Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

Non-Sex Things That Are Way More Fun To Do Naked
10 กิจกรรมที่ทำขณะเปลือยกายแล้วมีความสุขแต่ไม่เกี่ยวกับเซ็กซ์

สิ่งที่ทำขณะเปลือยกายแล้วมีความสุขแต่ไม่ใช่เซ็กซ์

หากคุณยังไม่เคยลอง เราขอแนะนำให้คุณลอง กิจกรรมหลายสิ่งในชีวิตล้วนต้องทำขณะสวมใส่เสื้อผ้าทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นเวลาปรุงอาหารที่ต้องใช้น้ำมันคุณก็ต้องใส่ผ้ากันเปื้อน หรือการขี่จักรยาน, เดินไปข้างนอกเพื่อส่งจดหมาย, ทำงานบ้านหรือซ่อมรถ ทุกคนทั่วโลกก็ใส่เสื้อผ้ากันทั้งนั้น จะว่าไปในบางครั้งเสื้อผ้าก็ไม่ใช่สิ่งจำเป็น แต่มันกลับกลายเป็นสิ่งที่ขวางกั้นความสุขและความสำเริงสำราญของคุณเสียด้วยซ้ำ นั่นเป็นเพราะกิจกรรมบางอย่างควรทำในขณะที่เปลือยกายล่อนจ้อน แม้ว่าจะฟังดูติงต๊องก็เถอะ แต่บางข้อฉันก็รู้สึกเห็นดีเห็นงามด้วยนะ

1 ว่ายน้ำ

ครั้งแรกที่ร่างกายเปลือยเปล่าสัมผัสผิวน้ำก็รู้สึกแปลกๆเหมือนกันนะ

2 นอนเล่นบนโซฟา

แค่นั่งๆนอนๆบนโซฟาและดูซีรีส์พร้อมกับกระดกไวน์ไปด้วย..สุดยอดไปเลย

3 กลิ้งไปบนผ้าปูที่นอนใหม่

เกลือกกลิ้งอยู่บนเตียงที่เพิ่งเปลี่ยนผ้าปูสดๆร้อนๆ
หลังอาบน้ำเสร็จหมาดๆ
เพิ่งโกนขาเสร็จก็รู้สึกดีนะ

4 นอนหลับ

การนอนหลับโดยปราศจากเสื้อผ้าจะทำให้รู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูก และที่สำคัญยังดีต่อสุขภาพของคุณด้วย เนื่องจากการนอนหลับโดยไม่ใส่เสื้อผ้าจะมีส่วนช่วยในเรื่องของน้ำหนักตัว, เพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของกระแสโลหิต และช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ

5 ส่งข้อความสยิว

การส่งข้อความสยิวจะยิ่งทำให้คุณรู้สึกซู่ซ่าในยามที่เปลือยกายล่อนจ้อน แต่จะรู้สึกไม่เหมือนกันนะหากขณะนั้นคุณเหงื่อเปียกโชกแถมยังมีกลิ่นรักแร้..อี๋

6 โยคะ

คุณจะรู้สึกปลดปล่อยอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ควรสงวนการฝึกโยคะแบบเปลือยกายไว้ทำที่บ้านตามลำพังนะ ไม่เช่นนั้นคุณอาจถูกไล่ออกจากชั้นเรียนและไม่ได้กลับไปอีกเลย ข้อนี้เชื่อฉันเถอะ

7 ดื่มด่ำกับค็อกเทล

มีเพียงเครื่องดื่มในมือ ปลดเปลื้องจากพันธนาการทั้งหมดแม้แต่กางเกงใน จะไม่ให้รักอย่างไรไหว

8 กอดกับคนสำคัญ

การสัมผัสแบบเนื้อห่มเนื้อเป็นปัจจัยสำคัญในการผูกสายสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น ร่างกายจะหลั่งสารอ๊อกซิโตซิน หรือที่รู้จักกันว่าเป็นฮอร์โมนแห่งความผูกพัน ดังนั้นถอดชุดนอนทิ้งซะแล้วประกบร่างกันเดี๋ยวนี้!

9 เต้น

หากคุณต้องการให้จิตใจกระชุ่มกระชวยแบบทันท่วงที เราขอแนะนำให้คุณเข้าห้อง ปิดประตู ถอดเสื้อผ้าออกให้หมด เปิดเพลงโปรด และเต้นให้หลุดโลกไปเลย รับรองว่าคุณจะรู้สึกดีมาก แต่อย่าลืมล็อคประตูล่ะเดี๋ยวมีใครเปิดเข้ามา

10 รับประทานไอศกรีม

หากนอนเล่นบนโซฟาพร้อมกับเปิดซีรีส์เรื่องโปรดไปด้วย เพียงเท่านี้ชีวิตก็ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว

Source : worldlifestyle.com