Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

วันเซนต์แพทริกจะนำโชคลาภมาให้
เราจะนำมาใช้ได้อย่างไร

วันเซนต์แพทริกจะนำโชคลาภมาให้

St. Patrick’s Day เป็นเทศกาลงานฉลองของชาวไอริช โดยจะฉลองกันในวันที่ 17 มีนาคมของทุกปี และวันเซนต์แพทริกเมื่อวันเสาร์ที่ 17 มีนาคมที่ผ่านมาฉันหวังว่าคุณคงไม่มีวันลืมไม่ว่าจะเป็นการเฝ้ารอจูบจากคนที่แอบปิ๊ง เงินเดือนขึ้นมากกว่าที่คาดไว้ หรือแม้แต่โอกาสในการสร้างมิตรภาพใหม่ๆ และในวันเดียวกันนั้นคุณจะได้รับพลังแห่งความโชคดีจากปรากฏการณ์จันทร์ดับในคืนวันเซนต์แพทริกด้วย

ปรากฏการณ์จันทร์ดับมักจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ การชำระล้างจิตใจจากภายในสู่ภายนอก และการวางแผนสำหรับอนาคต เมื่อปรากฏการณ์จันทร์ดับเกิดขึ้นตรงกับสัญลักษณ์รูปน้ำอย่างราศีมีน การเชื่อมต่อกับตัวตนขั้นสูงสุดจะกล้าแกร่ง คุณจะเข้าใจว่าตัวเองมาจากไหน ยอมรับตัวตนปัจจุบัน และมุ่งมั่นที่จะไล่ตามเป้าหมายของตัวเอง

การดึงดูดคนรักใหม่

วันเซนต์แพทริก การดึงดูดคนรักใหม่

คุณต้องการพาตัวเองเข้าสู่วังวนแห่งความรัก และพร้อมเจอใครสักคนที่จะทำให้ใจสั่นไหวแล้วหรือยัง? พิธีกรรมดึงดูดคนรักใหม่สามารถทำให้ฝันของคุณกลายเป็นจริงได้ คุณจำเป็นต้องมี..

  • เทียนไขสีชมพูหนึ่งเล่ม
  • น้ำมันหอมระเหยกลิ่นดอกไม้ (กุหลาบ มะลิ กระดังงา หรือพุดซ้อน)
  • กระดาษหนึ่งแผ่นกับปากกา (ถ้าเป็นกระดาษสีชมพูจะดีมาก)

จุดเทียนไข หายใจลึกๆ 2-3 ครั้งและรวบรวมพลังงาน เมื่อรู้สึกพร้อมแล้วให้เขียนคุณสมบัติของคนรักใหม่ที่คุณต้องการลงไปบนกระดาษ พยายามตั้งสมาธิอยู่กับคุณสมบัติ ลักษณะภายนอก และจิตวิญญาณของคนรัก คุณอาจต้องการให้เขามีจิตใจที่อ่อนไหว ดูแลและเอาใจใส่ รวมถึงมีอารมณ์ขัน จากนั้นก็หยดน้ำมันหอมระเหยลงไปบนรายการและท่องว่า..

ที่รักคุณเจอฉันแล้ว

ฉันตามหาคุณมาตลอดทั้งชีวิต

ที่รักฉันรออยู่นะ

ความรู้สึกของฉันจริงแท้และแน่นอน

ม้วนกระดาษและเก็บไว้ในที่ที่ปลอดภัย เช่น จี้ห้อยคอที่คุณสามารถสวมติดตัวได้ทุกวันหรือใต้หมอนของคุณ พยายามให้เทียนไขมอดไหม้จนหมดทั้งเล่ม เมื่อคุณพบคนรักใหม่ควรขอบคุณจักรวาลที่พาคุณมาอยู่ด้วยกัน

วิธีหางานในฝัน

วันเซนต์แพทริก วิธีหางานในฝัน

คุณรู้สึกว่างานของคุณซบเซาหรือเปล่า? อยากทำงานที่รักบ้างไหม? คุณกำลังพยายามหาคำตอบว่าคุณควรทำอะไรในช่วงชีวิตที่เหลือใช่หรือไม่? พิธีกรรมนี้จะทำให้คุณได้งานที่ตรงใจมากที่สุด คุณจำเป็นต้องมี..

  • เทียนไขสีเขียวหนึ่งเล่ม
  • สมุนไพรแห้ง (เช่น กะเพรา เสจ ลาเวนเดอร์ โบราจ ผักชีลาว และ/หรือโรสแมรี่)
  • ถุงสำหรับบรรจุสมุนไพร

จุดเทียนไข หายใจลึกๆ 2-3 ครั้งพร้อมกับจินตนาการถึงการใช้ชีวิตที่คุณปรารถนา คุณตื่นเช้าไปทำงานด้วยความตื่นเต้น คุณเลิกงานด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม เมื่อรู้สึกพร้อมแล้วให้รวบรวมสมุนไพรเข้าไปในถุงพร้อมกับท่องว่า..

ความเจริญรุ่งเรืองอยู่รอบตัวฉัน

และฉันก็อยู่รายรอบความเจริญรุ่งเรือง

โลกสร้างฉันขึ้นมา

และฉันก็สร้างสรรค์โลกต่อไป

พยายามให้เทียนไขมอดไหม้จนหมดทั้งเล่ม เก็บถุงสมุนไพรไว้ในที่ที่ปลอดภัยซึ่งใกล้ตัวคุณอยู่เสมอ เช่น ช่องเก็บของภายในรถ โต๊ะข้างเตียง หรือแม้แต่ในกระเป๋าสตางค์ของคุณ มันจะดึงดูดทุกสิ่งที่คุณปรารถนาให้เข้ามา

วิธีสร้างมิตรภาพใหม่ๆ

วันเซนต์แพทริก วิธีสร้างมิตรภาพใหม่ๆ

คุณต้องการอยู่ท่ามกลางเพื่อนฝูงหน้าใหม่ๆไหม? อยากได้เพื่อนสนิทที่เหมือนกับคนในครอบครัวหรือเปล่า? หรือคุณกำลังมองหาเพื่อนใหม่ที่เข้าใจคุณอยู่ งั้นพิธีกรรมนี้จะช่วยให้คุณได้เพื่อนใหม่ที่เข้ากับคุณได้อย่างลงตัว คุณจำเป็นต้องมี..

  • เทียนไขสีเหลืองหนึ่งเล่ม
  • หินโรสควอตซ์หรือควอตซ์กุหลาบหนึ่งชิ้น
  • รูปถ่ายตัวเองตอนเด็ก

จุดเทียนไข มองรูปถ่ายของตัวเอง นึกถึงช่วงเวลาดีๆในสมัยเด็ก ความอ่อนแอและไร้เดียงสา การทำสิ่งต่างๆด้วยตัวเอง และความสนุกสนานกับการมองโลก เมื่อรู้สึกพร้อมแล้วให้วางรูปถ่ายไว้ตรงหน้าและหยิบหินโรสควอตซ์ขึ้นมาวางไว้ตรงหน้า จากนั้นก็ท่อง..

ฉันขออวยพรให้ชีวิตของทุกคน

ความรักของฉันลึกซึ้งและกว้างใหญ่พอๆกับมหาสมุทร

หากพวกเขารักฉันตอบ ฉันก็จะมอบให้พวกเขาทั้งหมด

แต่ถ้าไม่ก็ไม่สำคัญ

หินโรสควอตซ์จะได้รับพลังงานจากความรักของคุณแล้วก็ดึงดูดผู้คนราวกับแมงเม่าบินเข้ากองไฟ เก็บหินโรสควอตซ์กับรูปถ่ายไว้ในที่ที่ปลอดภัยหรือพกติดตัวไว้ตลอด พยายามให้เทียนไขมอดไหม้จนหมดเล่มและขอให้มีมิตรภาพใหม่ๆเข้ามาหาคุณ

Blogger : Roya Backlund

Source : elitedaily.com