Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Who You Were On Myspace, According To Your Zodiac Sign
คุณเป็นใครใน Myspace ดูได้จากจักรราศีของคุณ

คุณเป็นใครใน Myspace ดูได้จากจักรราศีของคุณ

ก่อนถึงยุค Facebook และ Instagram รู้ไหมว่า Myspace คือหนึ่งในเหตุผลว่าทำไมชาวมิลเลนเนียลจึงไปโรงเรียนไม่เคยทันในตอนเช้า การล็อกอินเข้าสู่ Myspace ให้ความรู้สึกเหมือนว่าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆทุกครั้ง การเห็นข้อความแจ้งเตือนหลากสีหมายความว่าคุณจะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ข้อความหรือความคิดเห็นอื่นๆซึ่งน่าตื่นเต้นเหลือเกิน ทุกวันนี้ฉันคิดถึง MySpace จับใจและนานมาแล้วที่ฉันเคยตกแต่งโปรไฟล์ด้วยภาษา HTML สุดซับซ้อน เอาล่ะคุณเป็นใครใน MySpace ดูได้จากจักรราศีของคุณ

ราศีเมษ : สมบูรณ์แบบทุกอย่าง

คุณยังจำ Myspace ได้ดีราวกับว่าเพิ่งผ่านไปเมื่อวานนี้ รูปเริ่มต้นของคุณต้องเป๊ะและคุณก็มักจะเช็กกล่องข้อความอย่างเคร่งครัด แม้ว่าคุณจะดูหยิ่งแต่คุณก็นิยมสร้างเรื่องดราม่าด้วยเช่นกัน

ราศีพฤษภ : จอมซุ่มเงียบ

คุณถนัดใช้ Myspace หน้าโฮมเพจของคุณล้นหลามไปด้วยคำขอเป็นเพื่อนและข้อความอีกมากมายจากผู้ที่ชื่นชอบคุณ คุณรักการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้การแอบส่องโปรไฟล์ของคนอื่นก็เป็นความสุขของคุณด้วย คุณนี่ล่ะเจ้าแม่แห่งวงการซุบซิบเลย

ราศีเมถุน : นักหว่านเสน่ห์

Myspace คือสนามเด็กเล่นของคุณ คุณจะเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นและดนตรีวันละสองครั้งขึ้นอยู่กับอารมณ์ คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการสำรวจ แสดงความคิดเห็น และหว่านเสน่ห์ไปทั่ว เป็นไปได้ว่าคุณจะยกเนื้อเพลงของบริตนีย์ สเปียร์สมาต่อท้ายชื่อของคุณรวมถึงเปลี่ยนตามโอกาสพิเศษต่างๆด้วย

ราศีกรกฎ : นักเขียนภาษา HTML

Myspace เป็นสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างตึงเครียดสำหรับคุณ อย่าปฏิเสธเลย คุณต้องออกแบบ HTML ให้เนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว ครั้งหนึ่งคุณเคยใส่เพลง “Let it burn” ของอัชเชอร์ไว้เป็นเพลงเริ่มต้นแต่คุณก็เอามันออกทันทีที่เห็นว่าแฟนเก่าของคุณเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคู่อริสมัยมัธยมของคุณ

ราศีสิงห์ : ตระกูลคิม คาร์ดาเชียนแห่ง Myspace

การเห็นคำขอเป็นเพื่อนและความคิดเห็นต่างๆมีความสำคัญกับคุณมาก ประเด็นคือคุณมักจะเป็นดาวเด่นของกลุ่มและใครๆก็รักคุณ รูปเริ่มต้นของคุณบางครั้งก็ออกแนวประเจิดประเจ้อเล็กน้อยแต่อย่าลืมสิ นี่คือ “Myspace” ใช่ไหม?

ราศีกันย์ : หึ ใครสนล่ะยะ?

โอ้..คุณเริ่มเครียดมาตั้งแต่วัยรุ่นเลยนะและดูเหมือนว่า Myspace จะเป็นสิ่งพิเศษสำหรับคุณ คุณมักจะสังเกตเห็นทุกอย่างที่เพื่อนๆของคุณทำ ด้วยเหตุนี้คุณจึงเลือกที่จะไม่สนใจ

ราศีตุลย์ : คิดบวก

จงแกล้งทำไปจนกว่าคุณจะทำได้จริงๆ ต่อให้โลกแตกแต่ Myspace ของคุณก็จะยังคงอยู่ ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายและนี่คือที่พักใจจากความเป็นจริงอันเลวร้าย คุณจะเลือกเพลงโดยพิจารณาจากอารมณ์ในตอนนั้น

ราศีพิจิก : ไม่ระบุนาม

Myspace คือความพยายามในการแก้ปัญหาของคุณรวมถึงให้โอกาสคุณในการเป็นตัวเองเมื่อซ่อนอยู่หลังจอคอมพิวเตอร์ แต่เราทุกคนรู้ดีว่าการเปิดเผยชีวิตส่วนตัวไม่ใช่แนวของคุณ ดังนั้นคุณควรเก็บโปรไฟล์ไว้ให้เป็นความลับมากที่สุด

ราศีธนู : รูปอย่างเดียว

ปาร์ตี้อยู่ไหน? คำขอเป็นเพื่อนและปฏิทินของคุณมักจะเต็มเอี้ยดอยู่เสมอและคุณก็มีเพื่อนมากกว่าใครในโลกหล้าด้วย อย่างไรก็ตามคุณกลับไม่ค่อยแตะคอมพิวเตอร์มากเท่าไหร่ แต่เมื่อมีโอกาสก็จะอัปโหลดรูปเพียงอย่างเดียว ไม่ใช่ว่าคุณเกลียด Myspace คุณแค่ชอบการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆในชีวิตจริงมากกว่า

ราศีมังกร : มีอย่างอื่นที่น่าทำกว่านี้

คุณไม่ค่อยมีเวลาหยุดพักสักเท่าไหร่ แต่ Myspace ของคุณกลับยังดูดีอยู่เสมอ แถมเพลงที่เลือกก็คลาสสิกมากด้วย

ราศีกุมภ์ : สิง Myspace

คุณหมดเวลาส่วนใหญ่ไปกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ต แสดงความคิดเห็น และขำๆกับมุขตลกร้ายซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเข้าใจเลยด้วย รูปเริ่มต้นของคุณเป็นรูปลูกแมวเหมียวต่างดาว ขณะที่ดนตรีก็มักจะออกแนวผสมผสานและใต้ดิน สถานภาพความสัมพันธ์ก็ “โสด” แม้ว่าจะไม่โสดก็ตาม

ราศีมีน : อะไรคือ Top 8?

คุณมักจะฝันกลางวันเกี่ยวกับความรัก ชีวิต และทุกสิ่งทุกอย่างผสมปนเปกันไป แต่คุณจะไม่ค่อยออนไลน์ ดังนั้นเพื่อนๆจึงไม่นำชื่อคุณมาติดอันดับ Top 8 แถมดนตรีของคุณก็หลุดแนวนิดหน่อย แต่เรารู้ว่าคุณก็คงไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว..ใช่ไหม?

Blogger : Valerie Mesa

Source : elitedaily.com