Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Gorgeous Models Embraced by the World for Who They Are
10 นางแบบชื่อดังที่เป็นตัวของตัวเองและทั่วโลกต่างก็ยอมรับ

เราขอนำคุณมาทำความรู้จักกับเหล่านางแบบแฟชั่นที่ยังสวยเซ็กซี่และไม่ธรรมดา เรื่องราวความสำเร็จของพวกเธอพิสูจน์แล้วว่าการปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมือนกันไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะสิ่งสำคัญจริงๆคือการปฏิบัติต่อตัวเองด้วยทัศนคติที่ถูกต้อง

Chloe Marshall

 

A post shared by CHLOE MARSHALL (@chloemarshall01) on

เจ้าของตำแหน่ง “Miss Surrey ปี 2008” และเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศของการประกวด “Miss England” ในประเภทนางแบบไซส์พิเศษซึ่งได้กลายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของ Chloe ซึ่งทั้งสองเหตุการณ์สำคัญนี้ดึงดูดความสนใจของสื่อ เธอจึงกลายเป็นกระแสโด่งดังและเข้าสู่วงการนางแบบอาชีพ คำขวัญของ Marshall คือไม่จำเป็นต้องผอมสูงเพื่อให้คนอื่นมองว่าสวย

Stefania Ferrario

 

A post shared by Stefania Ferrario (@stefania_model) on

ปัจจุบัน Stefania เป็นนางแบบผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน Dita Teese เธอไม่เห็นด้วยกับการใช้คำว่า “นางแบบไซส์พิเศษ” จนนำไปสู่การประท้วงบนอินสตาแกรมโดยการสร้างแฮชแท็ก #DropTheSize และยืนยันว่าเธอคือนางแบบตัวจริงอย่างไม่ต้องสงสัย

Felicity Hayward

Felicity กลายเป็นนางแบบเนื่องจากโชคช่วย เธอแค่กำลังเต้นรำอยู่ที่สโมสรเยาวชนและตกเป็นเป้าสายตาของช่างภาพแฟชั่นมืออาชีพซึ่งได้เชื้อเชิญเธอไปเป็นนางแบบ ทั้งหมดนี้พิสูจน์แล้วว่าการเปิดกว้างและการ “ด้านได้อายอด” จะส่งผลในแง่บวกต่ออาชีพของคุณ!

Jada Sezer

Jada ทำงานร่วมกับแบรนด์ต่างๆและโฆษณาชุดว่ายน้ำกับชุดสตรีที่เน้นสัดส่วนโค้งเว้า เธอคือเครื่องพิสูจน์ถึงความสำคัญของความรู้สึกมั่นใจและการมีความสุขกับร่างกายของตัวเอง

Kortnie Coles

 

A post shared by Kortnie Coles (@kortniecoles) on

Kortnie มีชื่อเสียงโด่งดังเนื่องจากการเข้าร่วมในรายการเรียลลิตี้ ‘America’s Next Top Model’ และต่อมาก็ได้ทำงานกับเอเจนซี่ระดับโลก Wilhelmina Models

Liris Crosse

 

A post shared by Liris Crosse (@lirisc) on

Liris Crosse เป็นนางแบบและนักแสดงที่มีชื่อเสียง หลายคนเรียกเธอว่า ‘นาโอมิ แคมป์เบลไซส์พิเศษ’ เมื่อ Liris เริ่มทำงานตัวแทนโมเดลลิ่งได้แนะนำให้เธอลดน้ำหนักแต่เธอก็หาช่องทางในวงการแฟชั่นโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนแปลงร่างกาย Liris Crosse มักจะปรากฏตัวอยู่บนนิตยสารแฟชั่นเป็นประจำรวมถึงในมิวสิควีดีโอเพลงร่วมกับศิลปินและนักแสดงชื่อดังระดับโลก เธอคือแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงคนอื่นๆกล้าที่จะทำตามความฝัน

Shareefa J

 

A post shared by Shareefa J (@shareefa_j) on

Shareefa ดูเซ็กซี่เสมอไม่ว่าจะอยู่ในเสื้อผ้าชุดใดก็ตาม เธอคิดว่าไม่ยุติธรรมเลยที่ว่าความงามต้องจับคู่กับความผอมบาง ส่วนผู้หญิงหุ่นดีก็ต้องทนทุกข์กับการเลือกปฏิบัติของโลกแฟชั่น เธอใช้ตัวเองเป็นตัวอย่างเพื่อช่วยหญิงสาวจากแนวคิดที่ซับซ้อนและแสดงให้ทุกคนเห็นว่าเราไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนรูปร่างเพื่อให้ตรงตามมาตรฐานที่ถูกสร้างขึ้น

Katya Zharkova

 

A post shared by Katya Zharkova (@katyazharkova) on

Katya Zharkova สุดยอดนางแบบชาวรัสเซีย หลักความเชื่อมั่นในชีวิตของเธอคือมีความสุขได้โดยที่ไม่ต้องเกี่ยวข้องกับน้ำหนัก

Marquita Pring

 

A post shared by marquitapring (@marquitapring) on

Marquita ปรากฏตัวครั้งแรกในแคตตาล็อกแฟชั่นไซส์พิเศษปี 2011 เธออวดโฉมอยู่บนหน้าปกนิตยสารโว้ค นอกจากนี้เธอยังกลายเป็นนางแบบของลีวายส์ เธอมีความสุขกับรูปร่างของตัวเองแต่จะมุ่งเน้นไปที่ความสำคัญของสุขภาพ

Anastasia Vinogradova

นางแบบดังที่เป็นตัวของตัวเองและทั่วโลกยอมรับ

Photo Credit : www.anastasiavinogradova.com

Anastasia Vinogradova เป็นนางแบบภาพถ่ายชาวรัสเซียที่มาพร้อมกับส่วนโค้งเว้าอันน่าทึ่ง ใบหน้าตรึงใจกับดวงตาสวยคมซึ่งทำให้เธอกลายเป็นตัวอย่างของผู้หญิงงามสง่าที่แสนโดดเด่น

Source : brightside.me