Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Things To Do Alone When You Want To Meet New People
6 กิจกรรมที่ควรทำเมื่อคุณต้องการพบปะผู้คนหน้าใหม่ๆ

กิจกรรมที่ควรทำเมื่อต้องการพบปะผู้คนหน้าใหม่ๆ

เมื่อพูดถึงการสร้างเพื่อนใหม่ก็นับได้ว่าเป็นอุปสรรคที่ยากจริงๆ ในสมัยเรียนอาจเป็นเรื่องง่ายแค่เดินเข้าไปบอกว่าชอบกิ๊บรูปผีเสื้อของเธอจังและแบ่งขนมให้บางส่วน เพียงเท่านี้คุณสองคนก็กลายเป็นเพื่อนรักกันชั่วนิรันดร์แล้ว แต่ปัจจุบันแค่การทำความสะอาดบ้านก็ทำให้การสร้างเพื่อนใหม่กลายเป็นเรื่องที่แทบเป็นไปไม่ได้เลยโดยเฉพาะถ้าคุณย้ายไปยังเมืองใหม่ แต่ไม่ต้องกลัวเพราะมีกิจกรรมไม่กี่อย่างที่คุณสามารถทำได้เมื่อต้องการพบปะผู้คนหน้าใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหาจุดเริ่มต้นดีๆขอแนะนำกิจกรรมทั้ง 6 อย่างดังต่อไปนี้

1. โยคะบำบัดฟื้นฟูสุขภาพ

สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้การฝึกโยคะ ขอแนะนำโยคะบำบัดฟื้นฟูสุขภาพ (หากคุณยังไม่เคย) ในแต่ละวันคุณจะได้ผ่อนคลาย ฝึกสมาธิ เอร็ดอร่อยกับอาหารที่ส่งตรงจากฟาร์ม รวมถึงได้เชื่อมสายสัมพันธ์กับผู้ที่รักโยคะคนอื่นๆด้วย

2. พัฒนาทักษะการสร้างอารมณ์ขัน

ตอนแรกที่อยู่บนเวทีอาจจะทำให้คุณรู้สึกกลัวสุดขีด แต่จงรู้ไว้เถอะว่าทุกคนในชั้นเรียนเป็นกำลังใจให้คุณอยู่ คุณจะได้สนุกอย่างเต็มที่และแบ่งปันเสียงหัวเราะไปด้วยกัน

3. มองหาคลาสฟิตเนสที่คุณเฝ้าติดตามในอินสตาแกรม

ทุกวันนี้มีคลาสฟิตเนสผุดขึ้นมามากมายในอินสตาแกรมราวกับดอกเห็ดไม่ว่าจะเป็นโยคะแพะ ชั้นเรียนแทรมโพลีน ไลร่า หรือแม้แต่คาร์ดิโอฮิปฮอป ไม่แน่นะเพื่อนรักในอนาคตของคุณอาจกำลังรอคุณอยู่ในชั้นเรียนกายกรรมปีนผ้าก็ได้

4. เข้าร่วมช่วงเวลาแห่งความสุขของการทำงาน

หากคุณต้องย้ายไปทำงานในเมืองใหม่ วิธีที่ง่ายที่สุดในการติดต่อกับเพื่อนใหม่ๆก็คือการทำงาน บางครั้งการเปลี่ยนความสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องกับงานให้กลายเป็นมิตรภาพก็ค่อนข้างยาก แต่นี่ล่ะคือจุดประสงค์ของงานสังคมและช่วงเวลาแห่งความสุขของการทำงาน! ชวนเพื่อนร่วมงานไปสนุกด้วยกัน หลีกเลี่ยงการพูดคุยเกี่ยวกับการประชุมและกำหนดการส่งงานแต่หันมาทำความรู้จักกันให้มากขึ้นแทน

5. เป็นอาสาสมัครในสถานสงเคราะห์สัตว์

ใครบ้างล่ะไม่อยากใช้เวลาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับสุนัขและแมวที่แสนรู้และน่ารัก? นอกจากจะได้ทำความรู้จักกับสัตว์น้อยน่ารักแล้วคุณยังได้เพื่อนอาสาสมัครคนอื่นๆเพิ่มขึ้นอีกด้วย

6. เข้าร่วมทีมกีฬา

หากคุณเคยเป็นนักกีฬาโรงเรียนในระดับชั้นมัธยม คุณก็คงหาเพื่อนได้เยอะเลยล่ะ อย่างไรก็ตามแม้ว่าตอนนี้คุณจะไม่ได้อยู่ในโรงเรียนอีกแล้ว แต่ก็ไม่ได้แปลว่าคุณจะมีความสุขกับการเล่นกีฬาไม่ได้ อันที่จริงมีสมาคมกีฬาสำหรับผู้ใหญ่มากมายในสหรัฐ เช่น ZogSports, New York City Social, Chicago Sport, Social Club และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากทีมบาสเกตบอลแล้วก็ยังมีดอดจ์บอล โบลว์ลิ่ง ซอฟต์บอล คิกบอล หรือซอกเกอร์

Blogger : Rachel Chapman

Source : elitedaily.com