Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

บล็อกเกอร์ความงามผู้นำเทรนด์แฟชั่น
และการแต่งหน้าที่กำลังมาแรงสุดๆ รีบ Follow เลย!

บล็อกเกอร์ความงามผู้นำเทรนด์แฟชั่นและแต่งหน้า

ยอดเยี่ยมสุดๆ! บล็อกเกอร์ความงามอย่าง Carli Bybel, Desi Perkins และ Jeffree Star กำลังยึดครองพื้นที่ในอินสตาแกรมและแบ่งปันเคล็ดลับเกี่ยวกับการแต่งหน้าและการแต่งตัว และต่อไปนี้คือรายชื่อดาวเด่นในไอจีที่คุณควรติดตาม!

อินสตาแกรมกลายเป็นหนึ่งในสถานที่เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจที่ได้รับความนิยมมากที่สุด! ตั้งแต่คำแนะนำในการแต่งหน้าไปจนถึงเคล็ดลับการแต่งกายให้เหมือนกับคนดัง บล็อกเกอร์ความงามหลายคนในไอจีกลายเป็นเพื่อนซี้ของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทั้ง Carli Bybel อายุ 26 ปี, Desi Perkin อายุ 30 ปี, Jeffree Star อายุ 31 ปี ทุกคนล้วนเป็นคนดังเพียงไม่กี่คนที่ได้รับความสนใจจากสาธารณชนที่ชื่นชมเรื่องราวอันน่าทึ่งในไอจีและวิดีโอยูทูบส่วนตัวของพวกเขา คุณอาจเคยเห็น Carli แบ่งปันเคล็ดลับต่างๆ เช่น การกรีดอายไลเนอร์อันไร้ที่ติ การแต่งหน้าให้เปล่งประกาย และอื่นๆอีกมากมาย หรือบางทีคุณอาจชมสไตล์ของเธอได้จาก TheFashionBybel สาวชาวเจอร์ซีย์รายนี้มีผู้ติดตามเกือบ 5 ล้านคน นอกจากนี้เธอยังจำหน่ายเครื่องสำอางและคิดค้นคำคมสร้างแรงบันดาลใจก่อนที่จะสร้างวิดีโอออกมา

ส่วน Nicole Gurriero อายุ 31 ปี เพื่อนสนิทของเธอก็เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นที่น่าติดตาม เธอมีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อบวกกับความเป็นธรรมชาติและไม่กลัวที่จะสวมใส่ชุดแต่งกายสีฉูดฉาดหรือชุดเปรี้ยวล้ำยุค นอกจากนี้เธอยังร่วมมือกับ Anastasia Beverly Hills ผลิตชุด Glow Kit ซึ่งกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา!

ขณะที่คู่หูตลอดกาลอย่าง Desi กับ Katy DeGroot ก็มีฝีมือในด้านแฟชั่นชั้นสูงรวมถึงทักษะการแต่งหน้าที่ยอดเยี่ยม พวกเขาจึงสามารถครองใจแฟนๆได้อย่างท่วมท้นและรวดเร็วในสื่อออนไลน์! ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งคู่ประกาศว่าจะร่วมมือกันสร้างสรรค์ Dose Of Colors ของแบรนด์ Indie ทั้งนี้พวกเขาทั้งคู่ยังแต่งหน้าเลียนแบบเหล่าคนดังได้อย่างสุดยอดและการเนรมิตเทรนด์สุดล้ำตั้งแต่เสื้อยืด เสื้อรัดรูป ไปจนถึงเสื้อเอวลอยและกางเกงเอวสูง!

หากคุณไม่ได้ติดตาม Jeffree Star หรือ Manny MUA บอกเลยว่าคุณพลาดอย่างแรง ว่ากันว่าเขาเป็นมือวางอันดับหนึ่งในการขายเครื่องสำอางไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ใดๆก็ตาม Jeffree เต็มร้อยกับบรรดาแฟนคลับของเขาเสมอ Manny และ Jeffree ได้ร่วมมือกันหลายครั้งและด้วยความเอาใจใส่อย่างละเอียดของ Manny จึงทำให้สร้างแบรนด์ของตัวเองได้สำเร็จ เขาทำได้! บล็อกเกอร์ในไอจีผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ยังมีอีกเยอะ แต่ตอนนี้เราได้รวบรวมมาเพียงส่วนหนึ่งเพื่อเป็นน้ำจิ้มก่อน

1. Desi Perkins

เขียนบล็อกความงามตามความรู้สึก! เธอจะให้คำแนะนำที่น่าตื่นตาตื่นใจเกี่ยวกับวิธีปกปิดสิว ที่สำคัญเธอเคยทำงานร่วมกับ Kim Kardashian และ Jennifer Lopez ด้วย สุดยอด!

2. Carli Bybel

เจ้าแม่แห่งแฟชั่น! ด้วยบุคลิกที่ดูอ่อนหวาน งดงาม บวกกับเคล็ดลับการสร้างเทรนด์ล่าสุด ทำให้เธอมีผู้ติดตามมากกว่า 5 ล้านราย แถมเธอยังมีบทบาทสำคัญในสื่อสิ่งพิมพ์รายใหญ่อย่าง Cosmopolitan ด้วย!

 

A post shared by Carli Bybel (@carlibel) on

 

A post shared by Carli Bybel (@carlibel) on

3. Jeffree Star

ด้วยอารมณ์ที่ “อยู่กับความเป็นจริง” และทักษะการแต่งหน้าที่บ้าดีเดือดทำให้เขากลายเป็นหนึ่งในบล็อกเกอร์ที่น่าจับตามองมากที่สุด

 

A post shared by Jeffree Star (@jeffreestar) on

 

A post shared by Jeffree Star (@jeffreestar) on

4. Manny MUA

แอมบาสเดอร์ชายคนแรกของแบรนด์เครื่องสำอาง Maybelline นอกจากนี้ Manny ยังร่วมมือกับ Jeffree ในการสอนแต่งหน้าและทั้งคู่ก็ได้รับการยอมรับจากเจ้าแม่แฟชั่น Kim K.

 

A post shared by Manny Gutierrez (@mannymua733) on

 

A post shared by Manny Gutierrez (@mannymua733) on

5. Nicole Guerrero

เธอเต็มที่กับบรรดาผู้ติดตามเสมอ นอกจากนี้เธอยังร่วมมือกับ Anastasia Beverly Hills ผลิต Highlighter kit ของตัวเองออกมาด้วย

 

A post shared by N I C O L E. (@nicoleguerriero) on

 

A post shared by N I C O L E. (@nicoleguerriero) on

6. Sarah Ashcroft

เน้นการแต่งหน้าที่เปล่งประกายไปจนถึงสีผมสวยๆแบบบาลายาจ เธอมักจะตามทันเทรนด์ที่ร้อนแรงที่สุดและมีผู้ติดตามมากเกือบ 1 ล้านคน เรามั่นใจว่าอาชีพของเธอจะพุ่งทะยานสูงขึ้นไปอีก!

7. Tammy Hembrow

สาวพื้นเมืองชาวออสเตรเลียที่น่ารักของทุกคนรวมทั้งของ Khloe Kardashian ด้วยสำเนียงที่มีเสน่ห์ไปจนถึงผิวที่สวยงามของเธอ เธอมักจะนำเสนอการแต่งกายแนวเปรี้ยวจี๊ดร้อนแรงและลุคการแต่งหน้าอันโฉบเฉี่ยว

Blogger : Samanthabenitz

Source : hollywoodlife.com