Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ลดน้ำหนัก 5 กิโลภายใน 1 เดือน
ด้วย 9 คลิปการออกกำลังกายจาก Youtube

คลิปการออกกำลังกาย Youtube

หากคุณพร้อมแล้วที่จะลดน้ำหนักและฟิตร่างกายให้สวยสมบูรณ์แบบ โปรดตั้งสติให้ดีและเตรียมตัวให้พร้อมที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงไปพร้อมๆกัน จำไว้ว่าผลลัพธ์ที่ได้จะขึ้นอยู่กับทางที่คุณเลือก ดังนั้นการออกกำลังกายที่ถูกต้องจึงเป็นปัจจัยสำคัญที่จะผลักดันให้คุณก้าวขึ้นสู่ขั้นถัดไป และอย่าลืมควบคุมอาหารไปด้วยเพราะมันจะทำให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เอาล่ะงั้นเรามาเริ่มออกกำลังกายกันเลยดีกว่า!

1. สูตรเผาผลาญไขมัน 37 นาที


ดูคลิป VDO

ลองผสมผสานรูปแบบการออกกำลังกายของตัวเองให้เข้ากับสูตรระเบิดไขมันของ Fitness Blender ซึ่งการบริหารร่างกายเพียงวันละ 37 นาทีติดต่อกัน 1 เดือนจะทำให้คุณน้ำหนักลดลงไป 5 กิโลตามแผนที่วางไว้อย่างแน่นอน

2. สูตรออกกำลังกายอย่างเข้มข้น


ดูคลิป VDO

เพื่อทำให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรี่และเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้มากขึ้น

3. สูตรลดน้ำหนักสำหรับสาวๆ


ดูคลิป VDO

หากออกกำลังกายด้วยสูตรนี้เพียงวันละ 5 นาที ในที่สุดก็จะสามารถฝ่าด่านอาการน้ำหนักแช่แข็ง (หรือจุดที่น้ำหนักไม่ลงอีกต่อไป) ได้อย่างไม่น่าเชื่อเนื่องจากไขมันทั้งหมดจะเปลี่ยนไปเป็นกล้ามเนื้อ และเมื่อออกกำลังกายติดต่อกันจนเข้าสู่วันที่ 3 ร่างกายของคุณก็จะเริ่มปวดเมื่อยและต้องการพัก แต่ถ้าคิดว่าระยะเวลา 5 นาทีนั้นสั้นเกินไป วันต่อไปคุณก็สามารถเพิ่มการออกกำลังกายรูปแบบอื่นเข้าไปได้อีก

4. กลายร่างเป็นเครื่องเผาผลาญไขมัน


ดูคลิป VDO

เมื่อออกกำลังกายด้วยสูตรนี้เพียง 20 นาที ร่างกายของคุณก็จะกลายสภาพเป็นเครื่องเผาผลาญไขมัน และเพื่อไม่ให้ร่างกายหักโหมมากเกินไป คุณสามารถแทรกช่วงพักเบรกสั้นๆได้ตลอดจนจบการออกกำลังกาย

5. สูตรออกกำลังกายอย่างเต็มที่


ดูคลิป VDO

เผาผลาญแคลอรี่ไปพร้อมกับ Danielle Pascante และคุณก็จะมีหุ่นฟิตสวยอย่างในวิดีโอนี้ เพียง 10 นาทีร่างกายของคุณจะยกระดับขึ้นไปอีกขั้นและภายใน 1 เดือนน้ำหนักตัวก็จะลดลงไปถึง 5 กิโลแน่นอน ที่สำคัญถ้าคุณมีเวลาขอแนะนำให้ทำซ้ำอีกรอบไปเลย!

6. สูตรสำหรับผู้เริ่มต้น


ดูคลิป VDO

ปฏิบัติตามขั้นตอนการออกกำลังกายเพียง 20 นาที ค่อยๆบริหารกล้ามเนื้ออย่างช้าๆ โดยกุญแจแห่งความสำเร็จจะอยู่ที่การตั้งสมาธิจดจ่อกับสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่และต้องทำอย่างถูกวิธีด้วย อีกไม่นานคุณก็จะได้เชยชมกับผลลัพธ์อย่างแน่นอน

7. สูตร Combat & Chisel


ดูคลิป VDO

บริหารร่างกายแบบ Body Combat โดย Bodyrock ใส่พลังอย่างเต็มที่เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ปฏิบัติเป็นประจำทุกวันๆละ 3 ยก ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพด้วย

8. หุ่นสวยภายใน 40 นาที


ดูคลิป VDO

การบริหารร่างกายสูตรนี้จะทำให้คุณแข็งแกร่งและช่วยเพิ่มพลังงาน ดังนั้นหยุดอ่านหนังสือแล้วมาออกกำลังกายด้วยกันดีกว่า!

9. หน้าท้องกระชับภายใน 20 นาที


ดูคลิป VDO

เตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงโดยน้ำหนักตัวของคุณจะลดลงถึง 5 กิโล สุขภาพดีและแข็งแรงขึ้น หน้าท้องก็กระชับไปพร้อมๆกับความเฟิร์มของร่างกายส่วนอื่นๆอีกด้วย

หวังว่าคุณจะมีความสุขกับการออกกำลังกายที่จะทำให้คุณน้ำหนักลดลงไป 5 กิโลภายใน 30 วัน ตั้งเป้าหมาย ตั้งสมาธิ และตั้งใจฝึกฝน พร้อมกับรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ และมีทัศนคติในแง่บวก เพียงเท่านี้หุ่นของคุณก็จะสวยปิ๊งอย่างแน่นอน

Blogger : Tara Zimliki

Source : fitness.allwomenstalk.com