Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

A Day In The Life Of Gigi Hadid
ชีวิตในหนึ่งวันของจีจี้ ฮาดิด

 

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid) on

ช่วงเช้าของการถ่ายภาพ..เราพบปาปาราซซี่ 3 คนกำลังเฝ้ารออยู่นอกบ้านของจีจี้ ฮาดิดในเมืองนิวยอร์ค เธอบอกฉันว่า “บ้ามากเลยเนอะ” นี่ล่ะคือชีวิตของสุดยอดนางแบบเลือดใหม่โดยเฉพาะผู้ที่มีเพื่อนๆกับครอบครัวที่หลงใหลในวัฒนธรรมป๊อบ (ในเดือนสิงหาคม จีจี้มียอดผู้ติดตามอินสตาแกรม 21.4 ล้านคน..มากกว่าในช่วงเดือนธันวาคมปีที่แล้วถึงสองเท่า) ด้วยเหตุนี้ Tommy Hilfiger จึงตัดสินใจชวนเธอมาร่วมออกแบบผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินเรือ จีจี้พาเราเยี่ยมชมคอลเลคชั่นใหม่ที่กำลังวางจำหน่ายอยู่ในร้านค้าขณะนี้..พร้อมกับอธิบายการใช้เวลาในช่วงวันหยุดของเธอด้วย

7:00 น. ฉันทำงานเกือบทุกวัน ดังนั้นโดยปกติฉันจะตื่นนอนประมาณ 7 โมงเช้า ส่วนวันหยุดก็จะพยายามนอนนานขึ้นอีก..บางครั้งก็นอนเลยเวลาเที่ยงไปเลย แต่จริงๆฉันชอบตื่นเช้านะในเวลาที่เมืองยังอยู่ท่ามกลางความเงียบสงบ ฉันมักจะรับประทานมื้อเช้าหรือดื่มกาแฟก่อนทำกิจกรรมอย่างอื่น ฉันชอบไข่กวน เบคอน และขนมปัง ฉันดื่มน้ำส้มกับกาแฟเป็นประจำ แต่แฟนหนุ่มชาวอังกฤษของฉันชวนให้ฉันรับประทานถั่วลิสงอบ จากนั้นฉันจะอ่านข่าวในทวิตเตอร์ ซึ่งง่ายมากแค่กรอกคำสำคัญเท่านั้นก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

A post shared by Gigi Hadid (@gigihadid) on

9:00 น. ถ้าอยู่บ้านฉันจะขี่ม้าและเล่นวอลเล่ย์บอล ดังนั้นพออยู่ที่นิวยอร์ค..ฉันจะไม่ค่อยออกกำลังกายค่ะ ฉันต้องการกีฬาที่ทำให้ฉันรู้สึกกระปรี้กระเปร่าซึ่งการชกมวยนั่นเองที่เหมาะกับฉัน ฉันมักจะไปที่ Gotham Gym ใน West Village ครูสอนมวยก็กลายมาเป็นโค้ชของฉัน เขามีส่วนสำคัญกับชีวิตของฉันมากและพวกเราก็เหมือนกับว่าเป็นพี่น้องกันจริงๆ

12:00 น. คติประจำใจของฉันคือ “รับประทานอาหารคลีนถ้าอยากได้สุขภาพที่แข็งแรง แต่ถ้าอยากอ่อนแอให้ไปกินเบอร์เกอร์” ดังนั้นถ้าฉันมีอารมณ์ก็จะไปที่ JG Melon ใน West Village พวกเขามีสลัดผักร็อคเก็ตที่ฉันสามารถรับประทานทุกวันได้

13:00 น. ฉันมักจะจัดงานเลี้ยงวันเกิดที่ Color Me Mine [สตูดิโอเครื่องดินเผา) ในแอลเอเมื่อตอนที่ฉันยังเด็ก ดังนั้นในช่วงวันหยุดของฉันที่นิวยอร์ค..ฉันจะดื่มกาแฟกับเพื่อนๆและไปที่ Color Me Mine และนั่งเล่นอยู่ที่นั่นสัก 5 ชั่วโมง..ระบายสีหรือวาดรูปเล่นบนแก้วไปตามเรื่องตามราว ฉันจะรู้สึกผ่อนคลายมากจริงๆ อยู่บ้านฉันก็ชอบทำงานศิลปะนะ เช่น ระบายสี วาดรูป บางครั้งก็ปั้นดินเหนียว หรือไม่ก็ต่อเลโก้

15:00 น. สถานที่โปรดของฉันในนิวยอร์คคือ South Street Seaport และจุดชมวิวแบบสูงเสียดฟ้าที่สามารถมองเห็นเมืองได้โดยรอบ ร้านไอศกรีม Emack & Bolio’s บนถนนฮิวสตันก็ใช่ ฉันชอบ Grasshopper Pie และมักจะเดินผ่านทุกครั้งที่เดินไปโรงยิม แต่อยู่มาวันหนึ่งมันปิดไปฉันแทบร้องไห้เลยค่ะ ถ้าฉันจะช้อปปิ้ง..ฉันจะไปที่ Saks เพราะที่นั่นมีทุกอย่างครบ ฉันชอบ Topshop ด้วยค่ะ ฉันชอบซื้อเสื้อผ้า กลับบ้านไปลอง และเอาไปคืนเพราะเสื้อผ้าพวกนั้นมักจะยาวเกินไป ฉันจะพยายามไม่ทำอะไรในช่วงวันหยุด

16:00 น. ตอนที่ฉันร่วมออกแบบคอลเลคชั่นกับ Tommy Hilfiger ฉันสามารถอยู่ในการประชุมได้เพียงครั้งละ 1 ชั่วโมงเท่านั้นตามสัญญา แต่บางครั้งเลยไป 7-8 ชั่วโมงก็มี งานนั้นสนุกมากค่ะ เราต้องปิดตึก Tommy ในย่านมิดทาวน์เลย พวกเขาทำป้าย GIGI’S STUDIO ให้สตูดิโอออกแบบใหม่ของฉัน ฉันต้องศึกษาเรื่องเนื้อผ้าก่อนที่จะเข้าสู่เรื่องรูปทรงเพราะฉันอยากให้เสื้อผ้าสวมใส่สบายรู้สึกดี การประชุมครั้งที่สองและสามจะเน้นเกี่ยวกับรายละเอียด เช่น การติดกระดุมและการปักผ้าในตำแหน่งที่เหมาะสม ฉันอยากให้เสื้อผ้าของฉันสวมใส่ได้พอดีและหวังว่าคนอื่นๆจะสัมผัสได้ทุกครั้งที่สวมมันเนื่องจากคุณภาพเป็นสิ่งที่สำคัญมากจริงๆสำหรับเรา

เสื้อผ้าตัวโปรดของฉันจากคอลเลคชั่นนี้คือเสื้อสเวตเตอร์ยาวสีเทาลายแถบสีขาวซึ่งฉันอยากใส่ตลอดเวลาเลยล่ะ..กับเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ การออกแบบร่วมกับ Tommy ถือเป็นประสบการณ์ที่น่าเหลือเชื่อ เขามักจะอารมณ์ดีและให้การต้อนรับฉันอย่างอบอุ่นเสมอ เขาถึงขั้นจ้าง Tui Lifestyle มาสร้างตู้เสื้อผ้าในอพาร์ตเมนต์ใหม่ของฉันเพื่อมอบเป็นของขวัญวันคริสต์มาส เขาเป็นคนที่ใส่ใจคนอื่นมากค่ะ

21:00 น. ฉันชอบออกไปรับประทานอาหารมื้อค่ำและดื่มกับเพื่อนๆ ฉันชอบไปกินซูชิที่ Bond Street พอตกดึกก็ทำอาหารและดูหนัง ถ้าฉันได้เล่นหนังก็อยากจะรับบทเป็นนางเอกหนังบู๊หรือไม่ก็ประธานาธิบดีหญิงคนแรก! นอกจากนี้ฉันยังชอบร้องเพลงของละครบรอดเวย์ที่บ้านซึ่งอาจทำให้ฉันกลายเป็นเพื่อนบ้านยอดแย่แต่ก็สามารถบรรเทาความเครียดได้ดีจริงๆนะ

23:30 น. ก่อนนอนฉันจะดูซีรีส์ Girls อ้อ..ฉันชอบ Prison Break ด้วยนะ สมัยเรียนฉันเลือกเรียนสาขาอาชญากรรมจิตวิทยาเผื่อว่าสักวันหนึ่งฉันจะได้ใช้ความรู้ด้านนี้ในซีรีส์ Law & Order: SVU ค่ะ

As told to : Sarah Cristobal

Photographs by : Bjorn Iooss

Fashion Editor by : Joanna Hillman

Source : harpersbazaar.com