Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

คุณพ่อกลัวลูกชายวัย 48 ปีขึ้นคาน
เลยลงโฆษณาหาคู่ในหนังสือพิมพ์ให้แบบเต็มหน้ากันไปเลย

พ่อกลัวลูกขึ้นคานเลยลงโฆษณาหาคู่ในหนังสือพิมพ์

Photo Credit : Spokesman Review

การเดทไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่ถ้าคุณโชคดีบางทีคุณพ่อของคุณอาจยอมทุ่มเงินถึง 900 เหรียญ หรือราว 30,000 บาทเพื่อซื้อโฆษณาในหนังสือพิมพ์แบบเต็มหน้าเพื่อประกาศให้โลกรู้กันไปเลยว่าคุณยังโสดและพร้อมที่จะตกร่องปล่องชิ้นกับใครสักคนแล้ว ดังนั้นเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาในหนังสือพิมพ์ Coeur d’Alene Press ประจำรัฐไอดาโฮจึงปรากฏการโฆษณาหาคู่ในนามของหนุ่มโสด “บารอน บรู๊คส์”

แม้ว่าบารอน บรู๊คส์จะเป็นชื่อของตัวการ์ตูนมหาเศรษฐีคนหนึ่งแต่แท้จริงแล้วเขามีตัวตนอยู่จริง เขาเป็นเจ้าของร้านค้าเพื่อสุขภาพและโภชนาการ ดังนั้นถ้าคุณเต็มใจที่จะย้ายไปยังเมืองซอลท์เลคซิตี้และเป็นพวกอนุรักษ์นิยมทางการเมือง ไม่นิยมสวมรองเท้าส้นสูง และมีความใฝ่ฝันว่าจะเป็นคุณแม่ที่อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ผงโปรตีนและวิตามินก็น่าจะรอคุณอยู่ในอนาคต!

บรู๊คส์ไม่รู้เรื่องอะไรเลยเกี่ยวกับการลงโฆษณาในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นรสนิยมต่างๆ เช่น ดอกกุหลาบสีแดง หรือสเปคของภรรยาในฝัน “ที่มีส่วนสูงกับน้ำหนักได้สัดส่วนกัน” อันที่จริงทั้งหมดนี้คือฝีมือของคุณพ่อวัย 78 ปีที่สวมรอยแทนเขาต่างหาก บรู๊คส์กล่าวว่าเขารู้สึกโกรธพ่อแต่ก็ไม่ได้ห้ามพ่อสัมภาษณ์สาวๆที่ติดต่อเข้ามา “จะให้ผมทำอย่างไรล่ะ พ่อทำไปแล้วนี่ ไม่มีประโยชน์ที่จะปลดชนวนระเบิดในเมื่อมันระเบิดไปแล้ว” ว้าว ช่างเป็นพ่อลูกที่น่ารักเหลือเกิน!

คุณพ่อกลัวลูกชายขึ้นคานเลยลงโฆษณาหาคู่ในหนังสือพิมพ์ให้

Photo Credit : Spokesman Review

รายละเอียดเนื้อหาในโฆษณาหนังสือพิมพ์

สถานะ : กำลังมองหาภรรยา

ผมชื่อบารอน บรู๊คส์ อายุ 48 ปี ไม่เคยแต่งงาน ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่เมืองซอลท์เลคซิตี้ ผมกำลังมองหาภรรยาที่พร้อมจะมีลูกและสามารถมีลูกได้เร็วที่สุด หน้าตาของผมเหมือนกับในรูปเพียงแต่ว่าตอนนี้ผมบนศีรษะหงอกหมดแล้ว ผมกำลังมองหาผู้หญิงอายุระหว่าง 34-38 ปีแต่ก็สามารถยืดหยุ่นได้เล็กน้อย รูปร่างของคุณควรมีส่วนสูงกับน้ำหนักได้สัดส่วนกัน หากเป็นไปได้ผมไม่ต้องการลูกติดจากการแต่งงานครั้งก่อนแต่ก็สามารถยืดหยุ่นได้เช่นกัน

จำเป็นมาก

  • คุณต้องเต็มใจย้ายมาอยู่ที่เมืองซอลท์เลคซิตี้เนื่องจากธุรกิจของผมอยู่ที่นั่น
  • คุณต้องอยู่ฝ่ายอนุรักษ์นิยมทางการเมือง ข้อนี้สำคัญมากเพราะถ้าคุณเคยลงคะแนนให้โอบาม่าหรือวางแผนที่จะลงคะแนนให้ฮิลลารี่ คุณก็คงไม่เหมาะกับผม
  • ผมสูงประมาณ 162.5 ซม. ถ้าคุณสูง 170 ซม.และชอบสวมรองเท้าส้นสูงก็คงไม่เหมาะกับผม
  • ผมเปิดกว้างเรื่องศาสนา
  • หากมีลูกด้วยกันผมต้องการให้คุณเป็นแม่ที่เลี้ยงลูกอยู่กับบ้าน
More Information :
Source :