Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

These Are The Morning Routines Of 8 Highly Successful Women
กิจวัตรยามเช้าของ 8 สตรีผู้ประสบความสำเร็จ

การจะเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยากหากเรามีความพยายามและความอดทนมากพอ และรู้หรือไม่ว่าผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จนั้นพวกเธอมีวินัยในการใช้ชีวิตสูงมาก ตั้งแต่วินัยในการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และการรู้จักผ่อนคลายจิตใจ และนี่เป็นวิธีเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จทั้ง 8 คนที่คุณหรือใครๆก็ทำได้เช่นกัน

โอปราห์ วินฟรีย์

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Oprah (@oprah) เมื่อ

ฉันนึกว่าโอปราห์จะใช้เวลาช่วงเช้าแค่ 15 นาทีในการอ่านหนังสือพิมพ์และจิบกาแฟ แต่ปรากฏว่าเธอทำมากกว่านั้นเยอะ โอปราห์เล่าว่า “เมื่อวานฉันตื่นนอนตอน 6 โมงเช้า (ปกติฉันตื่นตอนตี 5 ครึ่ง) ฉันจึงส่งอีเมลไปบอก รปภ.ว่า ‘ขอเวลาฉันครึ่งชั่วโมง’ จากนั้นฉันก็ไปถึงที่ทำงานประมาณ 6 โมงครึ่งและออกกำลังกายบนลู่วิ่งในโรงยิมชั้นล่าง ขณะวิ่งฉันก็เล่นเกมสแครบเบิ้ลในไอแพดแทนที่จะเป็นคอมพิวเตอร์” เฮ้ พี่ รปภ. ไม่รู้เหรอว่าโอปราห์ต้องนอนให้เต็มอิ่มเพื่อผิวพรรณเปล่งปลั่ง?

แอนนา วินทัวร์

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Vogue (@voguemagazine) เมื่อ

แอนนา วินทัวร์ บรรณาธิการนิตยสาร Vogue เริ่มเช้าวันใหม่ด้วยการเล่นเทนนิสตอนตี 5.45 ไบรอน สเปนซ์ ครูฝึกของเธอกล่าวว่า เธอเหมือนกับสุนัขพันธุ์รีทรีฟเวอร์ ทั้งเร็วและวิ่งไล่ตามได้อย่างไม่น่าเชื่อ เธอตีลูกโฟร์แฮนด์ข้ามคอร์ทได้น่าทึ่งสุดๆ

คิม คาร์ดาเชียน

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ

คิมจะตื่นตั้งแต่ 6 โมงเช้าเพื่อออกกำลังกายและใช้เวลาอยู่กับลูกสาวของเธอ คิมเล่าว่า “ฉันจะเดินสำรวจทุกๆห้องทันทีที่ตื่นนอนจากนั้นก็ออกไปวิ่ง ฉันอาศัยอยู่ในชุมชนล้อมรั้วที่มีทางสำหรับขี่ม้า บางครั้งฉันก็วิ่งไปตามถนนเส้นนั้นหรือไม่ก็บนลู่วิ่งไฟฟ้าในโรงยิมซึ่งอยู่อีกฝั่งหนึ่งของบ้าน ฉันมักจะใช้เวลาออกกำลังกายไม่เกินหนึ่งชั่วโมงสิบห้านาที แค่วิ่งก็ปาไปสามสิบห้านาทีแล้ว พอเสร็จก็กลับบ้านและไปบริหารกล้ามเนื้อหน้าท้องหรือขาต่อ ฉันชอบฟังเพลงโดยเฉพาะเพลงช้าแนวอาร์แอนด์บีหรือแม้แต่คลาสสิกขณะออกกำลังกาย” ถ้าเคล็ดลับอยู่ที่แนวเพลงอาร์แอนด์บี งั้นฉันก็ร่วมด้วยแล้วกัน

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Jennifer Lopez (@jlo) เมื่อ

เจโลก็นิยมออกกำลังกายในตอนเช้าเช่นเดียวกับคิม เธอเล่าว่า “ปกติลูกๆของฉันจะตื่นนอนประมาณ 6.45 และขอให้ฉันทำมื้อเช้าให้ จากนั้นฉันก็จะดื่มนมและออกไปยืดเส้นยืดสาย ฉันจะออกกำลังกายอย่างน้อย 1 ถึง 1.15 ชั่วโมง”

เอเรียนนา ฮัฟฟิงตัน

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Arianna Huffington (@ariannahuff) เมื่อ

เอเรียนนาจะนอนให้ได้อย่างน้อย 7-8 ชั่วโมงทุกคืนเพื่อที่จะได้เริ่มต้นเช้าวันใหม่อย่างสดชื่น เธอเล่าว่า “เมื่อตื่นนอนฉันจะไม่หยิบโทรศัพท์มาดูในทันทีแต่จะสูดลมหายใจลึกๆประมาณหนึ่งนาทีและตั้งเป้าหมายสำหรับวันนั้นๆ นอกจากนี้ฉันยังฝึกโยคะทุกเช้าและกำหนดลมหายใจเพราะการหายใจจะทำให้ฉันสามารถคิดถึงเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดในวันนั้นได้ทันที ฟังดูเยี่ยมมากเลย

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Living Proof (@livingproofinc) เมื่อ

เจนนิเฟอร์เป็นอีกคนที่ชอบออกกำลังกายในตอนเช้า นอกเหนือจากการปั่นจักรยาน 90 นาทีและการเดินออกกำลังกายบนเครื่อง เจนนิเฟอร์ยังรับประทานขนมปังทาน้ำมันมะพร้าวและไข่ไก่จากสวนหลังบ้านของเธอเอง..ชีวิตดี๊ดี

กวินเนธ พัลโทรว์

 

รูปภาพที่โพสต์โดย Gwyneth Paltrow (@gwynethpaltrow) เมื่อ

กวินเนธเล่าว่า “ฉันตื่นนอนตอน 7 โมงและทำอาหารมื้อเช้าให้ลูกๆรับประทาน จากนั้นก็แต่งตัว สอนทำการบ้าน และพาพวกเขาไปโรงเรียน เราจะรับประทานครัวซองต์ในห้องอาหารของโรงเรียนและอ่านหนังสือด้วยกันก่อนที่ฉันจะกลับบ้านและเช็คอีเมลที่ส่งมาจากแอลเอ ปิดท้ายด้วยการออกกำลังกายตั้งแต่ 10 โมงจนถึงเที่ยง ออกกำลังกาย 2 ชั่วโมงเลยเหรอ? จริงอะ?

มิเชลล์ โอบาม่า

 

รูปภาพที่โพสต์โดย First Lady Michelle Obama (@michelleobama) เมื่อ

สตรีหมายเลขหนึ่งกับกล้ามแขนแบบนั้น เธอต้องให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเป็นอันดับหนึ่งแน่นอน มิเชลล์ยอมรับว่าการตื่นแต่เช้า (ตี 4 ครึ่ง!) เพื่อออกกำลังกายไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่เธอต้องทำเพื่อสุขภาพจิตของตัวเอง เธออธิบายว่า “ถ้าฉันไม่ได้ออกกำลังกาย ฉันจะรู้สึกแย่และซึมเศร้า พรุ่งนี้ฉันต้องตั้งนาฬิกาปลุกให้เร็วกว่าเดิมหนึ่งชั่วโมง ไม่งั้นฉันต้องรอจนกว่าจะถึงสัปดาห์หน้า”

Blogger : Leigh Weingus On Women’s History Month

Source : elitedaily.com