Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

พุงกระเพื่อม..แล้วไงใครแคร์!
กับวิดีโออวดลีลาท่าเต้นสุดเหวี่ยงในเพลง Thriller ของสาวร่างอวบ

ครูฝึก A Dance Your Pounds Off ได้นำเสนอวิดีโอเต้นของตัวเองในเพลง Thriller เวอร์ชั่นเร็วของไมเคิล แจ็คสันที่บอกได้เลยว่าลีลาของเธอนั้นเด็ดสะระตี่สุดๆ! แบรนดี้ มัลโลรี่กับเพื่อนร่วมงานได้ท้ากันแข่งเต้นหลังจากที่เสร็จจากการสอน เธอโชว์ความสามารถในการเต้นได้อย่างหมดจดในชุดกางเกงเลกกิ้งกับสปอร์ตบรา ช่วงเวลาอันน่าประทับใจของหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งภูมิใจในรูปร่างของตัวเองได้ถูกบันทึกภาพเอาไว้และเธอก็โพสต์ลงอินสตาแกรมจนเป็นที่ประจักษ์แก่สายตาของผู้ติดตามราว 52,000 คน

 

A post shared by Brandi E. (@brandimallory) on

เมื่อคุณรักทุกอย่างแม้แต่พุงกระเพื่อมของตัวเองที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นไขมันหนาๆ..หัวเราะหนักมาก! กล้าบอกเลยว่าฉันหนักมาก..หนักจริงๆ! แต่ตอนนี้..คำว่าภูมิใจในตัวเองอาจน้อยเกินไป! ฉันไม่รู้จะใช้คำใดในพจนานุกรมมาอธิบายความรู้สึกของตัวเองแล้วค่ะ! #MadebyBeasts #TrainedbyBeasts #TheonlychoiceistoEAT #Beastmodedaily THANK YOU #STLOUIS YOU’RE ALWAYS SO GOOD TO ME!

แบรนดี้กล่าวว่า “ตลอดปีที่ผ่านมาฉันโพสต์วิดีโอการเต้นของตัวเองในชุดสปอร์ตบรา ฉันลดน้ำหนักไปได้มากกว่า 175 ปอนด์ (ราว 80 กก.) และไม่เคยสนใจความรู้สึกของตัวเอง ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะออกกำลังกายแบบไม่ใส่เสื้อคลุมทับเพื่อดูว่าตัวเองเคลื่อนไหวและเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร!” แบรนดี้เริ่มลดน้ำหนักในปี 2013 ขณะที่รายการเรียลลิตี้ “Extreme Weight Loss” ของ ABC ดำเนินมาถึงซีซั่น 4 เธอเปิดเผยว่า “ฉันลดน้ำหนักลงไปได้ 151 ปอนด์ภายในปีเดียว!” แต่เธอก็ยังไม่หยุดแค่นั้น “ฉันแชร์วิดีโอเพราะฉันอยากเสริมสร้างความมั่นใจให้แก่ตนเอง เมื่อคุณเปิดโอกาสให้คนทั้งโลกเข้ามาในชีวิตของคุณ..อะไรๆก็ยากขึ้นมาเลย! ไม่ว่าคุณจะโพสต์วิดีโอมากเท่าไหร่ ความอ่อนแอก็ยังอยู่ที่นั่นเสมอ แต่เมื่อฉันรับรู้ได้ถึงความรู้สึกในแง่บวกที่หลั่งไหลออกมาจากใจของพวกเขา ฉันก็รู้ว่าสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่นั้นมีความสำคัญมากจริงๆ!”

 

A post shared by Brandi E. (@brandimallory) on

บรรดาผู้ติดตามของเธอต่างพากันทึ่ง มีคนหนึ่งเขียนความคิดเห็นว่า “คุณเคลื่อนไหวได้” ส่วนอีกคนเขียนว่า “ฉันนับถือคุณจริงๆ! เป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งและทรงพลังมาก รักษาความยอดเยี่ยมนี้ไว้นะ!!!!” ขณะที่อีกคนหนึ่งชื่นชมว่า “นี่คือแรงบันดาลใจ ความกล้าหาญจะทำให้คุณทำในสิ่งที่คุณอยากทำต่อไป #HopeTheBestForYou” และผู้ติดตามคนหนึ่งก็เผยความในใจว่า “ฉันอยากขอบคุณที่คุณทำให้ฉันผ่านช่วงเวลาร้ายๆไปได้โดยไม่ต้องอายภาพลักษณ์ของตัวเอง” และสุดท้าย “ความมั่นใจของคุณ..โอ้ตายแล้วคุณทำให้ฉันเกิดใหม่ คุณทำให้ฉันทึ่งด้วยการเต้นที่แสนวิเศษนั่น ฉันรักคุณมากๆค่ะ”

 

A post shared by Brandi E. (@brandimallory) on

แบรนดี้ตื้นตันกับข้อความเหล่านี้มาก เธอกล่าวว่า “ผลตอบรับสุดยอดจริงๆ” อย่างไรก็ตามแน่นอนว่าเมื่อมีคนรักก็ย่อมมีคนเกลียด แต่เธอเลือกที่จะไม่สนใจทั้งที่ความจริงเธอก็รู้สึกแย่ ทว่าประโยคเด็ดอาจอยู่ที่ข้อความนี้ “ฉันรับรองว่าถ้าฉันมีรูปร่างแค่ไซส์ 4 เราคงไม่ได้มาคุยกันแบบนี้หรอก!”

Blogger : Maggie Parker

Source : huffingtonpost.com