู้กับภาพลักษณ์ของตัวเองตลอดเวลาและอยากบอกคนอื่นๆว่าอย่าอายรูปร่างของตัวเองเลย”

7

Instagram : @jesse.flanagan

 

A post shared by Jesse Flanagan (@jesse.flanagan) on

หากคุณชอบ BDSM หรือความสัมพันธ์ระหว่างนายกับทาส คุณจะพบว่าบัญชีผู้ใช้อินสตาแกรมรายนี้เหมาะกับคุณ Jesse จะถ่ายทอดความสัมพันธ์อันงดงามของผู้คนออกมาอย่างฉลาดและแยบยล

อินสตาแกรมเหล่านี้จะเป็นแหล่งบันดาลใจให้แก่คุณในการบัญญัติคำว่าเซ็กซี่ตามแบบฉบับของตัวเอง! ก้าวไปข้างหน้าและคุณอาจจะพบขุมสมบัติที่ซุกซ่อนไว้! ชีวิตคนเราช่างสั้นเหลือเกิน จงเริ่มต้นการผจญภัยและออกไปสำรวจ..อย่าเพิ่งเชื่ออะไรง่ายๆ เช่น ความหมายของคำว่าเซ็กซี่ เป็นต้น

Blogger : Alexandra Roxo

Source : horoscope.com