Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Cara Delevingne
นางแบบสุดฮอตที่ใครๆก็ต้องการตัวมากที่สุด

Cara Delevingne

ด้วยใบหน้าที่สวยคมคาย และมากด้วยความสามารถบวกกับบุคลิกอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้คาร่า เดอเลวีญ สาวน้อยนางแบบแดนผู้ดีวัย 22 ปีกลายเป็นบุคคลที่มีพรสวรรค์หาตัวจับได้ยากและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก

คาร่า เดอเลวีญ

เส้นทางอาชีพนางแบบของคาร่าเริ่มขึ้นในปี 2009 เมื่อเธอเซ็นต์สัญญากับบริษัทสตอร์มโมเดลและเปิดตัวบนแคทวอล์กในงานแฟชั่นโชว์ของ Burberry กับ Clements Ribeiro ในปี 2010 พอถัดมาปี 2011 คาร่าก็เผยโฉมใน Burberry Spring / Summer ซึ่งซาร่า ดาวน์คัส เจ้าของสตอร์มโมเดล ได้กล่าวถึงคาร่าตอนที่เจอกันครั้งแรกว่า “คาร่ามีใบหน้าที่งดงามหมดจด บุคลิกน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนกับป๊อบปี้ เดอเลวีญ พี่สาวของเธอ”

Storm Models
สตอร์มโมเดล

Poppy Delevingne

Poppy Delevingne
ป๊อบปี้ เดอเลวีญ พี่สาว

นอกจากนี้เรายังเห็นคาร่า เดอเลวีญ ไปเฉิดฉายอยู่ในโฆษณาของผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ อย่างเช่น Authentic Collection ของ H&M (2011) Zara และ Chanel แม้แต่บนหน้าปกนิตยสาร Vogue ชื่อดังระดับโลก คาร่าก็ยังสามารถช่วงชิงพื้นที่แซงหน้าบรรดานางแบบรุ่นพี่ไปได้ ไม่ว่าจะเป็น Vogue ของอังกฤษ,เกาหลี,ออสเตรเลีย,บราซิล,ญี่ปุ่น,อิตาลีและโปรตุเกส

H&M Authentic Collection

H&M Authentic Collection

H&M Authentic Collection
H&M Authentic Collection

Chanel Fall Winter 2014

Chanel Fall Winter 2014

Vogue

Vogue China

Vogue Korea

 Vogue Australia

จากนั้นปี 2012 และ 2013 คาร่าก็ได้เป็นส่วนหนึ่งของเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย ซีเคร็ท รวมถึงงาน Chanel Resort ซึ่งเธอปรากฏตัวเคียงคู่กับ Saskia de Brauw ซูเปอร์โมเดลชาวสวีเดนอีกด้วย และในปี 2012 นี้เองที่คาร่า เดอเลวีญ คว้ารางวัลสุดยอดนางแบบแห่งปีในงาน British Fashion Awards 2012

Victoria Secret

Victoria Secret Fashion Show

Victoria Secret
วิคตอเรีย ซีเคร็ท

Saskia de Brauw
Cara Delevingne และ Saskia de Brauw ซูเปอร์โมเดลชาวสวีเดน

Chanel

Chanel
Chanel Resort

British Fashion Awards 2012

British Fashion Awards 2012
British Fashion Awards 2012

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของคาร่าคือคิ้วอันหนาเข้มและโดดเด่น นอกจากใบหน้าของคาร่าซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจในการแสดงแล้ว เธอยังเป็นผู้เขียนบทภาพยนต์เรื่อง Anna Karenina เวอร์ชั่นใหม่ร่วมกับ Keira Knightley เพื่อนสาวของเธอ

Keira Knightley
Cara Delevingne และ Keira Knightley

ตลอด 5 ปีนับจากที่เข้าสู่วงการนางแบบ คาร่าได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับไฮเอนด์ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Chanel, Fendi, Shiatzy Chen, Jason Wu, Burberry, Dolce & Gabbana, Oscar de la Renta และ Stella McCartney และปัจจุบันคาร่าก็เป็นหนึ่งในนางแบบตัวหลักของ Burberry Beauty ซึ่งนางแบบอีก 2 คนที่เหลือคือ Edie Campbel และ Jourdan Dunn สองสาวซูเปอร์โมเดลผู้เป็นทั้งเพื่อนร่วมงานและเพื่อนสนิท

Burberry Beauty

Burberry Beauty
Burberry Beauty

Reserved

Reserved DKNY Spring Summer 2013

Fendi

Tom Ford Black Orchid

ความสามารถอีกอย่างของคาร่าที่สร้างสีสันให้กับวงการนั่นก็คือ การที่เธอได้มีโอกาสทำงานร่วมกับกระเป๋าแบรนด์หรู Mulberry โดยกระเป๋าที่เป็นผลงานการออกแบบของคาร่าจะผลิตขึ้นในประเทศอังกฤษ และที่ก้นกระเป๋าทุกใบจะมีตราประทับว่า “Made in England” เช่นเดียวกับรอยสักที่ปรากฏอยู่บนฝ่าเท้าข้างซ้ายของเธอ

Mulberry

Mulberry

กระเป๋า Mulberry

กระเป๋า Mulberry

Made in England Tattoo

ความพิเศษของซูเปอร์โมเดลสาวคนนี้ยังไม่จบเพียงแค่นั้น เมื่อคาร่ามีชื่อติดอันดับของผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกปี 2011 รวมถึงอยู่ในอันดับที่ 25 ของสุดยอดนางแบบในเว็บ models.com พรสวรรค์ของคาร่านอกเหนือจากการเดินแบบ การออกแบบ การเขียนบทภาพยนตร์หรือแม้แต่การแสดง เธอยังมีความสามารถใหม่ๆออกมาอวดชาวโลกโดยการร้องลิปซิงค์ให้กับนิตยสารของญี่ปุ่นอีกด้วย

ทว่าข่าวที่ทำให้คาร่าดังเปรี้ยงปร้างในระยะเวลาอันสั้นกลับไม่เกี่ยวกับผลงานการเดินแบบหรือความสามารถอันล้นเหลือของเธอเลย แต่เป็นข่าวที่ว่าเธอกำลังกิ๊กกั๊กอยู่กับ Harry Style นักร้องเพลงป๊อบจากวง One Direction และล่าสุดข่าวที่ทำให้คาร่าดังระเบิดยิ่งกว่านั้นคือการที่เธอยอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับ Michelle Rodriguez นักแสดงสาวเมืองลุงแซมอยู่ โดยทั้งคู่เจอกันครั้งแรกเมื่อต้นปี 2014 ที่นครลอสแองเจลิส หลังจากนั้นพวกเธอก็ติดหนึบแนบแน่นเป็นปาท่องโก๋กันเลยทีเดียว

Harry Styles
 Harry Style นักร้องวง One Direction 

Michelle Rodriguez
Michelle Rodriguez 

คาร่ายอมรับว่าเธอรักมิเชลมาก มิเชลเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ ขณะที่มิเชลก็พูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่า “นี่คือความรัก”

Michelle Rodriguez

Michelle Rodriguez

พออ่านเรื่องราวทั้งหมดนี้แล้ว คราวนี้เชื่อหรือยังล่ะว่า คาร่า เดอเลวีญ ไม่ใช่แค่นางแบบไก่กาธรรมดาที่หาดูได้บนแคทวอล์คทั่วไป

Create: From Internet