Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Who You Were On Myspace, According To Your Zodiac Sign
คุณเป็นใครใน Myspace ดูได้จากจักรราศีของคุณ

คุณเป็นใครใน Myspace ดูได้จากจักรราศีของคุณ

ก่อนถึงยุค Facebook และ Instagram รู้ไหมว่า Myspace คือหนึ่งในเหตุผลว่าทำไมชาวมิลเลนเนียลจึงไปโรงเรียนไม่เคยทันในตอนเช้า การล็อกอินเข้าสู่ Myspace ให้ความรู้สึกเหมือนว่าได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆทุกครั้ง การเห็นข้อความแจ้งเตือนหลากสีหมายความว่าคุณจะได้พบเพื่อนใหม่ๆ ข้อความหรือความคิดเห็นอื่นๆซึ่งน่าตื่นเต้นเหลือเกิน ทุกวันนี้ฉันคิดถึง MySpace จับใจและนานมาแล้วที่ฉันเคยตกแต่งโปรไฟล์ด้วยภาษา HTML สุดซับซ้อน เอาล่ะคุณเป็นใครใน MySpace ดูได้จากจักรราศีของคุณ

ราศีเมษ : สมบูรณ์แบบทุกอย่าง

คุณยังจำ Myspace ได้ดีราวกับว่าเพิ่งผ่านไปเมื่อวานนี้ รูปเริ่มต้นของคุณต้องเป๊ะและคุณก็มักจะเช็กกล่องข้อความอย่างเคร่งครัด แม้ว่าคุณจะดูหยิ่งแต่คุณก็นิยมสร้างเรื่องดราม่าด้วยเช่นกัน

ราศีพฤษภ : จอมซุ่มเงียบ

คุณถนัดใช้ Myspace หน้าโฮมเพจของคุณล้นหลามไปด้วยคำขอเป็นเพื่อนและข้อความอีกมากมายจากผู้ที่ชื่นชอบคุณ คุณรักการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้การแอบส่องโปรไฟล์ของคนอื่นก็เป็นความสุขของคุณด้วย คุณนี่ล่ะเจ้าแม่แห่งวงการซุบซิบเลย

ราศีเมถุน : นักหว่านเสน่ห์

Myspace คือสนามเด็กเล่นของคุณ คุณจะเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นและดนตรีวันละสองครั้งขึ้นอยู่กับอารมณ์ คุณจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการสำรวจ แสดงความคิดเห็น และหว่านเสน่ห์ไปทั่ว เป็นไปได้ว่าคุณจะยกเนื้อเพลงของบริตนีย์ สเปียร์สมาต่อท้ายชื่อของคุณรวมถึงเปลี่ยนตามโอกาสพิเศษต่างๆด้วย

ราศีกรกฎ : นักเขียนภาษา HTML

Myspace เป็นสภาพแวดล้อมที่ค่อนข้างตึงเครียดสำหรับคุณ อย่าปฏิเสธเลย คุณต้องออกแบบ HTML ให้เนี้ยบทุกกระเบียดนิ้ว ครั้งหนึ่งคุณเคยใส่เพลง “Let it burn” ของอัชเชอร์ไว้เป็นเพลงเริ่มต้นแต่คุณก็เอามันออกทันทีที่เห็นว่าแฟนเก่าของคุณเริ่มต้นชีวิตใหม่กับคู่อริสมัยมัธยมของคุณ

ราศีสิงห์ : ตระกูลคิม คาร์ดาเชียนแห่ง Myspace

การเห็นคำขอเป็นเพื่อนและความคิดเห็นต่างๆมีความสำคัญกับคุณมาก ประเด็นคือคุณมักจะเป็นดาวเด่นของกลุ่มและใครๆก็รักคุณ รูปเริ่มต้นของคุณบางครั้งก็ออกแนวประเจิดประเจ้อเล็กน้อยแต่อย่าลืมสิ นี่คือ “Myspace” ใช่ไหม?

ราศีกันย์ : หึ ใครสนล่ะยะ?

โอ้..คุณเริ่มเครียดมาตั้งแต่วัยรุ่นเลยนะและดูเหมือนว่า Myspace จะเป็นสิ่งพิเศษสำหรับคุณ คุณมักจะสังเกตเห็นทุกอย่างที่เพื่อนๆของคุณทำ ด้วยเหตุนี้คุณจึงเลือกที่จะไม่สนใจ

ราศีตุลย์ : คิดบวก

จงแกล้งทำไปจนกว่าคุณจะทำได้จริงๆ ต่อให้โลกแตกแต่ Myspace ของคุณก็จะยังคงอยู่ ชีวิตไม่ใช่เรื่องง่ายและนี่คือที่พักใจจากความเป็นจริงอันเลวร้าย คุณจะเลือกเพลงโดยพิจารณาจากอารมณ์ในตอนนั้น

ราศีพิจิก : ไม่ระบุนาม

Myspace คือความพยายามในการแก้ปัญหาของคุณรวมถึงให้โอกาสคุณในการเป็นตัวเองเมื่อซ่อนอยู่หลังจอคอมพิวเตอร์ แต่เราทุกคนรู้ดีว่าการเปิดเผยชีวิตส่วนตัวไม่ใช่แนวของคุณ ดังนั้นคุณควรเก็บโปรไฟล์ไว้ให้เป็นความลับมากที่สุด

ราศีธนู : รูปอย่างเดียว

ปาร์ตี้อยู่ไหน? คำขอเป็นเพื่อนและปฏิทินของคุณมักจะเต็มเอี้ยดอยู่เสมอและคุณก็มีเพื่อนมากกว่าใครในโลกหล้าด้วย อย่างไรก็ตามคุณกลับไม่ค่อยแตะคอมพิวเตอร์มากเท่าไหร่ แต่เมื่อมีโอกาสก็จะอัปโหลดรูปเพียงอย่างเดียว ไม่ใช่ว่าคุณเกลียด Myspace คุณแค่ชอบการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่นๆในชีวิตจริงมากกว่า

ราศีมังกร : มีอย่างอื่นที่น่าทำกว่านี้

คุณไม่ค่อยมีเวลาหยุดพักสักเท่าไหร่ แต่ Myspace ของคุณกลับยังดูดีอยู่เสมอ แถมเพลงที่เลือกก็คลาสสิกมากด้วย

ราศีกุมภ์ : สิง Myspace

คุณหมดเวลาส่วนใหญ่ไปกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ต แสดงความคิดเห็น และขำๆกับมุขตลกร้ายซึ่งดูเหมือนว่าจะไม่มีใครเข้าใจเลยด้วย รูปเริ่มต้นของคุณเป็นรูปลูกแมวเหมียวต่างดาว ขณะที่ดนตรีก็มักจะออกแนวผสมผสานและใต้ดิน สถานภาพความสัมพันธ์ก็ “โสด” แม้ว่าจะไม่โสดก็ตาม

ราศีมีน : อะไรคือ Top 8?

คุณมักจะฝันกลางวันเกี่ยวกับความรัก ชีวิต และทุกสิ่งทุกอย่างผสมปนเปกันไป แต่คุณจะไม่ค่อยออนไลน์ ดังนั้นเพื่อนๆจึงไม่นำชื่อคุณมาติดอันดับ Top 8 แถมดนตรีของคุณก็หลุดแนวนิดหน่อย แต่เรารู้ว่าคุณก็คงไม่มีทางเลือกอื่นแล้ว..ใช่ไหม?

Blogger : Valerie Mesa

Source : elitedaily.com