Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Things I Learned From a Professional Mind Cleanse
5 สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้จากการชำระล้างจิตใจแบบมืออาชีพ

สิ่งที่ได้เรียนรู้จากการชำระล้างจิตใจแบบมืออาชีพ

การสะกดจิต คริสตัลบำบัด การทำสมาธิ การศึกษาพลังงานออร่าและจักระ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงการบำบัดทางอารมณ์ซึ่งเกี่ยวข้องกับพลังที่มองไม่เห็น ใครล่ะจะไม่อยากสัมผัสกับบางสิ่งที่ช่วยเสริมจิตใจและอำนาจซึ่งสามารถเปลี่ยนชีวิตของคุณให้ดีขึ้นได้? ฉันได้รับเชิญให้ไปพบกับนักจิตบำบัดนานาชาติและผู้รักษาทางจิตวิญญาณนามว่าฟิโอน่า อาร์ริโก้ ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการชำระล้างจิตใจภายในเวลา 90 นาทีโดยการกำจัดอุปสรรค เยียวยาความชอกช้ำที่ผ่านมา และส่งเสริมให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ลึกซึ้งและยั่งยืน แน่นอนว่าฉันได้รับแรงบันดาลใจและจะมาแนะนำเคล็ดลับของอาร์ริโก้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถเริ่มต้นปี 2017 ได้อย่างมีความสุข

เริ่มต้นวันใหม่อย่างเหมาะสม

ไม่ใช่แค่การอาบน้ำอุ่นและจิบกาแฟเท่านั้น การมีความคิดที่เป็นบวก คุณต้องตั้งค่าเพื่อความสำเร็จมากกว่าการปฏิเสธ คุณต้องให้ตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางและตั้งค่าความสนใจของคุณ คุณอาจต้องสร้างแท่นบูชาในบ้านเพื่อวางเทียน รูปถ่ายพิเศษ หรือเบาะนั่งสมาธิซึ่งเป็นตัวแทนของความสงบสุขและแรงบันดาลใจสำหรับคุณ คุณจะสามารถนั่งสมาธิ อ่านหนังสือ หรือกล่าวคำปฏิญาณตนเพื่อปรับปรุงความไม่มั่นใจของตัวเองและเริ่มต้นวันใหม่ด้วยดี

เราสามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้มากมายในหนึ่งวัน

การตั้งเป้าหมายใหญ่ แนวคิด และความคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในระยะยาวอาจจะทำให้เกิดความเหนื่อยล้า อาร์ริโก้แนะนำว่าควรเลือกขึ้นมาวันละหนึ่งอย่างและทำให้เต็มที่ไปเลยไม่ว่าจะเป็นความรัก ความเอาใจใส่ หรือการให้อภัย การนั่งสมาธิก็จะช่วยชำระล้างจิตวิญญาณ คุณควรทำให้ได้มากที่สุดในระหว่างวัน

ฝันกลางวันมีประสิทธิภาพมาก

หากคุณเป็นคนประเภทไม่ชอบให้ตัวเองมีเวลาใจลอย ฟังเพลง หรือจินตนาการถึงอนาคต นั่นก็หมายความว่าคุณกำลังสร้างความเสียหายให้แก่ตัวเอง ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่รู้ว่าเราคือนักฝันซึ่งเป็นผู้ร่วมสร้างโลก อาร์ริโก้กล่าวว่าคุณต้องกล้าฝัน การจินตนาการและการฝันถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการจะสามารถช่วยให้พวกเขาแสดงออกมาได้และที่สำคัญมันไม่เคยทำร้ายใคร

การปฏิญาณตนคือเครื่องมือที่มีประโยชน์

ในการสร้างคุณภาพให้แก่ตัวเองและชีวิตที่คุณต้องการจะสะท้อนความเป็นตัวตนของคุณที่ดีที่สุด คุณสามารถใช้แท่นบูชาที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้กับถ้อยคำเชิงบวกเพื่อเสริมสร้างวิสัยทัศน์ของคุณ ฉันเชื่อในความแข็งแกร่งและและพลังของวิวัฒนาการในตัวฉัน ฉันเชื่อว่าตัวเองสามารถทำงานได้ และคำถามแรกในตอนเช้าที่จะช่วยให้คุณมีสมาธิและความมุ่งมั่นคือ “ฉันจะพาตัวเองเข้าไปในโลกนี้ให้มากที่สุดได้อย่างไรและฉันจะทำให้สิ่งที่ตัวเองปรารถนากลายเป็นจริงขึ้นมาในวันนี้ได้อย่างไร?

ความเห็นอกเห็นใจตัวเองเป็นสิ่งสำคัญ

เป็นเรื่องปกติที่คุณจะเกิดความรู้สึกท้อแท้เมื่อชีวิตไม่ก้าวหน้าในแบบที่คุณต้องการ เช่น คุณไม่ได้รับการเลื่อนตำแหน่งทั้งที่ทำงานมาอย่างยาวนานหรือความสัมพันธ์ไม่เป็นรูปเป็นร่างอย่างที่หวังไว้ รวมถึงการตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงและการเกลียดชังตัวเองด้วย อย่างไรก็ตามคุณควรอดทนกับตัวเองและทุกคนที่อยู่รอบตัวคุณ นี่คือหนึ่งในคุณสมบัติสำคัญของผู้ที่อารมณ์ดี คุณควรมีความรักและรู้จักให้อภัยตัวเอง ดังนั้นเมื่อคุณรู้สึกท้อแท้ควรพยายามที่จะหล่อหลอมอุปสรรคเหล่านั้นให้กลายมาเป็นความเห็นใจ

Blogger : Hannah Hickok

Source : stylecaster.com