Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

The Different Types Of ‘That Girl’
ผู้หญิงทุกคนย่อมเคยทำตัวแย่ๆในช่วงหนึ่งของชีวิต..ก็ต้องมีกันบ้าง

ผู้หญิงทุกคนเคยทำตัวแย่ๆในช่วงหนึ่งของชีวิต

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงคนนั้น หรือเคยรู้จักผู้หญิงประเภทนั้น หรือเคยมีไลฟ์สไตล์แบบนั้นมาก่อน มีอยู่อย่างหนึ่งที่จริงแท้และแน่นอนนั่นก็คือ..จะมีผู้ชายรักคุณไม่ว่าคุณจะเป็นอย่างไรก็ตาม และนี่คือเอกลักษณ์ของผู้หญิงแต่ละแบบซึ่งผู้หญิงทุกคนอาจจะเคยเป็นในช่วงหนึ่งของชีวิต หรือไม่ก็ยังคงเป็นอยู่จวบจนถึงทุกวันนี้..แต่ข่าวดีก็คือเราสามารถเปลี่ยนแปลงให้มันดีขึ้นได้เมื่อเวลาผ่านพ้นไป หรือเมื่อเราโตเป็นผู้ใหญ่และมีความคิดมากยิ่งขึ้น

ผู้หญิงติดมือถือ

เมื่อโลกใบนี้เต็มไปด้วยภัยอันตรายต่างๆมากมายรอบด้าน เช่น ประชากรมนุษย์ล้นโลก จึงไม่น่ามีอะไรแย่ไปกว่าผู้หญิงที่ทำตัวเปล่าประโยชน์ หากผู้คนรอบตัวคุณไม่น่าสนใจเท่ากับคนที่อยู่ในอินสตาแกรม งั้นก็เดินออกมาจากงานปาร์ตี้ซะเถอะ เพราะโทรศัพท์มือถือก็ไม่ต่างอะไรจากดิลโด้ (Sex Toy) ที่เป็นของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ งั้นคุณควรไปสนุกกับมันอยู่ในโลกส่วนตัวซะนะ

ผู้หญิงแกล้งโง่

คุณไม่จำเป็นต้องทำตัวเฉิ่มเพื่อหว่านเสน่ห์ใส่หนุ่มๆเพราะมันจะดูไม่ดีไม่งาม ผู้หญิงฉลาดคือผู้หญิงเซ็กซี่ คุณต้องรู้จักอดทนบ้าง ผู้ชายไม่ชอบสาวๆสมองกลวงหรอก

ผู้หญิงที่ถูกหิ้วออกจากผับ

ทุกวันนี้การถูกหิ้วออกจากกระบะเสื้อผ้าลดราคาหรือร้านขายกระเป๋าลดกระหน่ำยังดูมีสไตล์กว่าการโดนหิ้วออกจากผับ และทุกอย่างจะเปลี่ยนไปเมื่อคุณอายุมากขึ้น

ผู้หญิงอวดแฟน

บางทีเพื่อนๆอาจชอบแฟนของคุณมากกว่านี้หากคุณพูดถึงเขาน้อยลง

ผู้หญิงยึดฟลอร์เต้นรำ

ผิดเต็มๆ คุณควรขยับออกไปบ้างเถอะจะมาสิงอยู่บนฟลอร์แบบนี้ตลอดไปได้อย่างไร

ผู้หญิงที่พยายามมากเกินไป

เต็มที่เลยคุณผู้หญิง เพราะเรารู้ดีกว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น

ผู้หญิงประจบประแจง

เราไม่อิจฉาหรอกต่อให้ชีวิตของคุณจะดีเลิศขนาดไหน แต่เราอิจฉาคุณเรื่องเดียวคือที่คุณขยันบริหารปากของตัวเองต่างหาก

ผู้หญิงบ้าผู้ชาย

เธอเปลี่ยนแฟนใหม่ทุกสัปดาห์ยิ่งกว่าเปลี่ยนกางเกงในซะอีก บ่อยจนเพื่อนๆจำหน้าผู้ชายที่เธอควงไม่ได้แล้ว ผู้หญิงประเภทนี้ไม่อายพฤติกรรมของตัวเองหรอก นับถือเลย!

ผู้หญิงช่างจ้อ

พฤติกรรมแบบนี้ถ้าไม่น่ารำคาญก็คงน่ารักอ่ะ นี่คือสิ่งที่ฉันบอกตัวเองหลังจากที่พล่ามเรื่อยเปื่อยเกี่ยวกับเรื่องทรงผมนานกว่ายี่สิบนาที ขนาดฉันยังรำคาญตัวเองเลย ให้ตายเถอะ!

ผู้หญิงที่ไม่สูบบุหรี่

ดีแล้วที่คุณไม่สูบบุหรี่ ยินดีด้วยนะ แต่อย่าทำราวกับว่าคนอื่นที่เค้าสูบบุหรี่ได้กระทำสิ่งที่น่าละอายเทียบเท่ากับเรื่องคอขาดบาดตาย และจะต้องให้ถากถางให้อับอายกันไปข้างนึง มันไม่ดีหรอกนะควรให้เกียรติผู้อื่นบ้าง

ผู้หญิงที่ทำตัวหมดอาลัยตายอยาก

เราไม่จำเป็นต้องแต่งตัวให้ดูโทรมๆและมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคาของเสื้อผ้าแต่มันขึ้นอยู่กับตัวคุณต่างหาก อย่าทำตัวเหมือนคนที่หมดอาลัยตายอยาก เพราะมันไม่น่าชื่นชมเลยสักนิด ยิ้มเข้าไว้..เชื่อสิ

ผู้หญิงที่ใครๆก็เหลียวมอง

ใครว่าการเป็นผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จเป็นเรื่องเลวร้าย? มีแต่คนให้ความสนใจมันไม่ดีตรงไหนเหรอ? แต่บางทีมันอาจเป็นดาบสองคมก็ได้ เพราะเราไม่รู้หรอกว่าผู้คนที่เข้ามาหาคุณเค้าหวังอะไรจากตัวคุณกันแน่ เค้าอาจจะแค่อยากเล่นเกมเอาชนะผู้หญิงสวยที่ใครๆก็หมายปอง มันอาจเป็นเกมสนุกๆสำหรับผู้ชาย หลังจากที่เค้าได้ครอบครองคุณแล้วเค้าอาจจะจากไปแบบไม่ใยดีก็เป็นได้ การเป็นผู้หญิงสวยถือว่าโชคดี แต่ต้องฉลาดด้วยถึงจะดียอดเยี่ยม

Source : elitedaily.com