Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

หลานสาวเซอร์ไพรส์คุณยาย
ด้วยการสวมชุดเจ้าสาวของท่านเข้าสู่พิธีแต่งงาน

หลานเซอร์ไพรส์ยายด้วยการสวมชุดเจ้าสาวของท่าน

Photo Credit : Kortney Peterson

จอร์ดีน เจนเซ่น สาวน้อยชาวไอดาโฮนั้นค่อนข้างพิถีพิถันกับทุกรายละเอียดในวันสำคัญของตัวเองไม่ต่างจากเจ้าสาวทั่วไป สำหรับ “สิ่งที่ต้องยืม” เธอเลือกสมบัติเก่าแก่ของครอบครัวซึ่งได้แก่ชุดแต่งงานของคุณยายเพนนี เจนเซ่นจากงานวิวาห์ของท่านตั้งแต่ปี 1962 ได้ฟังเพียงเท่านี้หัวใจของคุณก็พองโตแล้วใช่ไหมล่ะ? แต่จอร์ดีนก็ยังเซอร์ไพรส์คุณยายเพนนีด้วยการสวมชุดเจ้าสาวของท่านด้วย

ภาพถ่ายเหล่านี้ซึ่งเป็นผลงานของคอร์ทนีย์ ปีเตอร์สันได้บันทึกช่วงเวลาอันน่าประทับใจขณะที่คุณยายเพนนีเห็นชุดเจ้าสาวของตัวเอง บอกเลยว่าช่างน่าตื้นตันใจเหลือเกิน

หลานสาวเซอร์ไพรส์คุณยายด้วยการสวมชุดเจ้าสาวของท่านเข้าสู่พิธีแต่งงาน

Photo Credit : Kortney Peterson

ปีเตอร์สันได้แชร์ภาพถ่ายชุดนี้เข้าไปในกลุ่ม Love What Really Matters บนเฟซบุ๊คซึ่งต่อมาก็กลายเป็นกระแสฮือฮาในอินเตอร์เน็ตจนมียอดแชร์มากกว่า 41,000 ครั้ง ปีเตอร์สันบรรยายภาพถ่ายชุดนี้ไว้ว่า..

“คุณยายไม่รู้แม้กระทั่งว่าเจ้าสาวซึ่งเป็นหลานแท้ๆมีชุดแต่งงานของท่านอยู่ในครอบครอง จอร์ดีนกับฉันเดินออกมา (จากงานเลี้ยงขอบคุณ) เพื่อให้เธอไปสวมชุดเจ้าสาว จากนั้นเราก็พาคุณยายเพนนีออกมายืนข้างนอกพร้อมกับให้ดูภาพถ่ายสมัยที่ท่านสวมชุดเจ้าสาวนี้ในงานแต่งงานของตัวเอง”

หลานสาวเซอร์ไพรส์คุณยายด้วยการสวมชุดเจ้าสาวของท่าน

Photo Credit : Kortney Peterson

ส่วนเหตุผลที่จอร์ดีนเลือกที่จะเปิดเผยทุกอย่างในงานเลี้ยงขอบคุณคือ “ฉันไม่อยากให้คุณยายเห็น (ชุด) ครั้งแรกในพิธีแต่งงานและร้องไห้พร้อมกับ (มี) ความทรงจำเก่าๆพรั่งพรูเข้าไปไม่ขาดสาย ฉันได้ยินคุณยายพร่ำบอกแต่ว่า ‘ว้าว ว้าว ว้าว’ สุดท้ายฉันก็ลุกขึ้นยืนและกอดท่านไว้ ท่านกระซิบข้างหูฉันว่า ‘ยายแต่งงานกับหวานใจสมัยมัธยมในชุดนี้..หลานรักก็เช่นกัน’”

ปีเตอร์สันกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “นี่คือช่วงเวลาอันแสนวิเศษและทุกคนในงานต่างก็พากันเงียบกริบ ไม่นานน้ำตาก็เริ่มไหลลงมาอาบแก้มทุกคน”

ส่วนสามีของคุณยายเพนนีลาจากโลกนี้ไปก่อนที่จะได้เจอหลานสาวของตัวเอง พวกเขาสวมกอดกันและสายฝนก็ค่อยๆโปรยปรายลงมา ปีเตอร์สันกล่าวว่า “เราทุกคนล้วนมองเห็นหยาดน้ำตาจากสรวงสวรรค์เนื่องจากคุณตาของจอร์ดีนล่วงลับไปนานหลายปีแล้ว เรารู้สึกราวกับว่าท่านอยู่ตรงนั้นกับภรรยาผู้อ่อนหวานที่กำลังเฝ้ามองจอร์ดีนสวมชุดแต่งงานของตัวเองในวันสำคัญ ช่างงดงามจริงๆ” สำหรับจอร์ดีนกับดาโกต้า เคลฟเวอร์ลี่ ผู้เป็นสามี นี่คือการต้อนรับและให้เกียรติความรักชั่วนิรันดร์

เซอร์ไพรส์คุณยายด้วยการสวมชุดเจ้าสาวของท่านเข้าสู่พิธีแต่งงาน

Photo Credit : Kortney Peterson

Blogger : Lilian Min

Source : cosmopolitan.com, huffingtonpost.com, insideedition.com