Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Before & After
เทรนด์ใหม่ดาราทั่วโลกต้อง ขาว เนียน กระชับ!

ขาว เนียน กระชับ

ว่ากันว่าเมื่อเวลาเปลี่ยนไปอะไรก็เปลี่ยนแปลงเหมือนกับเทรนด์รูปร่างของสาวๆที่เปลี่ยนไปเช่นกัน ซึ่งปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่าแค่ขาวหรือผอมอาจจะไม่เพียงพอ ถ้าอยากจะดูดีคงต้องเพิ่มความเฟิร์มกระชับเข้ามาด้วย เพราะไม่ว่าหุ่นจะผอมหรืออวบขนาดไหน หากมีผิวที่กระชับ ไม่ย้วย ไม่เผละ ก็ดูเลิศกว่าเป็นไหนๆ ลองมาดูกันดีกว่าว่าดาราทั่วโลกเขาฟิตแอนด์เฟิร์มหุ่นจนหนีความเผละไปได้ไกลแค่ไหนกันแล้ว!

ส่องกันที่ฝั่งไทยกันก่อน เริ่มต้นด้วยดาราสาวที่ฮอตสุดๆในตอนนี้อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ช่วงนี้ขยันอัพรูปโชว์หุ่นเฟิร์มซะเหลือเกินจนลบภาพสาวแบ๊วไปได้ซะสนิท ล่าสุดก็โพสต์ท่าถ่ายแบบโชว์หุ่นแซ่บๆลงบนปกนิตยสารเรียกเสียงฮือฮาได้เยอะเลยทีเดียวว่า “เจนี่หุ่นเป๊ะมาก”

รูป เจนี่

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่

สาวหวานดีกรีมิสทีนไทยแลนด์ปี 2003 อย่าง ฟาง พิชญา ก็หันมาออกกำลังกายซะเฟิร์ม แถมยังมีกล้ามนิดๆอีกต่างหาก

ฟาง พิชญา

รูป ฟาง พิชญา

นางเอกสาวสุดฮอตอย่างพลอย เฌอมาลย์ ก็ลบภาพสาวอวบ หันมาฟิตหุ่นจนเฟิร์ม เห็นภาพเปรียบเทียบเมื่อก่อนกับตอนนี้แล้วเรียกว่าพลอยฝ่าฟันมาไกลเหมือนกัน แถมล่าสุดก็เป็นสาวไทยคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสาร GQ Thailand ซะด้วย

พลอย เฌอมาลย์

พลอย

รูป พลอย เฌอมาลย์

แม้กระทั่งสาว ญาญ่าญิ๋ง ก็เคยผิวไม่กระชับเหมือนกันแต่ผลจากการออกกำลังกายและบำรุงผิวพรรณ ทำให้เดี๋ยวนี้สวยเพรียว และหุ่นเฟิร์มสุดๆไปเลย

ญาญ่าญิ๋ง

รูป ญาญ่าญิ๋ง

อีกคนที่เป็นไอดอลของสาวไทยเพราะถึงแม้อายุจะปาเข้าไปเลขสามปลายๆ แต่ แคทรียา อิงลิช ก็หุ่นเฟิร์มสุดๆ เล่นเอาสาวๆหลายคนยังอายเชียว แต่กว่าจะรักษาหุ่นให้เป็นแบบนี้ได้ขอบอกเลยว่าแคทเนี่ยทั้งควบคุมอาหารและติดการออกกำลังกายอย่างงอมแงมเลยล่ะ

แคทรียา อิงลิช

รูป แคทรียา อิงลิช

แคทรียา อิงลิช Playboy

ข้ามมาที่ฝั่งเอเชียกันบ้าง คนแรกสาว เจสสิก้า (Jessica) อดีตสมาชิกวง Girls’ Generation ก็ฟิตแอนด์เฟิร์มจนโบกมือลาความเผละ แล้วกลับมาสวยเป๊ะได้นะ

เจสสิก้า Girls' Generation

Girls' Generation เจสสิก้า

ยูอี (UEE) นักแสดงและสมาชิกวง after school ที่หุ่นเป๊ะทั้งวง ก็เคยย้วยมาก่อนเหมือนกัน ดูรูปปัจจุบันที่หุ่นเฟิร์ม ผิวกระชับแล้ว ต้องยอมรับว่าดูดีแบบสุดๆไปเลย

UEE After School

ยูอี After School

สาวเท่ ฮัมอึนจอง (Ham Eun-jung) Lead vocal วง T-ara ถึงจะผอมแต่ก็แอบมีจุดเผละโผล่ออกมาให้แชะภาพได้เหมือนกัน แต่ตอนนี้ฟิตหุ่นจนเฟิร์มแล้วจ้ะ

T ara ฮัมอึนจอง

ฮัมอึนจอง T ara

Ham Eun jung T ara

ฝั่งฮอลลีวูดก็ไม่น้อยหน้าอย่างเซเล็บสาวเรียลลิตี้ดัง โคลอี คาร์เดเชียน (Khloe Kardashian) ที่ฟิตหุ่นจนตอนนี้สวย ใส กระชับและเฉี่ยวกว่าเดิมเยอะเลยทีเดียว

Khloe Kardashian

โคลอี คาร์เดเชียน

สาวสุดซ่า อย่าง ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) ลืมภาพสาวน้อยน่ารักใน ฮันนาห์ มอนทานา ไปได้เลยเพราะเธอฟิตแอนด์เฟิร์มจนหุ่นสวยเป๊ะ แถมยังกระชับไปซะทุกส่วนเลยล่ะ

ไมลีย์ ไซรัส

เชื่อเลยว่าเทรนด์ฟิตแอนด์เฟิร์มนี้กำลังมาอย่างแน่นอน สาวๆอย่างเราก็อย่าตกเทรนด์กันนะคะ รีบมากระชับหุ่นให้ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบสุดๆกันเลยดีกว่า บอกเลยว่าหุ่นกระชับแบบนี้แหละรับรองเกิดแน่นอน คอนเฟิร์ม!

Photo Credit : From Internet