Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Reasons Taurus Are The Most Loyal Friends To Have In Your Circle
10 เหตุผลที่ชาวราศีพฤษภคือเพื่อนที่จงรักภักดีที่สุด

เหตุผลที่ชาวราศีพฤษภคือเพื่อนที่จงรักภักดีที่สุด

ราศีพฤษภมีคุณสมบัติมากมายที่ได้รับการยกย่องจากทุกราศี และชาวราศีพฤษภก็มีแนวโน้มที่จะเป็นมิตรกับทุกคนบนโลก เราเป็นเพื่อนที่ฉลาดและกระตือรือร้นผู้ซึ่งมีคำขวัญประจำตัวคือ “ไม่เคยปฏิเสธ” เราเป็นคนมีความมั่นใจในตนเอง แต่เดี๋ยว..อย่าแค่เชื่อคำพูดของฉันนะ! และนี่คือ 10 คุณสมบัติที่จะทำให้คุณมองเห็นภาพรวมของชาวราศีพฤษภ

1. เราเป็นพวกหัวดื้อสุดๆ

ราศีพฤษภกับความดื้อรั้นเป็นสิ่งที่มาคู่กัน ชาวราศีพฤษภจะว่ายลงไปในก้นมหาสมุทรส่วนที่ลึกที่สุดเพียงเพื่อต้องการพิสูจน์ว่าเขาสามารถเอาชนะสิ่งที่คิดว่า “เป็นไปไม่ได้” หรือต่อให้มีพายุทอร์นาโด เฮอร์ริเคน และแผ่นดินไหว เราก็จะขับฮอนด้าซีอาร์วีข้ามมหาสมุทรแปซิฟิกเพื่อไปพักร้อนช่วงฤดูใบไม้ผลิ!

2. เรารู้ว่าอะไรคือสิ่งที่ดีที่สุด

บางครั้งจุดแข็งของเราก็คือจุดอ่อน และความดื้อรั้นก็เป็นหนึ่งในนั้น เรามักเชื่อว่าทางที่เราเลือกคือวิธีที่ดีที่สุดและคนอื่นต้องทำตามคำสั่งของเราซึ่งอาจทำให้เรากลายเป็นคนช่างวิจารณ์หรือวางมาดเกินไปสำหรับคนที่ไม่รู้จักเรา เราแค่ให้คุณค่ากับข้อเท็จจริง! ดังนั้นแค่ทำตามที่เราสั่งก็พอ ล้อเล่นนะ (ก็ไม่เชิง)

3. เราจะอยู่เคียงข้างจนนาทีสุดท้าย

เนื่องจากเป็นราศีที่มีความซื่อสัตย์มากที่สุด ชาวราศีพฤษภจึงให้คุณค่าแก่ความสัมพันธ์ที่เกิดจากความรักและการเคารพซึ่งกันและกัน บ่อยครั้งที่ความรักและความซื่อสัตย์จะช่วยบดบังความดื้อรั้นและทำให้เพื่อนๆยอมทนอยู่กับเรามานานหลายปี

4. เราเป็น.. เดี๋ยว! นั่นเธอจะกินเหรอ?

ในชีวิตมีสิ่งสวยงามมากมายและอาหารก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ทำให้ชีวิตมีคุณค่า ไม่มีความรักใดในโลกที่เทียมเท่าความรักของชาวราศีพฤษภที่มีต่ออาหาร อย่าแตะต้องอาหารของเรา อย่าหายใจรดอาหารของเรา และคุณคงไม่อยากแบ่งอาหารกับเราหรอก

5. เรามีความมั่นใจในตนเอง

เราไม่ใช่คนเย่อหยิ่งแต่เรามีวิธีจัดการกับตัวเองได้ตั้งแต่เกิด ชาวราศีพฤษภจะไม่กังวลเกี่ยวกับความคิดของผู้อื่นและทัศนคติของเราในเรื่องความสมบูรณ์แบบก็จะส่งผลดีต่อเพื่อนด้วย

 

6. เราเปรียบเสมือนผู้เผยแพร่ศาสนาที่ทำเต็มที่ทุกอย่าง

บางครั้งชาวราศีพฤษภก็หมกมุ่นอยู่กับการวางแผนอนาคตมากจนลืมที่จะมีความสุขกับการใช้ชีวิต การทำทุกอย่างเต็มที่คือคติพจน์ของเราเมื่อได้รับมอบหมายงานที่มีกำหนดส่งภายในสองสัปดาห์

7. เรามักจะให้อภัยและทำเป็นลืมๆไป

ใช่ เราให้อภัยคุณและเราจะให้อภัยคุณอีก แล้วก็จะให้อภัยคุณอีกเป็นครั้งที่ 3 เราไม่ชอบทำลายความสัมพันธ์และไม่อยากโกรธใครนานๆ แต่ทุกครั้งที่เราให้อภัยคุณ คุณก็จะยิ่งถูกผลักออกไปจากกลุ่มเพื่อนของเรา..จนวันหนึ่งคุณก็อาจจะมองไม่เห็นเรา

8. เรารู้ว่าอะไรสำคัญ

ชาวราศีพฤษภมีความใฝ่รู้ตลอดทั้งชีวิตและจะใช้ทุกโอกาสเพื่อพัฒนาจิตใจ ด้วยเหตุนี้เราไม่รู้สึกว่าต้อง “เสแสร้งทำ” เพื่อใครทุกคนที่เราติดต่อด้วย

9. เราถนัดยิงมุกตลก

เสียงหัวเราะเป็นองค์ประกอบหนึ่งในชีวิตที่ทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ชาวราศีพฤษภจะหัวเราะกับคุณและพวกเขาก็จะหัวเราะใส่คุณ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือเราสามารถหัวเราะกับตัวเองได้ด้วย จงจำไว้ว่าชีวิตของคนเรานั้นสั้นเกินกว่าที่จะเอาแต่หัวเสียทั้งวัน

10. เราจะยอมรับคุณเพื่อตัวคุณเอง

คุณเป็นตัวเองได้เสมอเมื่ออยู่กับเพื่อนๆชาวราศีพฤษภ เราคือผู้ฟังที่ดีและให้การสนับสนุนอย่างแน่วแน่ คุณอยากไปนัดบอดกับคู่ที่มาจากทินเดอร์ใช่ไหม? งั้นก็อย่าแปลกใจถ้าคุณจับได้ว่าเพื่อนชาวราศีพฤษภของคุณปลอมตัวมาและแอบดูคุณจากอีกมุมหนึ่งของร้านอาหาร

Blogger : Casi Johnson

Source : elitedaily.com